Khách sạn hạng sang ở Mỹ bổ nhiệm chó làm nhân viên chăm sóc du khách

Khách sạn hạng sang ở Mỹ bổ nhiệm chó làm nhân viên chăm sóc du khách
HHT - Bên cạnh việc cung cấp chất lượng dịch vụ đỉnh cao, một khách sạn hạng sang ở khu nghỉ dưỡng Aspen, Mỹ, còn "thuê" một nhân viên đặc biệt, đem lại nụ cười cho khách hàng.
Khách sạn hạng sang ở Mỹ bổ nhiệm chó làm nhân viên chăm sóc du khách ảnh 1
Ảnh: Getty.

Thành phố Aspen thuộc tiểu bang Colorado, Mỹ, từ lâu đã nổi tiếng là điểm nghỉ dưỡng ưa thích của giới nhà giàu nước này. Với khu trượt tuyết cùng những khách sạn, hạng sang, du khách đến đây hứa hẹn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo nhất. Dĩ nhiên, không chỉ ở yếu tố vật chất mà còn về mặt tinh thần.

Khách sạn hạng sang ở Mỹ bổ nhiệm chó làm nhân viên chăm sóc du khách ảnh 2
Ảnh: Lonely Planet.

St. Regis Aspen, một trong những khách sạn đắt đỏ nhất tại đây đã nghĩ ra cách để đem lại niềm vui cho các "thượng đế" của mình trong thời gian lưu trú. Họ quyết định "bổ nhiệm" chú chó thuộc giống Bern làm nhân viên chính thức. Việc các khách sạn trên thế giới có những nhân viên chó không phải điều quá lạ lẫm. Tuy nhiên, theo trang web du lịch nổi tiếng Lonely Planet, đây mới là lần đầu tiên một chuỗi khách sạn hạng sang sử dụng chó trong việc phục vụ khách hàng.

Khách sạn hạng sang ở Mỹ bổ nhiệm chó làm nhân viên chăm sóc du khách ảnh 3
Ảnh: Lonely Planet.

Thuộc dòng chó núi Bern nhưng "nhân viên đặc biệt" của khách sạn St. Regis Aspen lại mang tên của một chú mèo. Tên đầy đủ của nhân viên đặc biệt này là "Kitty Jacob Astor II". Đây là sự kết hợp giữa "Kitty" (mèo con hoặc Hello Kitty) và "Jacob Astor" (tên người sáng lập ra chuỗi khách sạn St. Regis Aspen).

Khách sạn hạng sang ở Mỹ bổ nhiệm chó làm nhân viên chăm sóc du khách ảnh 4
Khách sạn hạng sang ở Mỹ bổ nhiệm chó làm nhân viên chăm sóc du khách ảnh 5
Ảnh: Lonely Planet.

Theo "điều khoản hợp đồng", nhiệm vụ của Kitty bao gồm đưa đón khách ở sân bay, tổ chức những buổi kể chuyện cho trẻ em, tham dự hoạt động cộng đồng, vuốt ve âu yếm và chúc khách ngủ ngon. Nghe "oai" vậy nhưng thực tế "nhân viên 4 chân" này chỉ có nhiệm vụ chính là giúp các vị khách nở nụ cười suốt thời gian lưu trú tại khách sạn.

Khách sạn hạng sang ở Mỹ bổ nhiệm chó làm nhân viên chăm sóc du khách ảnh 6
Ảnh: Matador Network.

Bên cạnh công việc chính ở khách sạn, Kitty rất thích dành thời gian rảnh để chơi đùa, chạy nhảy. Đặc biệt, chú chó này có niềm cảm hứng mãnh liệt với tuyết - nét đặc trưng của vùng Aspen.

Khách sạn hạng sang ở Mỹ bổ nhiệm chó làm nhân viên chăm sóc du khách ảnh 7
 Ảnh: Chụp màn hình.

Nếu chưa có dịp tới khách sạn St. Regis Aspen để gặp Kitty, bạn có thể follow chú chó này trên Instagram theo tài khoản @kittythebernese. Không quá thường xuyên cập nhật hình ảnh nhưng tài khoản Kitty cũng đã có hơn 16.500 người theo dõi.

Khách sạn hạng sang ở Mỹ bổ nhiệm chó làm nhân viên chăm sóc du khách ảnh 8
Khách sạn hạng sang ở Mỹ bổ nhiệm chó làm nhân viên chăm sóc du khách ảnh 9
Ảnh: St. Regis.

Khách sạn St. Regis Aspen nhận được số điểm đánh giá cực cao trên Trip Advisor với 4.5/5 sao. Tại đây có 8 loại phòng tùy theo nhu cầu của khách như đi riêng, đi đôi hay đi với gia đình. Giá trung bình ở St. Regis Aspen khoảng 19-88 triệu đồng cho mỗi đêm lưu trú.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm