Khả Như tổ chức fan-meeting để "nạp" năng lượng tích cực cho năm mới

Khả Như tổ chức fan-meeting để "nạp" năng lượng tích cực cho năm mới
HHT - Cô nàng Khả Như vừa tung ra bộ ảnh mới với phong cách nữ tính, xinh đẹp cũng như chia sẻ về những dự định trong năm 2019 này.

Trong bộ ảnh mới nhất, khoác lên mình những bộ cánh thiết kế tinh tế kết hợp với lối trang điểm trong veo cùng mái tóc búi cao, Khả Như trông cuốn hút hơn với thần thái lạnh lùng. Bộ ảnh như món quà ngày 8/3 gửi tặng cho những khán giả thân thương của Khả Như. 

Khả Như tổ chức fan-meeting để "nạp" năng lượng tích cực cho năm mới ảnh 1

Tiếp tục bắt tay vào những hoạt động nghệ thuật đầu năm 2019, Khả Như cho biết cô hài lòng với những gì mình cống hiến và có thành quả được ghi nhận trong năm cũ. Với năm 2019, nhiều câu hỏi cho việc Khả Như sẽ làm gì để nổi bật và ghi dấu ấn hơn, nữ diễn viên quan niệm, đừng đặt cho mình bất cứ chướng ngại vật nào, bản thân cứ cố gắng từng chút một thì tự khắt sẽ được ghi nhận và vượt qua nhiều chướng ngại vật tốt hơn một cách tự nhiên và ý nghĩa.

Khả Như tổ chức fan-meeting để "nạp" năng lượng tích cực cho năm mới ảnh 2

Cách đây không lâu, Khả Như cho ra mắt sitcom Linda Chà Neo và nhận được những phản hồi tích cực. Nữ diễn viên cho biết: “Tôi làm nghệ thuật không phải nhìn người khác mà đặt cho mình áp lực phải chạy đua theo. Bản thân tôi cái gì cũng tuỳ hứng bởi bạn phải có hứng, có thích thú thì mới làm tốt được bất cứ việc gì. Về sản phẩm cá nhân, thời điểm này tôi chưa có hứng để làm bởi một khi đã làm phải làm thật tốt, tạo dấu ấn mạnh mẽ và đậm nét riêng biệt thì tôi mới làm. Tôi là người không chạy theo trào lưu và không muốn mình bị áp lực hay giống một ai cả”.

Khả Như tổ chức fan-meeting để "nạp" năng lượng tích cực cho năm mới ảnh 3

Nhiều năm chăm chỉ làm việc, Khả Như đến thời điểm này đã hoàn toàn hài lòng với cuộc sống của mình. Khả Như cho biết cô đi làm xuyên ngày đêm, thời gian rảnh chỉ ở nhà nghỉ ngơi với gia đình nên không chơi bời, chi tiêu nhiều bên ngoài. Toàn bộ số tiền có được, Khả Như lo cho bản thân và gia đình. Đó cũng là mục đích phấn đấu duy nhất của nữ diễn viên.

Chia sẻ về dự án đầu năm 2019, Khả Như cho biết cô sẽ bắt đầu bằng việc có buổi gặp gỡ các fan thân thiết của mình để “bơm máu” cho một năm miệt mài làm việc. Fanmeeting mang tên Mèo nhỏ nè! Catcage đâu? sẽ sớm được diễn ra trong thời gian tới.

Khả Như tổ chức fan-meeting để "nạp" năng lượng tích cực cho năm mới ảnh 4

“Cuộc sống của Mèo nay đủ màu sắc và vui vẻ lắm! Mèo có một lượng fan khá hùng hậu luôn theo dõi, yêu thương Mèo. Ai yêu Mèo thì hãy yêu thương cả thông điệp mà Mèo muốn truyền tải đến mọi người rằng hãy yêu công việc, hãy thành công thì hạnh phúc sẽ tự đến” – Khả Như tâm sự.

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm