Khả Như, Huỳnh Lập, Diệu Nhi, Hải Triều cùng nhau đại náo "Gala Nhạc Việt"

Khả Như, Huỳnh Lập, Diệu Nhi, Hải Triều cùng nhau đại náo "Gala Nhạc Việt"
HHT - Ngoài các tiết mục âm nhạc, "Gala Nhạc Việt" số thứ 10 còn thu hút 10 diễn hài đang được yêu thích hiện nay tham gia các tiểu phẩm, nhạc cảnh vui nhộn.

Mặc dù mới ra mắt hơn 1 tuần lễ nhưng mức độ lan tỏa của Gala Nhạc Việt khá lớn, đây được xem là một tín hiệu vui trong việc phát hành băng đĩa giữa thời kỳ bão hòa như hiện nay. Chương trình vẫn giữ chất lượng từ âm thanh đến hình ảnh và chọn chủ để khá phù hợp với tâm lý khán giả hiện nay. 

Khả Như, Huỳnh Lập, Diệu Nhi, Hải Triều cùng nhau đại náo "Gala Nhạc Việt" ảnh 1

Gắn bó với Gala Nhạc Việt xuyên suốt 5 năm và là 1 trong những linh hồn của chương trình, chính vì thế kỷ niệm số đặc biệt, Trấn Thành tự viết kịch bản và lên ý tưởng cho vở kịch Nếu như có thể diễn cùng với Cát Phượng, Diệu Nhi, Anh Đức, BB Trần, Hải Triều.

Khả Như, Huỳnh Lập, Diệu Nhi, Hải Triều cùng nhau đại náo "Gala Nhạc Việt" ảnh 2
Khả Như, Huỳnh Lập, Diệu Nhi, Hải Triều cùng nhau đại náo "Gala Nhạc Việt" ảnh 3

Câu chuyện Nếu như có thể là một tiểu phẩm bi-hài, Diệu Nhi - Anh Đức thể hiện nhân vật hồi trẻ của Trấn Thành - Cát Phượng. Đôi tình nhân sau mấy chục năm gặp nhau khi tình yêu trắc trở, nhưng đến tận cùng, cả Cát Phượng lẫn Trấn Thành mới nhận ra là cả 2 đã chết mà họ không hay biết. Trên sân khấu Cát Phượng, Diệu Nhi đã có những màn đối đáp hài hước và những phần thể hiện giọng hát vô cùng “thảm họa”.  

Khả Như, Huỳnh Lập, Diệu Nhi, Hải Triều cùng nhau đại náo "Gala Nhạc Việt" ảnh 4
Khả Như, Huỳnh Lập, Diệu Nhi, Hải Triều cùng nhau đại náo "Gala Nhạc Việt" ảnh 5

Nhạc cảnh Ô kìa đời bỗng vui lần đầu tiên quy tựu 5 diễn viên trẻ là những cây hài đình đám nhất hiện nay cùng tham gia chung một tiết mục. Để hóa thân vào nhân vật, các diễn viên phải vừa đóng vai những người trẻ tuổi vừa phải hóa trang thành người cao tuổi. Khả Như tung hứng vui nhộn cùng các diễn viên nam, trong khi đó BB TrầnHải Triều tiếp tục giả gái gây cười cùng các đồng nghiệp.

NHƯ LÊ - Ảnh: Đại Ngô studio 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm