Khả Như, Ngô Kiến Huy hợp sức “cưa cẩm” nữ chính giấu mặt trong phim "Em Là Của Em"

HHT - Mới đây, dự án điện ảnh “Em Là Của Em” thông qua teaser “nhá hàng” về vai diễn của Ngô Kiến Huy. Được biết, đây là dự án thuộc dòng phim rom-com được cả hai ấp ủ sẽ mang lại làn gió thật đặc biệt cho khán giả trong dịp đầu năm 2021.

Trong teaser hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Em Là Của Em, Ngô Kiến Huy khiến khán giả ngây ngất với tạo hình thư sinh, trẻ trung cùng nụ cười tỏa nắng “thương hiệu”. Bên cạnh tạo hình thu hút, đoạn clip “nhá hàng” còn phần nào úp mở về nhân vật của Ngô Kiến Huy thể hiện.

Theo đó, vì lỡ rơi vào tình yêu sét đánh từ năm cấp 3, Ngô Kiến Huy đã quyết định thổ lộ tình cảm của mình. Thế nhưng, trên con đường chinh phục trái tim người thương, vô vàn những tai nạn “trời ơi đất hỡi” ập đến khiến anh chàng bao phen "bầm dập".

Khả Như, Ngô Kiến Huy hợp sức “cưa cẩm” nữ chính giấu mặt trong phim "Em Là Của Em" ảnh 1

"Em Là Của Em" đánh dấu sự trở lại của Ngô Kiến Huy với điện ảnh

Ngay lúc mọi “ngả đường” vào trái tim người yêu trở nên bế tắc, Khả Như bất ngờ xuất hiện và ra tay giúp cậu em thân thiết của mình. Một kế hoạch “cầm cưa”, theo Khả Như là khiến con mồi từ bị thương đến “đem chôn”, đã nhanh chóng được lập ra.
Khả Như, Ngô Kiến Huy hợp sức “cưa cẩm” nữ chính giấu mặt trong phim "Em Là Của Em" ảnh 2    Khả Như, Ngô Kiến Huy hợp sức “cưa cẩm” nữ chính giấu mặt trong phim "Em Là Của Em" ảnh 3
Nhưng điều “gây lú” cho khán giả chính là bảng kế hoạch “cầm cưa" của Ngô Kiến Huy và Khả Như, kèm giọng cười đắc thắng của Khả Như vang lên vào cuối teaser trailer. Có vẻ như ngoài Khả Như, Em Là Của Em sẽ còn có thêm không ít những nhân vật nữ hứa hẹn tạo nên nhiều bất ngờ.
Khả Như, Ngô Kiến Huy hợp sức “cưa cẩm” nữ chính giấu mặt trong phim "Em Là Của Em" ảnh 4

Khả Như sẽ là “quân sư” của Ngô Kiến Huy trong "Em Là Của Em" hay sẽ còn một vai trò khác nữa?

Hiện tại, nhà sản xuất Em Là Của Em vẫn chưa tiết lộ thêm nội dung xoay quanh câu chuyện chính. Trên teaser poster của phim, ngoài 2 cái tên nữ diễn viên quen thuộc là Khả Như, Maya, còn có sự xuất hiện của cái tên Jessica Hoàng Anh. Thế nhưng, vai trò của nữ diễn viên mới này lại hoàn toàn được giấu nhẹm.

Song song với đó, hình ảnh thấp thoáng của Maya trong teaser trailer cũng mang đến nhiều tò mò cho khán giả. Maya có phải là “người trong mộng” của Ngô Kiến Huy trong Em Là Của Em không hay chính Jessica Hoàng Anh mới thực sự là “trùm cuối”, và “quân sư” Khả Như sẽ làm gì trong câu chuyện này? 

Khả Như, Ngô Kiến Huy hợp sức “cưa cẩm” nữ chính giấu mặt trong phim "Em Là Của Em" ảnh 5

Em Là Của Em dự kiến ra rạp vào ngày 8/1/2021. Phim sản xuất được chỉ đạo bởi đạo diễn Lê Thiện Viễn, có sự tham gia của các diễn viên Ngô Kiến Huy, Jessica Hoàng Anh, Maya, Khả Như, Hứa Vĩ Văn, Hoàng Phi, Đại Nghĩa, Lê Giang… cùng dàn khách mời đặc biệt.

 
Teaser Em Là Của Em
Khả Như, Ngô Kiến Huy hợp sức “cưa cẩm” nữ chính giấu mặt trong phim "Em Là Của Em" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm