Khả Như nấu ăn với đầu bếp người Việt của Angelina Jolie, thừa nhận dở “nữ công gia chánh“

HHT - Chương trình “Đầu bếp của những ngôi sao” gây chú ý khi có sự xuất hiện của nữ diễn viên Khả Như và đầu bếp nổi tiếng Hollywood Jack Lee.

Với tiêu chí "dễ kiếm, dễ nấu", show Đầu bếp của những ngôi sao của siêu đầu bếp Jack Lee thiên về độ gần gũi, giản dị và mộc mạc. Do đó, người xem có thể hình dung rõ nhất các bước chế biến các món ăn. Chương trình còn chào đón sự xuất hiện của nhiều khách mời nổi tiếng để tăng thêm phần thú vị.  

Với tập mở màn, khách mời đầu tiên của show là nữ diễn viên Khả Như. Trong tập này, món ăn được siêu đầu bếp Jack Lee chọn để thực hiện cùng Khả Như là món “Phở áp chảo”. Anh đã khéo léo nhờ nữ diễn viên xinh đẹp đi chợ để giúp cô nhớ được các nguyên liệu chế biến cho món ăn này.

Khả Như nấu ăn với đầu bếp người Việt của Angelina Jolie, thừa nhận dở “nữ công gia chánh“ ảnh 1 Khả Như là khách mời đầu tiên của "Đầu bếp của những ngôi sao"
Vốn nổi tiếng ở lĩnh vực sân khấu, điện ảnh nhưng Khả Như đành “xấu hổ” thừa nhận mình không mấy giỏi nữ công gia chánh. Tuy nhiên, trong mùa dịch vừa qua khi ở nhà, cô cũng tập tành nấu được vài món cơ bản. Nay được đứng bếp cùng siêu đầu bếp khiến cô nàng càng thích thú và quyết tâm học vài chiêu để sau này sử dụng cho chuyện bếp núc. 
Khả Như nấu ăn với đầu bếp người Việt của Angelina Jolie, thừa nhận dở “nữ công gia chánh“ ảnh 2 Khả Như thừa nhận mình "dở ẹc" trong khoản bếp núc.
Trong suốt buổi nấu ăn, Khả Như và Jack Lee chia sẻ về ẩm thực cũng như những câu chuyện vui. Nữ diễn viên bộc bạch rằng trong công việc cô sẽ bảo vệ quan điểm đến cùng nếu đó là ý kiến giúp ích cho công việc chung. Chia sẻ thêm với khán giả, Khả Như cho biết đã từng rất sợ khi quay show ẩm thực đầu tiên, đó là một bài học xương máu cho bản thân. 
Khả Như nấu ăn với đầu bếp người Việt của Angelina Jolie, thừa nhận dở “nữ công gia chánh“ ảnh 3
Nữ diễn viên mang lại nhiều tiếng cười cho chương trình bởi sự hoạt ngôn, vui vẻ

Trong mỗi tập của Đầu bếp của những ngôi sao, đầu bếp Jack Lee sẽ cùng một nhân vật nổi tiếng vào bếp nấu những món ngon đồng thời chia sẻ những câu chuyện đời, chuyện nghề hấp dần. 

Jack Lee tên thật là Lý Vinh Viễn. Năm 10 tuổi, anh cùng gia đình sang Mỹ sinh sống. Đến năm 12 tuổi, Jack Lee bắt đầu làm việc tại một quán ăn nhỏ và theo đuổi nghề đầu bếp cho tới nay. Sau hơn 30 năm sinh sống và lập nghiệp tại Mỹ, Jack Lee quyết định trở về quê nhà để tìm hiểu thêm về nền ẩm thực Việt Nam, dù anh từng để lại dấu ấn với ẩm thực dành riêng cho nhiều ngôi sao Hollywood như Angelina Jolie, Oprah Winfrey, Stephen Baldwin, Charlize Theron...
Khả Như nấu ăn với đầu bếp người Việt của Angelina Jolie, thừa nhận dở “nữ công gia chánh“ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm