“Khai quật” ảnh cũ Trương Triết Hạn và Thành Nghị: Netizen trầm trồ “Ai rồi cũng khác!“

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netizen chia sẻ lại loạt ảnh thời mới vào nghề của Trương Triết Hạn và Thành Nghị chụp chung cùng nhau và không khỏi trầm trồ với nhan sắc hiện tại.
Mới đây, một số netizen đã "khai quật" và phát hiện những hình ảnh cũ của Trương Triết Hạn và Thành Nghị chụp chung, lập tức các hình ảnh này được chia sẻ chóng mặt. Trong ảnh là thời điểm Trương Triết Hạn lẫn Thành Nghị mới vào nghề, cả hai rất thân thiết vui vẻ tạo dáng bên nhau.
“Khai quật” ảnh cũ Trương Triết Hạn và Thành Nghị: Netizen trầm trồ “Ai rồi cũng khác!“ ảnh 1 Trương Triết Hạn và Thành Nghị thời đó.
“Khai quật” ảnh cũ Trương Triết Hạn và Thành Nghị: Netizen trầm trồ “Ai rồi cũng khác!“ ảnh 2
So sánh ngày ấy với bây giờ, netizen đều thốt lên quả là "Ai rồi cũng khác", cả hai chàng trai đều có màn lột xác đáng nể. Nếu như Trương Triết Hạn lúc đó gây ấn tượng với vẻ ngoài bụi bặm, thì Thành Nghị mang dáng dấp trẻ con hơn hẳn.
“Khai quật” ảnh cũ Trương Triết Hạn và Thành Nghị: Netizen trầm trồ “Ai rồi cũng khác!“ ảnh 3 Trương Triết Hạn hiện tại còn trẻ trung hơn thời xưa và ngày một đẹp trai hơn
“Khai quật” ảnh cũ Trương Triết Hạn và Thành Nghị: Netizen trầm trồ “Ai rồi cũng khác!“ ảnh 4 Thành Nghị bây giờ muốn thanh tú có thanh tú, muốn lịch lãm có lịch lãm.
Trong năm 2020, Thành Nghị nổi bật và trở thành tâm điểm khi bộ phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đóng cùng Viên Băng Nghiên phát sóng và nhanh chóng bùng nổ. Về phần Trương Triết Hạn, hiện bộ phim Sơn Hà Lệnh của nam diễn viên đóng cùng Cung Tuấn đang "làm mưa làm gió" trên các diễn đàn. Mọi người rất yêu thích nội dung cũng như hai nhân vật chính trong Sơn Hà Lệnh, cũng như "tình anh em" được khéo léo thể hiện trên phim. Chính vì thế, tên tuổi Trương Triết Hạn lẫn Cung Tuấn tăng độ nhận diện đáng kể.
“Khai quật” ảnh cũ Trương Triết Hạn và Thành Nghị: Netizen trầm trồ “Ai rồi cũng khác!“ ảnh 5 Thành Nghị vai Vũ Tư Phượng trong "Lưu Ly Mỹ Nhân Sát".
“Khai quật” ảnh cũ Trương Triết Hạn và Thành Nghị: Netizen trầm trồ “Ai rồi cũng khác!“ ảnh 6 Trương Triết Hạn vai Chu Tử Thư, Cung Tuấn vai Ôn Khách Hành trong "Sơn Hà Lệnh".
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.