Khách tham quan hành động thô lỗ ở công viên tại Trung Quốc, bị người máy mắng nhiếc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một khách tham quan tới công viên giải trí ở Bắc Kinh (Trung Quốc) đã giơ "ngón tay thối" khi chụp ảnh với người máy, cứ tưởng người máy chỉ phát ra những câu được ghi âm sẵn. Ai ngờ, thấy khách thô lỗ, người máy bỗng nặng lời mắng mỏ, thậm chí từ chối chụp ảnh với khách.

Một tình huống ở công viên giải trí Universal tại Bắc Kinh (Trung Quốc) đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng nước này.

Sự việc xảy ra tại khu vực Transformers Metrobase trong công viên - đây là nơi mà khách tham quan có thể gặp một số nhân vật nổi tiếng từ loạt phim Transformers (Robot đại chiến). Loạt phim này có rất nhiều người hâm mộ, và những nhân vật robot tại công viên cũng rất đẹp, nên khách tham quan thường xếp hàng dài để được chụp ảnh.

Thế nhưng, khi đến lượt mình chụp ảnh với robot Megatron thì một khách tham quan là nam giới, có vẻ ít tuổi, bỗng có hành động rất thô thiển là giơ “ngón tay thối” về phía robot để chụp ảnh, cứ tưởng thế là hay.

Khách tham quan hành động thô lỗ ở công viên tại Trung Quốc, bị người máy mắng nhiếc ảnh 1

Một khách tham quan giơ "ngón tay thối" về phía robot để chụp ảnh. Ảnh: Asia One.

Dường như robot bị bất ngờ, nhưng rồi, trước sự ngạc nhiên của rất nhiều người tại đó, robot tuôn ra những lời quát mắng giận dữ: “Hành động của cậu thật thô lỗ. Cha mẹ cậu không dạy cậu cách cư xử à? Đồ ranh con ngu ngốc! Cút! Tôi không muốn chụp ảnh với cậu ta”.

Đồng thời, một nhân viên của công viên cũng nhắc nhở vị khách này, trong khi anh ta vẫn bước lên phía trước, tháo khẩu trang ra để cố chụp ảnh với robot (dù robot đang khua tay tức giận).

Khách tham quan hành động thô lỗ ở công viên tại Trung Quốc, bị người máy mắng nhiếc ảnh 2

Robot quát mắng vị khách thô lỗ. Ảnh: Baidu.

Phía công viên nói rằng, vì vị khách này không vi phạm quy định nào nên anh ta vẫn không bị cấm đến đây. Tuy nhiên, công viên cũng không khuyến khích những hành vi có thể mang tính xúc phạm người khác - một nhân viên phụ trách dịch vụ khách hàng cho biết.

Cũng theo ban quản lý công viên thì bình thường, các robot chỉ phát ra những câu nói tự động, được ghi âm sẵn, thường là những câu trong loạt phim Transformers. Tuy nhiên, phản ứng của robot ngày hôm ấy là do nhân viên của công viên điều khiển chứ không phải nhờ trí tuệ nhân tạo, vì nhân viên thấy khách tham quan có hành động xấu.

Rất nhiều cư dân mạng ở Trung Quốc đã phê phán vị khách này, nói rằng anh ta nên thấy xấu hổ.

Khách tham quan hành động thô lỗ ở công viên tại Trung Quốc, bị người máy mắng nhiếc ảnh 3

Vị khách tháo khẩu trang ra để cố chụp ảnh với robot, nhiều cư dân mạng nói rằng lẽ ra không cần làm mờ mặt vị khách này, cho anh ta bẽ mặt. Ảnh: Baidu.

Gần đây, những khách tham quan đến các công viên giải trí ở Trung Quốc mà có hành động xấu thường bị quay phim và đăng lên mạng xã hội, bị cộng đồng mạng chỉ trích rất nặng nề.

Khách tham quan hành động thô lỗ ở công viên tại Trung Quốc, bị người máy mắng nhiếc ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.
Bị lừa mua bánh Trung thu, một phụ nữ mất 1,3 tỷ trong tài khoản đang để dành mua nhà

Bị lừa mua bánh Trung thu, một phụ nữ mất 1,3 tỷ trong tài khoản đang để dành mua nhà

HHT - Vì tin “người bán bánh Trung thu” trên mạng, một phụ nữ đã nhanh chóng bị mất số tiền lớn trong tài khoản, mà số tiền đó bao gồm cả khoản cô để dành để trả trước mua căn hộ chung cư. Điều lạ là tiền được lấy khỏi tài khoản của cô mà cô không hề nhận được thông báo từ ngân hàng.