Khách thuê nhà vừa quỵt tiền, vừa để rác phủ kín mít đến mức không nhìn thấy sàn nhà đâu

HHT - Một người chủ cho thuê nhà đã sốc nặng khi khách thuê trọ lén lút bỏ đi để “quỵt” tiền nhà, để lại rất nhiều rác rưởi phủ kín khắp nơi, tới mức không còn nhìn thấy sàn nhà đâu nữa.

Một người chủ nhà nói rằng ông “kinh hoàng” khi nhìn thấy căn nhà của chính mình sau khi khách thuê bỏ đi. Sau đó, người chủ này phải thuê công ty chuyên dọn dẹp tới để thu dọn, bởi khách thuê sống bừa bãi tới mức rác phủ kín mít, không còn nhìn thấy sàn nhà.

Trong những bức ảnh mà chủ nhà chụp lại, rác rưởi, đồ thừa lấp kín sàn căn nhà ở Swansea (Wales). Chủ nhà cho biết, thậm chí còn có cả chuột trong nhà.

 Khách thuê nhà vừa quỵt tiền, vừa để rác phủ kín mít đến mức không nhìn thấy sàn nhà đâu ảnh 1 Chủ nhà kinh hoàng khi nhìn thấy rác phủ kín nhà mình. Ảnh: Media Wales.

Mà đống rác rưởi đó còn không phải là vấn đề duy nhất khiến chủ nhà đau đầu (và đau lòng). Khách thuê trọ ở đây còn bỏ đi một cách lén lút và vội vã trong khi vẫn còn đang nợ tiền thuê - đúng là vừa ăn ở bẩn thỉu, vừa bẩn tính. Cuối cùng thì người chủ nhà vừa không thu được tiền, lại vừa phải bỏ tiền túi ra trả chi phí dọn dẹp.

Tờ WalesOnline tiết lộ rằng, chuyên gia dọn dẹp nổi tiếng Dan Baker đã được người chủ nhà xui xẻo kia mời tới, và chính ông cũng ngán ngẩm khi mở cửa và nhìn thấy “đống bừa bộn không thể tưởng tượng nổi”.

 Khách thuê nhà vừa quỵt tiền, vừa để rác phủ kín mít đến mức không nhìn thấy sàn nhà đâu ảnh 2 Không còn nhìn thấy sàn nhà bên dưới đống rác nữa. Ảnh: Media Wales.

Trên sàn nhà là những chai đồ uống đã hết, cùng bao bì thức ăn và các kiểu rác khác, nói chung là không nhìn thấy sàn nhà đâu cả. Trong phòng tắm là những lõi cuộn giấy vệ sinh đã dùng hết. Bếp và phòng ngủ cũng bẩn kinh dị. Có vẻ khách thuê đã coi căn nhà này là một cái thùng rác khổng lồ thì đúng hơn là chỗ ở.

 Khách thuê nhà vừa quỵt tiền, vừa để rác phủ kín mít đến mức không nhìn thấy sàn nhà đâu ảnh 3 Trên sàn phòng tắm là rất nhiều lõi cuộn giấy vệ sinh. Ảnh: Media Wales.

Ông Baker cho biết: “Người chủ nhà nói với tôi là trước khi tôi dọn dẹp xong thì ông ấy sẽ không dám bước chân vào nhà”. Tuy nhiên, ông cũng bảo rằng, đây chưa phải là căn nhà mà khách thuê sống bừa bộn nhất đâu, vì: “Tôi từng thấy những căn nhà kinh khủng hơn nhiều. Sinh viên là ở bừa bãi, lộn xộn nhất”.

 Khách thuê nhà vừa quỵt tiền, vừa để rác phủ kín mít đến mức không nhìn thấy sàn nhà đâu ảnh 4
Theo (Theo Daily Star)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm