Khách hàng bức xúc khi bị shipper gọi là “đồ ngu” chỉ vì lý do này

HHT - Không giao được hàng cho khách, nhân viên giao hàng bực tức viết lại mảnh giấy nhắn, trong đó gọi khách là “đồ ngu”. Tất nhiên, ai cũng rất phẫn nộ trước thái độ của shipper này, và khách cũng đã phản ánh đến hãng.

Một nhân viên giao hàng đã phản ứng thái quá khi đem đồ đến giao đúng lúc khách hàng không có nhà. Tuy đây chẳng phải lỗi tại ai nhưng shipper này lại trút giận lên khách.

Chị Kerry Hodge, 28 tuổi, ở Runcorn (Cheshire, Anh), đã không thể tin nổi khi đi về nhà và thấy mấy hộp hàng của mình bị nhét đằng sau một thùng rác, kèm theo mảnh giấy nhắn viết tay của nhân viên giao hàng.

Kerry chụp lại ảnh, cho thấy tờ giấy có lỗi sai chính tả, nhưng viết là: “Đằng sau thùng rác màu đen ấy, đồ ngu!”. Những bức ảnh khác cho thấy các hộp hàng của chị bị nhét trên mấy túi đựng rác, đằng sau thùng rác màu đen.

Khách hàng bức xúc khi bị shipper gọi là “đồ ngu” chỉ vì lý do này ảnh 1 Những hộp hàng của chị Kerry bị nhét sau thùng rác. Ảnh: Deadline News.

Rất tức giận, chị Kerry phải vào trang Facebook của Amazon để than phiền. Chị đăng ảnh và viết: “Về nhà thì gặp tờ giấy nhắn 'đáng yêu' này, và thấy hàng của tôi bị quẳng như rác”.

Khi bình tĩnh lại, chị mới kể với một trang tin: “Lúc đầu, tôi rất sốc và chưa hiểu chuyện gì. Nhưng rồi tôi giận dữ vì nhận ra rằng anh ta gọi chính tôi là “đồ ngu”. Tôi không biết tại sao anh ta lại viết như thế, chỉ vì tôi không có nhà lúc anh ta đến giao hàng”.

Khách hàng bức xúc khi bị shipper gọi là “đồ ngu” chỉ vì lý do này ảnh 2 Tờ giấy nhắn của nhân viên giao hàng. Ảnh: Deadline News.

Kerry giải thích rằng, số hàng đó là một ít quà từ nhóm Facebook mà chị tham gia. Ngoài ra, chị cũng đặt mua một ít hoa giả từ Amazon. Trải nghiệm của chị Kerry khiến nhiều người khác cũng bực mình thay. Họ viết rằng hành động của nhân viên giao hàng kia thật “đáng xấu hổ”.

Khách hàng bức xúc khi bị shipper gọi là “đồ ngu” chỉ vì lý do này ảnh 3 Chị Kerry - người bị shipper mắng là "đồ ngu". Ảnh: Deadline News.

Amazon vừa xác nhận rằng họ đã cho nhân viên giao hàng thô lỗ đó nghỉ việc. Một phát ngôn viên của Amazon nói: “Nhân viên đó sẽ không giao hàng cho Amazon nữa. Chúng tôi có tiêu chuẩn rất cao đối với những người cung cấp dịch vụ giao hàng và cách họ phục vụ khách hàng”.

Khách hàng bức xúc khi bị shipper gọi là “đồ ngu” chỉ vì lý do này ảnh 4 
Theo (Theo Daily Star)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

HHT - Sau hơn 60 ngày không xuất hiện trước công chúng khiến nhiều người suy đoán rằng cô đang mang bầu, Công nương Kate đã lại có buổi làm việc đầu tiên. Vậy suy đoán trên còn có cơ sở để tiếp diễn không? Và giờ thì lại có người thắc mắc rằng tại sao vợ chồng William - Kate gần đây không đi làm việc cùng nhau.
Góc quay khác cho thấy hành động của Cristiano Ronaldo với nhân viên bị anh sút trúng đầu

Góc quay khác cho thấy hành động của Cristiano Ronaldo với nhân viên bị anh sút trúng đầu

HHT - Trong khi khởi động trước trận đấu thuộc Champions League với câu lạc bộ Young Boys, Cristiano Ronaldo đã chẳng may sút trúng đầu một nhân viên ở sân bóng, khiến cô gục xuống. Dù Ronaldo đã đến ngay xem “nạn nhân” thế nào, nhưng vẫn có người cho rằng anh không có vẻ nhanh nhẹn, khẩn trương trong tình huống đó. Giờ đây, một video với góc quay khác đã cho thấy hành động tử tế của Ronaldo.
Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

HHT - Việc chào nhau bằng cách cụng khuỷu tay thay vì bắt tay đã trở nên phổ biến suốt hơn một năm nay, vì như thế sẽ an toàn hơn, giảm lây lan dịch bệnh. Tuy nhiên, ngài Bộ trưởng Quốc phòng của Úc bất chợt quên mất, nên ông khá lúng túng khi người đồng cấp ở Hàn Quốc giơ khuỷu tay ra.