“Khai gian” tuổi trên bài kiểm tra, teen câm lặng trước lời đáp hài hước của cô

HHT - Bên cạnh việc nghiêm túc trong các tiết dạy trên lớp thì các thầy cô giáo đôi khi cũng khá hài hước trong những hoạt động ngoài lề. 

Mới đây, trong một bài kiểm tra trên lớp, các bạn học sinh đã khiến không ít người dùng phải ôm bụng cười với màn đối đáp cực kỳ bá đạo. Hình ảnh này sau đó được lan truyền mạnh mẽ trên một nhóm mạng xã hội chuyên về học đường và đã trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng.

Cụ thể, trong một bài kiểm tra Tiếng Anh 15 phút trên lớp, cô giáo này đã yêu cầu cả lớp “khai báo” tuổi của mình bên góc trên của tờ giấy kiểm tra. Thay vì thành thật, các cô cậu học sinh lại lầy lội “khai gian” số tuổi của mình. Người thì bảo 2 tuổi, người thì 17, kẻ thì lại 16…

Không chịu khuất phục, cô giáo trong lúc chấm bài đã để lại lời phê vô cùng hài hước:  “16 tuổi - biết rồi”, “2 tuổi - nhớ mang theo bình”, “17 years old - oh, vẫn còn bé, lo học đi”.

Lời phê của cô giáo gây ấn tượng mạnh khiến dân mạng đua nhau vào để lại bình luận:  

Facebook B.G viết: “Thích kiểu giáo viên thế này quá đi, học trò lầy mình thầy cô cũng lầy lại theo. Ở lớp nào giáo viên khó tính là xác định ngồi sổ đầu bài rồi”.

Bạn P.T khen ngợi: “Cô giáo chắc hẳn là dễ thương lắm nên cả lớp mới dám đùa giỡn như thế”.

Facebook T.Kien bình luận: “Một kiểu đánh đòn tâm lý vô cùng khéo léo và hiệu quả”.

Bạn N.Giang thì cho rằng: “Chắc học sinh của cô giáo này may mắn lắm đây, ước gì mình có thể chuyển trường để được cô giáo này dạy”.

“Khai gian” tuổi trên bài kiểm tra, teen câm lặng trước lời đáp hài hước của cô ảnh 1

Hình ảnh học trò "lầy lội" khai báo "gian dối" trong bài kiểm tra. (Ảnh: Xuân Phương)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

HHT - Dù đã lộ "hint" hẹn hò từ lâu nhưng mới đây cầu thủ Đoàn Văn Hậu mới chính thức công khai bạn gái - cô nàng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My. Ngay dưới loạt ảnh "tình bể bình" mà nam cầu thủ chia sẻ trên trang cá nhân, cộng đồng mạng cũng như các đồng đội lập tức hỏi ngay đến vấn đề này.