Khách đến cửa hàng, nằm thử tấm đệm đắt tiền rồi ngủ say sưa, tỉnh dậy phản ứng thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người đàn ông ở Trung Quốc tới cửa hàng đệm, nằm thử lên tấm đệm đắt tiền xem có êm không và lập tức lăn ra ngủ một giấc. Nhân viên cửa hàng cũng không đánh thức anh ta dậy. Vậy khi tỉnh dậy, anh ta đã làm thế nào trong khi giá của tấm đệm đó rất gây choáng?

Trong xã hội hiện đại với nhịp sống nhanh, gần như ai cũng thiếu ngủ hoặc khó ngủ ngon giấc mỗi ngày. Vì vậy, đôi khi người ta “vô tình” lăn ra ngủ ở nơi lẽ ra không nên ngủ cũng là chuyện có thể hiểu và thông cảm được.

Mới đây, một người đàn ông ở Chiết Giang (Trung Quốc) đã đột ngột trở thành “hiện tượng Weibo”. Lý do chỉ vì anh này vào cửa hàng đệm, nằm thử lên một tấm đệm đắt tiền rồi bỗng ngủ luôn tại chỗ.

Cụ thể là khi vào cửa hàng, anh này nói cần tìm mua một tấm đệm mới, thế là được nhân viên giới thiệu, rồi anh nằm thử đệm và chỉ một chút sau đã bắt đầu… ngáy.

Được cái là nhân viên cửa hàng cũng rất chu đáo. Bình thường, các cửa hàng đệm không cho khách nằm lên thử vì lý do vệ sinh, nhưng ở đây, nhân viên lại nhẹ nhàng tắt đèn, đắp chăn cho khách, để khách ngủ được thoải mái hơn. Đồng thời, họ cũng chụp ảnh, quay video lại hình ảnh khách thử đệm rồi ngủ.

Video đó khi xuất hiện trên mạng xã hội đã được xem đến hơn 4 triệu lượt.

Khách đến cửa hàng, nằm thử tấm đệm đắt tiền rồi ngủ say sưa, tỉnh dậy phản ứng thế nào? ảnh 1

Khách vừa nằm thử lên đệm đã ngủ luôn. Ảnh: Weibo.

Theo trang 163.com, vị khách này đã ngủ hơn một tiếng đồng hồ. Khi tỉnh dậy, không biết vì ái ngại hay vì thấy đúng là đệm tốt thật mà anh đã quyết định mua luôn tấm đệm giá 19.000 tệ (gần 64 triệu đồng).

Chưa biết vị khách này giàu có đến đâu, nhưng nhiều netizen nhận xét rằng đệm quá đắt và đó có lẽ là “giấc ngủ đắt tiền nhất” mà vị khách kia từng có. Nhưng cũng có những người thấy quyết định của anh ấy là hợp lý và giải thích:

“Một tấm đệm mà bạn vừa nằm xuống đã ngủ ngon ngay thì chẳng phải là tấm đệm tốt hay sao?”.

“Đệm cũng phải phù hợp với người đấy!”.

“Có lẽ anh ấy cũng xúc động vì dịch vụ của cửa hàng, khi nhân viên tạo điều kiện cho anh ấy ngủ ngon”.

Khách đến cửa hàng, nằm thử tấm đệm đắt tiền rồi ngủ say sưa, tỉnh dậy phản ứng thế nào? ảnh 2

Tấm đệm có giá gần 64 triệu đồng. Ảnh: Weibo.

Dù sao, chắc chắn là từ giờ trở đi, mỗi ngày vị khách này đều cảm thấy rất sảng khoái khi tỉnh dậy vì đã mua được tấm đệm rất tốt và hợp với mình.

Khách đến cửa hàng, nằm thử tấm đệm đắt tiền rồi ngủ say sưa, tỉnh dậy phản ứng thế nào? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm