Khách hàng đã làm những gì khi siêu thị... quên khóa cửa vào ngày nghỉ lễ?

Khách hàng đã làm những gì khi siêu thị... quên khóa cửa vào ngày nghỉ lễ?
HHT - Một siêu thị đã không khóa cửa vào ngày nghỉ lễ, theo bạn thì họ đã mất những gì?

Siêu thị Food BasicsKingston, Ontario (Canada) có lịch đóng cửa nghỉ lễ vào cuối tháng 2 (Ngày Gia đình). Tuy nhiên, quản lý siêu thị sơ suất thế nào mà… quên khóa hệ thống cửa!

Hôm đó, một số khách hàng vẫn tới mua sắm. Họ rất ngạc nhiên khi chẳng thấy nhân viên nào cả.

Tất nhiên, đây là cơ hội hoàn hảo để… ai thích lấy gì thì lấy, nhưng sau khi ngạc nhiên, thì tất cả khách hàng lại… đi ra. Trừ một người!

Siêu thị nơi xảy ra sự việc quên khóa cửa.

Vị khách này có lẽ rất cần mua cà chua, nên dù không thấy nhân viên, nhưng anh vẫn vào quầy rau quả để lấy cà chua, rồi đi.

Và anh bị một nhân chứng bắt gặp. Nhân chứng này là một khách hàng khác, đang chuẩn bị rời siêu thị mà không mua gì (do không thấy nhân viên). Người này kể lại: “Tôi đang đứng đó, nghĩ xem mình nên làm gì, thì thấy một người đàn ông đi ra và cầm theo hai túi cà chua. Nên tôi hỏi: “Này anh bạn, anh cứ thế mà lấy cà chua đấy à?" Nhưng anh ấy bảo: “Tôi đã để 5 đôla ở quầy tính tiền rồi”.

Vẫn không tin, người chứng kiến kia liền gọi điện cho Sở Cảnh sát Kingston. Vậy là, cả cảnh sát lẫn hai khách hàng cùng đợi đội quản lý siêu thị đến, lúc khoảng sau 4h chiều.

Khách hàng mua cà chua vẫn để lại tiền trên quầy, dù không có nhân viên siêu thị để tính tiền.

Các nhân viên siêu thị cùng vào kiểm tra, và họ cũng rất bất ngờ khi đúng là không có thứ gì suy suyển. Không có gì hỏng, không có gì mất, trừ 2 túi cà chua mà anh khách hàng kia đã lấy. Và đúng là họ thấy ở quầy tính tiền có 5 đôla – số tiền nhiều hơn cả giá của hai túi cà chua!

“Các cửa của siêu thị đều mở, và chúng tôi cũng sẽ chẳng thể trách khách hàng nếu họ lấy đồ” – Phía cảnh sát nói – “Nhưng quản lý siêu thị nói rằng mọi thứ vẫn y nguyên. Tôi thấy rất vui mừng vì điều này chứng tỏ sự tử tế và trung thực của người dân ở đây”.

Theo GOOD NEWS
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.
Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

HHT - Một cô con gái đã đăng ảnh chụp dòng chữ nguệch ngoạc mà cha cô viết trước khi ông qua đời, nhờ cư dân mạng “dịch” giúp vì gia đình cô đã cố gắng mà không thể đọc được. Cuối cùng thì những lời nhắn nhủ đó cũng đã được giải mã, câu chuyện khiến bất kỳ ai cũng xúc động.