Khắc Hưng háo hức khi có dịp song ca cùng anh trai Khắc Việt trên sân khấu lớn

Khắc Hưng háo hức khi có dịp song ca cùng anh trai Khắc Việt trên sân khấu lớn
HHT - Tại "Làn sóng xanh Next Step", hai anh em Khắc Việt – Khắc Hưng sẽ song ca và thể hiện tình cảm dành cho nhau sau những ồn ào trên mạng xã hội.

Theo đó, liveshow cuối cùng của Làn sóng xanh Next Step lần này sẽ quy tụ một lực lượng sao hoành tráng và nóng hơn bao giờ hết, bao gồm Thu Minh, Khắc Việt, Vũ Cát Tường, Hồ Trung Dũng, Khắc Hưng, Phạm Quỳnh Anh, Quốc Thiên, Hương Giang, Hoàng Yến Chibi, Bùi Lan HươngShyn Huyn Woo. Chương trình hứa hẹn mang lại nhiều cái “lần đầu tiên” được thể hiện trên sân khấu của tháng 11 này. 

Hoa hậu Hương Giang sẽ biểu diễn live ca khúc Anh đang ở đâu đấy anh, như là một tiết mục “comeback”. Đây được xem là ca khúc thành công nhất của Hương Giang kể từ khi bắt đầu sự nghiệp âm nhạc cho đến giờ với hơn 15 triệu lượt xem trên YouTube sau 2 tuần phát hành.

Khắc Hưng háo hức khi có dịp song ca cùng anh trai Khắc Việt trên sân khấu lớn ảnh 1

Bên cạnh đó, tiết mục mở màn là một liên khúc nhạc phim đình đám của những năm gần đây, được thể hiện bởi những giọng ca thực lực Phạm Quỳnh Anh – Quốc Thiên – Hoàng Yến Chibi. Năm nay cũng là năm đầu tiên Làn sóng xanh có một hạng mục giải thưởng riêng dành cho nhạc phim.

Khắc Hưng háo hức khi có dịp song ca cùng anh trai Khắc Việt trên sân khấu lớn ảnh 2
Khắc Hưng háo hức khi có dịp song ca cùng anh trai Khắc Việt trên sân khấu lớn ảnh 3

Cặp anh em hit - maker Khắc ViệtKhắc Hưng cũng lần đầu tiên song ca trên sân khấu sau những ồn ào trên mạng xã hội trong thời gian qua. 

Khắc Hưng háo hức khi có dịp song ca cùng anh trai Khắc Việt trên sân khấu lớn ảnh 4

Khắc Hưng háo hức khi có dịp song ca cùng anh trai Khắc Việt trên sân khấu lớn ảnh 5

Shin Hyun Woo – nam ca sĩ, nhạc sĩ từng gây sốt khi tham gia I can see your voice mùa 2 tại Hàn Quốc cũng sẽ xuất hiện trên sân khấu của Làn sóng xanh Next Step. Shin Hyun Woo tiết lộ anh sẽ cover hit lớn Duyên mình lỡ của Hương Tràm.

Chương trình diễn ra vào lúc 20h ngày 29/11/2018 tại Nhà hát VOH Music One và được livestream trên trang www.vivo.vn.

Gương mặt mới Bùi Lan Hương đang là một trong những ca sĩ được khản giả trẻ yêu thích. Cô sẽ xuất hiện trên sân khấu liveshow với một trong những bản hit đầu tiên của cô: Bùa mê

Trong khi đó, “Bài hát thách thức”, tiết mục luôn được chờ đợi ở Làn sóng xanh Next Step lần này sẽ thực sự là 1 thách thức lớn cho Hồ Trung Dũng khi anh quyết định cover hit đỉnh Ước gì của ca sĩ Mỹ Tâm

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm