Khắc Hưng chia tay bạn gái "cực phũ" trong teaser MV đầu tay

Khắc Hưng chia tay bạn gái "cực phũ" trong teaser MV đầu tay
HHT - Đây là lần đầu nhạc sĩ Khắc Hưng đóng MV cho ca khúc tự sáng tác và thể hiện.

Tối 21/7, nhà sản xuất/ nhạc sĩ Khắc Hưng tung teaser MV Chia Tay Đừng Làm Bạn - ca khúc mới do chính anh sáng tác và thể hiện. Dự án này được anh lên ý tưởng từ khá lâu và đảm nhận nhiều khâu trong quá trình sản xuất. Đây cũng là lần đầu tiên Khắc Hưng chính thức hát và đóng MV một sản phẩm do mình sáng tác.

Khắc Hưng chia tay bạn gái "cực phũ" trong teaser MV đầu tay ảnh 1

Teaser Chia Tay Đừng Làm Bạn dài hơn 30 giây, có nội dung là cuộc đối thoại của một cặp đôi đang nói lời chia tay trong khung cảnh một nhà hàng. Trong đó, cô bạn gái (Huyền Sambi đóng) van xin người yêu mình (Khắc Hưng) quay lại, và xin lỗi vì đã lừa dối anh. Tuy nhiên, người bạn trai lạnh lùng đáp "Không, bye em" và đập tiền thanh toán bữa ăn lên bàn một cách phũ phàng.

Khắc Hưng chia tay bạn gái "cực phũ" trong teaser MV đầu tay ảnh 2

Khắc Hưng chia tay bạn gái "cực phũ" trong teaser MV đầu tay ảnh 3

Teaser kết thúc với hình ảnh cô gái mắt rơm rớm nước mắt, có chút tức giận, mở ra một câu chuyện bí ẩn trong MV chính thức. Liệu cô sẽ chấp nhận lời chia tay này hay sẽ bày kế hoạch trả thù khi anh chàng người yêu đã thẳng thừng chấm dứt? Tất cả sẽ được giải đáp khi MV ra mắt vào 19h tối 24/7.

Khắc Hưng chia tay bạn gái "cực phũ" trong teaser MV đầu tay ảnh 4

Khi chia tay người ta vẫn băn khoăn câu hỏi muôn thuở "có nên làm bạn hay không". Với đề tài thú vị này, Khắc Hưng tiếp mang đến cho V-Pop một MV hứa hẹn có câu chuyện gây chú ý như những dự án anh từng sản xuất trước đây.

Khắc Hưng chia tay bạn gái "cực phũ" trong teaser MV đầu tay ảnh 5

Âm nhạc chưa được tiết lộ trong teaser này. Với việc ghi dấu ấn bằng loạt hit ballad tình cảm trước đây, nhiều khả năng Chia Tay Đừng Làm Bạn là một bản tình ca lụi tim. Tuy nhiên việc bài hát được tung ra vào mùa hè, cộng với concept có phần rùng rợn, nhịp phim nhanh, nên cũng có thể đây sẽ là một sản phẩm có tiết tấu sôi động.

Khắc Hưng chia tay bạn gái "cực phũ" trong teaser MV đầu tay ảnh 6

Khắc Hưng là nhạc sĩ sở hữu nhiều bản hit ấn tượng trên thị trường như Sau tất cả, Ánh nắng của anh, Ghen, Cũng đành thôi, Đâu chỉ riêng em... Đặc biệt, dự án sản xuất album Tâm 9 cho Mỹ Tâm vào cuối năm 2017 tạo nhiều tiếng vang. Bên cạnh những lần cover hit của mình để "khoe giọng", Khắc Hưng cũng ra mắt nhiều sản phẩm do chính mình thể hiện như Anh sẽ luôn thật gần, Tiền đâu mua được

Teaser MV Chia tay đừng làm bạn - Khắc Hưng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm