Khả Như bị Trấn Thành "dìm hàng" ngay giữa sự kiện quy tụ nhiều nghệ sĩ

Khả Như bị Trấn Thành "dìm hàng" ngay giữa sự kiện quy tụ nhiều nghệ sĩ
HHT - Xuất hiện trên thảm đỏ của buổi ra mắt phim "Hoán đổi", nữ diễn viên Khả Như thu hút sự chú ý của nhiều ống kính với bộ trang phục lỗng lẫy.

Trên thảm đỏ của buổi lễ ra mắt phim, Khả Như hào hứng tạo dáng cùng rất nhiều bạn bè trong giới như Huỳnh Lập, Ngô Kiến Huy, Tiến Luật, Trấn Thành, Việt Hương… Đối với nữ diễn viên, đây là một sự kiện đặc biệt bởi mỗi năm Khả Như thường chỉ đủ thời gian để tham gia 1, 2 phim điện ảnh, phần còn lại cô đều khá bận rộn với các dự án khác. 

Khả Như bị Trấn Thành "dìm hàng" ngay giữa sự kiện quy tụ nhiều nghệ sĩ ảnh 1
Khả Như bị Trấn Thành "dìm hàng" ngay giữa sự kiện quy tụ nhiều nghệ sĩ ảnh 2

Trong Hoán đổi, “nàng mèo” Khả Như thủ vai Mỹ, con dâu của bà Hoa và là vợ của nhân vật do Hứa Minh Đạt thủ diễn. Dù không phải vai chính nhưng nhân vật của Khả Như cũng đóng góp khá nhiều vào những phân cảnh hài hước và thú vị của bộ phim. 

Đặc biệt, vai diễn lần này là vai diễn hiếm hoi mà Khả Như có dịp được “làm mẹ” nên cô cũng có những trải nghiệm khá thú vị trong suốt quá trình quay phim. Khả Như cho biết cô thấy rất vui vì không chỉ được hợp tác cùng nhiều đàn anh, đàn chị và bạn bè trong nghề mà còn rất thích thú khi đóng cùng bé Kim Thư, một tài năng nhí vô cùng duyên dáng và đáng yêu của điện ảnh Việt.

Khả Như bị Trấn Thành "dìm hàng" ngay giữa sự kiện quy tụ nhiều nghệ sĩ ảnh 3

Trong sự kiện, Khả Như diện bộ váy lộng lẫy, cắt xẻ táo bạo ở phần chân. Với trang phục này, bạn diễn Trấn Thành đã ra sức “dìm hàng” cô vì “làm lố hơn các đồng nghiệp”.

Chia sẻ về việc bị dìm hàng, Khả Như hài hước: “Không phải em làm lố mà do trong phim này, nhân vật nào tạo hình cũng đẹp còn cô Mỹ lại là bà mẹ một con, nội trợ nên không được ăn diện đẹp đẽ. Vì thế, hôm nay em cố tình chuẩn bị lộng lẫy để đẹp bù”.

Khả Như bị Trấn Thành "dìm hàng" ngay giữa sự kiện quy tụ nhiều nghệ sĩ ảnh 4
Khả Như bị Trấn Thành "dìm hàng" ngay giữa sự kiện quy tụ nhiều nghệ sĩ ảnh 5

Khả Như bật mí, mùa lễ hội cuối năm đang đến gần, bản thân cô cũng ngày càng bận rộn hơn với những dự án và dự định riêng của bản thân. Tuy nhiên, mỗi ngày cô đều dành thời gian lên mạng xã hội để chia sẻ cùng người hâm mộ và đọc tin tức từ truyền thông, báo chí để lắng nghe những lời nhận xét, góp ý của mọi người về bản thân mình.

Khả Như bị Trấn Thành "dìm hàng" ngay giữa sự kiện quy tụ nhiều nghệ sĩ ảnh 6

Với dự án lần này, Khả Như rất mong người hâm mộ sẽ có thể góp ý giúp mình để bản thân cố gắng hơn nữa để có thể chinh phục được nhiều khán giả hơn nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm