Khách sạn Shilla tất bật trang hoàng cho đám cưới quốc dân Song Hye Kyo - Song Joong Ki

Khách sạn Shilla tất bật trang hoàng cho đám cưới quốc dân Song Hye Kyo - Song Joong Ki
HHT - Công tác trang hoàng cho đám cưới quốc dân Song - Song bắt đầu được khách sạn Shilla thực hiện từ chiều hôm qua và đã sẵn sàng đón khách vào 14h chiều nay (giờ Việt Nam).

Khách sạn Shilla tất bật trang hoàng cho đám cưới quốc dân Song Hye Kyo - Song Joong Ki ảnh 1

Các công việc trang trí được bắt đầu từ chiều ngày 30/10, khá muộn so với suy đoán của các fan. Có vẻ như Song Hye Kyo - Song Joong Ki sẽ tổ chức một hôn lễ không quá cầu kỳ, nên cũng không tốn nhiều thời gian trang hoàng.

Khách sạn Shilla tất bật trang hoàng cho đám cưới quốc dân Song Hye Kyo - Song Joong Ki ảnh 2

Đường dẫn lên khu vực nơi cô dâu chú rể nói lời thề hẹn đã được lát gỗ xong và trải thảm trắng. Nhiều fan đang thắc mắc không biết ai sẽ là người đưa Song Hye Kyo lên sân khấu. Theo phong tục Hàn Quốc, bố cô dâu thường đưa con gái vào sân khấu và trao cho chú rể. Nhưng ngay từ nhỏ, Hye Kyo chỉ sống với mẹ, nên không biết người thân nào của cô dâu sẽ đảm nhận trọng trách quan trọng này.

Khách sạn Shilla tất bật trang hoàng cho đám cưới quốc dân Song Hye Kyo - Song Joong Ki ảnh 3

Những chồng ghế lớn đã được vận chuyển tới để sẵn sàng đón khách mời vào chiều nay. Tuy cô dâu chú rể có quan hệ rất rộng nhưng hai người chỉ mời tổng cộng 300 khách, toàn bạn bè thân thiết cũng như người trong gia đình mà thôi.

Khách sạn Shilla tất bật trang hoàng cho đám cưới quốc dân Song Hye Kyo - Song Joong Ki ảnh 4

Các bàn tiệc cũng đang được chuẩn bị, là nơi các khách mời dùng bữa sau phần hôn lễ ở khu vực ngoài trời.

Khách sạn Shilla tất bật trang hoàng cho đám cưới quốc dân Song Hye Kyo - Song Joong Ki ảnh 5

Sát gần ngày cưới, tài khoản Instagram công khai của Song Hye Kyo cũng không có động thái gì đặc biệt. Cô dâu chỉ đăng tải hình ảnh mới chụp cho tạp chí Vogue, cũng như ảnh hậu trường ê kíp cùng mình sang Mỹ chụp ảnh mà thôi.

Khách sạn Shilla tất bật trang hoàng cho đám cưới quốc dân Song Hye Kyo - Song Joong Ki ảnh 6

Theo nhiều fan suy đoán thì Song Joong Ki chính là người đã chụp tấm hình hậu trường bộ ảnh tại Mỹ. Joong Ki không dùng mạng xã hội, nên cũng không để lộ thông tin gì liên quan đến đám cưới.

Khách sạn Shilla tất bật trang hoàng cho đám cưới quốc dân Song Hye Kyo - Song Joong Ki ảnh 7

Trước đó, các fan của Song Joong Ki cũng đã đến nhà bố mẹ chú rể để chúc mừng hỷ sự. Bố của Song Joong Ki đang bận rộn thu hoạch hồng chín, và đã tặng cho fan rất nhiều hồng trồng trong vườn nhà. Ông cũng bật mí con dâu Song Hye Kyo rất thích ăn hồng do bố mẹ chồng chăm sóc thu hoạch.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.