Khắc Hưng chính thức ra mắt MV đầu tay vừa kinh dị, vừa hài hước

Khắc Hưng chính thức ra mắt MV đầu tay vừa kinh dị, vừa hài hước
HHT - Tối 24/7, nhà sản xuất/ nhạc sĩ Khắc Hưng ra mắt MV "Chia Tay Đừng Làm Bạn" - ca khúc mới do chính anh sáng tác và thể hiện.

Được biết, đây cũng là lần đầu tiên anh sản xuất MV riêng cho một ca khúc do mình sáng tác và thể hiện. Dù là lần đầu đóng MV nhưng Khắc Hưng cho biết mọi thứ diễn ra khá trôi chảy. Để làm được điều đó, anh phải bỏ thời gian diễn xuất trước gương khá nhiều, để khi ra set quay không bị tốn quá nhiều thời gian.

Khắc Hưng chính thức ra mắt MV đầu tay vừa kinh dị, vừa hài hước ảnh 1

Chia Tay Đừng Làm Bạn là một ca khúc thuộc thể loại Tropical House - một thể loại đang rất thịnh hành trên thế giới, và cũng đã phổ biến ở Việt Nam thời gian gần đây. Không chỉ mát tay với những bản ballad "lụi tim", Khắc Hưng cũng từng thành công với việc biến nhạc điện tử trở thành một bài hát hit dễ nghe, dễ hát như Ghen

"Cảm hứng viết bài hát này đến từ chính cư dân mạng, khi mà Hưng lướt các trang mạng xã hội và thấy "Sau khi chia tay có nên làm bạn?" là một trong những câu hỏi được mọi người bàn tán nhiều nhất. Thế nên Hưng nghĩ, sao mình không làm một bài hát như vậy, thay cho một gợi ý trả lời dứt khoát" - nam nhạc sĩ nói.

Khắc Hưng chính thức ra mắt MV đầu tay vừa kinh dị, vừa hài hước ảnh 2
 
Khắc Hưng chính thức ra mắt MV đầu tay vừa kinh dị, vừa hài hước ảnh 3

MV có nhịp điệu tình tiết khá nhanh. Mở đầu bằng cuộc đối thoại của một cặp đôi trong khung cảnh nhà hàng. Khi đó, cô bạn gái (Huyền Sambi) van xin người yêu mình (Khắc Hưng) quay lại, và xin lỗi vì đã lừa dối anh. 

Khắc Hưng chính thức ra mắt MV đầu tay vừa kinh dị, vừa hài hước ảnh 4

Những diễn biến chính tiếp sau xoay quanh sau khi cô bạn gái cũ tự tử và trở thành hồn ma ám anh. Tuy lấy đề tài kinh dị nhưng kịch bản lại đi theo hướng hài hước. Những phân cảnh cảnh "cô ma" này hù dọa anh đều xoay chuyển thành những chi tiết gây cười, dẫn dắt khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Khắc Hưng chính thức ra mắt MV đầu tay vừa kinh dị, vừa hài hước ảnh 5
Khắc Hưng chính thức ra mắt MV đầu tay vừa kinh dị, vừa hài hước ảnh 6

Chia sẻ về ý tưởng MV, Khắc Hưng nói: "Hưng rất thích xem phim hài, đặc biệt là các phim của Mỹ và Châu Tinh Trì. Đó cũng là một phần tính cách của Hưng bên ngoài. Bên cạnh đó, Hưng cũng đã ấp ủ từ lâu về việc làm một sản phẩm hài hước từ lâu rồi, vì ở Việt Nam Hưng cũng chưa thấy có nhiều sản phẩm như vậy, kể cả việc kết hợp với yếu tố kinh dị cũng không làm sản phẩm trở nên đáng sợ hơn, mà hoàn toàn rất hài hước. Tạo hình và hành động của con ma do Huyền Sambi đóng cũng rất "đời", có cảm xúc và biểu hiện như một nhân vật người bình thường, nên mọi người sẽ không cảm thấy sợ, mà chắc chắn sẽ còn thấy thú vị và yêu mến nhân vật này".

MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm