Khắc Hưng, Andiez, Da LAB Band tham gia sản xuất nhạc phim có Sơn Tùng

Khắc Hưng, Andiez, Da LAB Band tham gia sản xuất nhạc phim có Sơn Tùng
HHT - Phim ngắn Chuyến đi của thanh xuân do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thực hiện tiếp tục hé lộ bộ ba nhà sản xuất nhạc phim chính thức gồm Khắc Hưng, Andiez Hoài Nam, Da LAB Band

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Khắc Hưng sẽ sáng tác nhạc phim chính thức cho dự án phim ngắn này. Âm nhạc của Khắc Hưng mang màu sắc hiện đại nhưng rất hợp gu đại chúng và bắt tai và sở hữu hàng loạt bản hit như Sau tất cả, Ánh nắng của anh, Ghen... hay album Tâm 9 của Mỹ Tâm.

Khắc Hưng, Andiez, Da LAB Band tham gia sản xuất nhạc phim có Sơn Tùng ảnh 1
 

Tạm thời, Khắc Hưng vẫn chưa chia sẻ nhiều hơn ai sẽ hát ca khúc mới mẻ này nhưng anh hy vọng đây sẽ là ca khúc gắn bó với các bạn trẻ trong hành trình trải nghiệm, khám phá bản thân ở giai đoạn thanh xuân.

Ngoài ra, Á quân Sing My Song 2018, Andiez Hoài Nam cũng sẽ góp một sáng tác mới cho Chuyến đi của thanh xuân. Cũng giống với Khắc Hưng, Andiez Hoài Nam có gia tài sáng tác nhiều bản hit được giới trẻ yêu thích như Đóa hoa hồng, Cô gái nhà bên…dù ở tuổi đời còn rất trẻ.

Khắc Hưng, Andiez, Da LAB Band tham gia sản xuất nhạc phim có Sơn Tùng ảnh 2

Riêng Da LAB Band lại là đại diện nổi bật cho giới underground khi gắn mình với những ca khúc bắt tai mà trong đó nổi bật nhất là Một nhà. Âm nhạc của Da LAB mang đến cái nhìn tươi trẻ về cuộc sống, giai điệu mới lạ.

Khắc Hưng, Andiez, Da LAB Band tham gia sản xuất nhạc phim có Sơn Tùng ảnh 3

Không chỉ thế, nhà sản xuất Chuyến đi của thanh xuân cũng giới thiệu poster mới, với sự xuất hiện của cả 4 diễn viên trong phim: Will, Jun Vũ, Yoon Trần và An Vy.

Khắc Hưng, Andiez, Da LAB Band tham gia sản xuất nhạc phim có Sơn Tùng ảnh 4

Với chủ đề thanh xuân vườn trường, poster lần này nổi bật với câu quote: 'Chúng ta rồi sẽ có vô vàn những chuyến đi, nhưng chuyến đi của thanh xuân chính là được đi cùng nhau trong những ngày tháng trong veo nhất cuộc đời'.

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm