Khách hàng bức xúc khi bị shipper gọi là “đồ ngu” chỉ vì lý do này

HHT - Không giao được hàng cho khách, nhân viên giao hàng bực tức viết lại mảnh giấy nhắn, trong đó gọi khách là “đồ ngu”. Tất nhiên, ai cũng rất phẫn nộ trước thái độ của shipper này, và khách cũng đã phản ánh đến hãng.

Một nhân viên giao hàng đã phản ứng thái quá khi đem đồ đến giao đúng lúc khách hàng không có nhà. Tuy đây chẳng phải lỗi tại ai nhưng shipper này lại trút giận lên khách.

Chị Kerry Hodge, 28 tuổi, ở Runcorn (Cheshire, Anh), đã không thể tin nổi khi đi về nhà và thấy mấy hộp hàng của mình bị nhét đằng sau một thùng rác, kèm theo mảnh giấy nhắn viết tay của nhân viên giao hàng.

Kerry chụp lại ảnh, cho thấy tờ giấy có lỗi sai chính tả, nhưng viết là: “Đằng sau thùng rác màu đen ấy, đồ ngu!”. Những bức ảnh khác cho thấy các hộp hàng của chị bị nhét trên mấy túi đựng rác, đằng sau thùng rác màu đen.

Khách hàng bức xúc khi bị shipper gọi là “đồ ngu” chỉ vì lý do này ảnh 1 Những hộp hàng của chị Kerry bị nhét sau thùng rác. Ảnh: Deadline News.

Rất tức giận, chị Kerry phải vào trang Facebook của Amazon để than phiền. Chị đăng ảnh và viết: “Về nhà thì gặp tờ giấy nhắn 'đáng yêu' này, và thấy hàng của tôi bị quẳng như rác”.

Khi bình tĩnh lại, chị mới kể với một trang tin: “Lúc đầu, tôi rất sốc và chưa hiểu chuyện gì. Nhưng rồi tôi giận dữ vì nhận ra rằng anh ta gọi chính tôi là “đồ ngu”. Tôi không biết tại sao anh ta lại viết như thế, chỉ vì tôi không có nhà lúc anh ta đến giao hàng”.

Khách hàng bức xúc khi bị shipper gọi là “đồ ngu” chỉ vì lý do này ảnh 2 Tờ giấy nhắn của nhân viên giao hàng. Ảnh: Deadline News.

Kerry giải thích rằng, số hàng đó là một ít quà từ nhóm Facebook mà chị tham gia. Ngoài ra, chị cũng đặt mua một ít hoa giả từ Amazon. Trải nghiệm của chị Kerry khiến nhiều người khác cũng bực mình thay. Họ viết rằng hành động của nhân viên giao hàng kia thật “đáng xấu hổ”.

Khách hàng bức xúc khi bị shipper gọi là “đồ ngu” chỉ vì lý do này ảnh 3 Chị Kerry - người bị shipper mắng là "đồ ngu". Ảnh: Deadline News.

Amazon vừa xác nhận rằng họ đã cho nhân viên giao hàng thô lỗ đó nghỉ việc. Một phát ngôn viên của Amazon nói: “Nhân viên đó sẽ không giao hàng cho Amazon nữa. Chúng tôi có tiêu chuẩn rất cao đối với những người cung cấp dịch vụ giao hàng và cách họ phục vụ khách hàng”.

Khách hàng bức xúc khi bị shipper gọi là “đồ ngu” chỉ vì lý do này ảnh 4 
Theo (Theo Daily Star)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.
Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.