Khách lén đem “bé Na” lên chuyến xe đêm Cần Thơ - Đà Lạt rồi để sổng khiến cả xe hoảng loạn

HHT - Không chỉ mang theo một "bé Na", hành khách này đã lén đem theo cả một balo rắn lên chuyến xe giường nằm đi Cần Thơ - Đà Lạt vào lúc nửa đêm và rồi bị sổng để chúng bò trườn khắp nơi.
Ngày 16/1, đại diện nhà xe Thành Bưởi cho biết đã phát hiện trên chuyến xe từ Cần Thơ đi Đà Lạt có hành khách mang theo nhiều "bé Na" (rắn) lên xe. Trong quá trình di chuyển ban đêm, vị khách này đã lấy thú cưng ra chơi nhưng vô tình để bị sổng khiến các bé "tha hồ" trườn bò khắp nơi gây hoảng loạn cho hàng chục hành khách đi chung xe.
Khách lén đem “bé Na” lên chuyến xe đêm Cần Thơ - Đà Lạt rồi để sổng khiến cả xe hoảng loạn ảnh 1 Một pha đem pet ra chơi đi vào lòng đất - Ảnh: Thành Bưởi
Sau đó, tổ phục vụ đã cho tất cả hành khách xuống để tháo hết các ghế, hộc ra soi và vệ sinh lại toàn bộ xe tránh việc còn "bé Na" nào sót lại.
Khách lén đem “bé Na” lên chuyến xe đêm Cần Thơ - Đà Lạt rồi để sổng khiến cả xe hoảng loạn ảnh 2 Nhân viên phát hiện và thu gom những con rắn còn sót lại trên xe vào bao nilon - Ảnh: Thành Bưởi
Gần đây, tình trạng hành khách mang theo thú cưng lên xe thường xuyên xảy ra, đặc biệt là khi dòng xe giường nằm càng trở nên đa dạng, có rèm che riêng biệt ở từng giường để tránh làm phiền khách nghỉ ngơi. Thay vì ký gửi thú cưng dưới khoang hành lý theo quy định thì nhiều người đã lén mang theo lên xe bằng cách bỏ vào balo hoặc cho thú cưng uống thuốc ngủ với liều lượng nhẹ khiến các nhân viên không phát hiện ra.
Khách lén đem “bé Na” lên chuyến xe đêm Cần Thơ - Đà Lạt rồi để sổng khiến cả xe hoảng loạn ảnh 3 Nhiều hành khách lén mang thú cưng lên xe vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe các bé - Ảnh: Thành Bưởi
Khách lén đem “bé Na” lên chuyến xe đêm Cần Thơ - Đà Lạt rồi để sổng khiến cả xe hoảng loạn ảnh 4 Việc cho thú cưng ngủ cùng sẽ khiến lông bám lại trên chăn, rèm, giường - Ảnh: Thành Bưởi
Theo quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông, việc vận chuyển động vật sống trên xe chung với hành khách sẽ bị xử phạt từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng và tước bằng lái của tài xế từ 1 đến 3 tháng.
Về vấn đề sức khỏe, khi mang thú cưng lên xe sẽ để lại lông, thậm chí là các loại rận, bọ kí sinh bám trên ghế, mền, rèm, thành xe. Điều này có thể gây bệnh cho người đi sau và đi cùng chuyến, đặc biệt là những hành khách có bệnh hen suyễn, dị ứng với lông chó mèo.
Bên cạnh đó, do thiết kế khung giường nằm, phòng nằm gắn bắt ốc vào xe, nên nếu thú cưng đi vệ sinh hoặc rụng lông xuống giường, khe giường sẽ khiến nhà xe buộc phải dừng hoạt động xe này trong nhiều ngày để đưa xe vào xưởng tháo giường ra và vệ sinh xe.
Khách lén đem “bé Na” lên chuyến xe đêm Cần Thơ - Đà Lạt rồi để sổng khiến cả xe hoảng loạn ảnh 5
Theo Fanpage Xe khách Thành Bưởi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?