Khả Ngân tự tay chuẩn bị phục trang, làm stylist cho vai Tuệ Nhi trong "11 Tháng 5 Ngày"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi đọc kịch bản và phân tích tính cách nhân vật Tuệ Nhi trong "11 Tháng 5 Ngày", Khả Ngân đã tự chọn trang phục và xây dựng hình tượng cho phù hợp. 

Bộ phim truyền hình 11 Tháng 5 Ngày đang nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Trong đó, vai chính Tuệ Nhi do Khả Ngân đảm nhận gây chú ý hơn cả. Dù vẫn còn ý kiến trái chiều về diễn xuất của nữ diễn viên nhưng nhìn chung đây là một điểm sáng trong sự nghiệp của người đẹp sinh năm 1997.

Ngoài tính cách nhân vật, phong cách thời trang của nhân vật Tuệ Nhi trong phim nhận không ít bình luận của người hâm mộ. Theo đó, netizen cho rằng thời trang góp phần không nhỏ làm nên điểm đặc biệt cho Khả Ngân cũng như nhân vật Tuệ Nhi. Thậm chí, cô còn được người xem đánh giá là nữ chính mặc đẹp nhất nhì phim truyền hình Việt hiện nay.

Khả Ngân tự tay chuẩn bị phục trang, làm stylist cho vai Tuệ Nhi trong "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 1
Khả Ngân tự tay chuẩn bị phục trang, làm stylist cho vai Tuệ Nhi trong "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 2

Tạo hình sang trọng, thanh thoát trong phim của Khả Ngân.

Mới đây, Khả Ngân đã chia sẻ toàn bộ trang phục của nhân vật Tuệ Nhi đều do tự tay cô chuẩn bị. “Tôi đã phải đọc kịch bản và phân tích nhân vật thật kỹ để lựa chọn những trang phục cho phù hợp. Ở hoàn cảnh Tuệ Nhi còn là tiểu thư nhà giàu sẽ phải toát lên vẻ sang trọng. Khi Tuệ Nhi “rớt đài” phải ra ngoài sống bươn chải thì trang phục cũng cần đơn giản hơn, nhưng không thể thiếu yếu tố thời trang”, cô cho biết.

Khả Ngân tự tay chuẩn bị phục trang, làm stylist cho vai Tuệ Nhi trong "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 3
Khả Ngân tự tay chuẩn bị phục trang, làm stylist cho vai Tuệ Nhi trong "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 4
Khả Ngân tự tay chuẩn bị phục trang, làm stylist cho vai Tuệ Nhi trong "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 5

Ở mỗi phân cảnh khác nhau cô lại chọn trang phục phù hợp và chú ý đến yếu tố matching với bạn diễn.

Tuệ Nhi trong 11 Tháng 5 Ngày là một tiểu thư "thứ thiệt" vậy nên không chỉ quần áo, phụ kiện, mà cách trang điểm và kiểu tóc cũng được chăm chút kỹ càng. Tất cả trang phục của nhân vật Tuệ Nhi đều có kiểu dáng và màu sắc đa dạng, khi trang nhã, sang trọng với tông nude, tông đen, lúc nổi bật với đầm màu đỏ, khi lại nhẹ nhàng với đầm hoa nhí. Không chỉ khoác lên mình những chiếc đầm hút mắt, Khả Ngân còn sử dụng loạt phụ kiện từ kẹp tóc, bông tai, túi xách, giày, kính mát... thời thượng cho nhân vật.

Khả Ngân tự tay chuẩn bị phục trang, làm stylist cho vai Tuệ Nhi trong "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 6
Khả Ngân tự tay chuẩn bị phục trang, làm stylist cho vai Tuệ Nhi trong "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 7

Thời trang chính là điểm cộng lớn của Khả Ngân trong 11 Tháng 5 Ngày.

Theo chia sẻ, người đẹp sinh năm 1997 chi một nửa tiền để mua trang phục, còn lại cô tìm các thương hiệu để hợp tác. Với Khả Ngân, vai Tuệ Nhi không chỉ là thử thách trong khả năng diễn xuất mà còn là thách thức ở cả kiến thức thời trang. Bởi nếu không làm tốt, thiếu kiến thức, nhân vật Tuệ Nhi sẽ trở thành “thảm họa”.

Khả Ngân tự tay chuẩn bị phục trang, làm stylist cho vai Tuệ Nhi trong "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 10
Theo NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm