Khách du lịch đang đổ xô đến... bãi biển trong phim "Goblin"

Khách du lịch đang đổ xô đến... bãi biển trong phim "Goblin"
HHT - Mỏm đá ven biển nơi Ji Eun Tak và Yêu tinh gặp nhau lần đầu tiên đang trở thành điểm du lịch mới được nhiều người yêu thích tại Hàn Quốc.

Sức nóng của bộ phim Goblin đã vượt khỏi phạm vi màn ảnh. Mới đây, bãi biển tại Jumunjin, một thị trấn ở phía Đông Bắc thành phố Gangneung bỗng trở thành thắng cảnh nổi tiếng nhờ xuất hiện vài lần trong bộ phim. 

Khách du lịch đang đổ xô đến... bãi biển trong phim "Goblin" ảnh 1

Theo như quảng cáo của các công ty du lịch, mỗi du khách có nhu cầu sẽ được chụp ảnh cùng với một bó hoa dại, một chiếc ô và một chiếc khăn quàng cổ màu đỏ trên mỏm đá ven biển để tái hiện lại cảnh quay đình đám trong phim. Chi phí cho một bức ảnh kiểu này là 1.000 won (tương đương gần 19 nghìn đồng) - một mức giá quá rẻ.

Khách du lịch đang đổ xô đến... bãi biển trong phim "Goblin" ảnh 2

Rất nhiều khách du lịch cảm thấy thích thú với điểm du lịch mới này. Lượng khách đổ về bãi biển Jumunjin để chụp ảnh như Ji Eun Tak và Yêu tinh ngày càng đông. Không rõ khi bộ phim kết thúc, du khách có còn hứng thú với bãi biển này hay không. Tuy nhiên, đây vẫn là một cơ hội "cá kiếm" cho địa phương này.

TRANG TRẦN

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".