Khám phá 3 ứng dụng hỗ trợ học tập cực hay dành cho học sinh trên smartphone

Khám phá 3 ứng dụng hỗ trợ học tập cực hay dành cho học sinh trên smartphone
HHT - Hãy biến điện thoại thông minh, máy tính bảng của bạn trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực để học tập với 3 ứng dụng dành cho hệ điều hành Android cực tiện ích dưới đây nhé!

Classbook - Nhà xuất bản Giáo dục

Classbook là kho trọn bộ sách giáo khoa, sách bổ trợ, sách giáo viên, sách tham khảo luôn cập nhật mới nhất theo chương trình Phổ thông của Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam.

Khám phá 3 ứng dụng hỗ trợ học tập cực hay dành cho học sinh trên smartphone ảnh 1
Khám phá 3 ứng dụng hỗ trợ học tập cực hay dành cho học sinh trên smartphone ảnh 2

Tha hồ học tập với kho dữ liệu "khủng" của Classbook.

Đây còn là kho ứng dụng đa phương tiện bao gồm: Âm thanh, hình ảnh, video, thí nghiệm ảo, mô phỏng, wiki, infographic..., kèm theo các chức năng tương tác và bài tập trắc nghiệm. Với sách giáo khoa môn tiếng Anh, có thể chạm để nghe phát âm chuẩn của câu, từ, đoạn hội thoại trên sách, tra từ điển trực tiếp nữa đấy!

Đặc biệt, từ nay đến hết 28/6/2017, Classbook hợp tác với Quà tặng Galaxy của Samsung tặng mã ưu đãi lên đến 150K để chúng mình thỏa thích chọn mua các cuốn sách hữu ích trong kho ứng dụng đấy! Thông tin chi tiết về chương trình chúng mình tham khảo TẠI ĐÂY nhé!

Tải Classbook trên Google Play TẠI ĐÂY.

Lời giải hay - Thành Phát

Loigiaihay.com là ứng dụng tổng hợp lời giải cho bài tập trong sách giáo khoa (SGK), sách bài tập, sách tham khảo cũng như lý thuyết tóm tắt theo từng bài học. Ứng dụng này chứa tất tần tật bài giải, lời giải của tất cả các môn: Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Văn học, tiếng Việt, tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý,.. cập nhật theo các lớp phổ thông mà các bạn học sinh chúng mình và phụ huynh cần tìm kiếm để hỗ trợ cho việc học tập.

Khám phá 3 ứng dụng hỗ trợ học tập cực hay dành cho học sinh trên smartphone ảnh 3

Nếu làm xong bài mà bạn vẫn "mông lung như một trò đùa", không biết mình làm đúng hay sai thì hãy tải ngay ứng dụng này về để check đáp án nhé! 

Tải Lời giải hay trên Google Play TẠI ĐÂY.

Sách Giáo Khoa, Ôn tập SGK - Math Academy

Đây là ứng dụng đặc biệt dành cho các sĩ tử lớp 12 đang ôn thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông (THPT) và ôn thi đại học thông qua phương pháp ôn tập lý thuyết của sách giáo khoa và bài tập kèm lời giải để có thể tự ôn tập.

Khám phá 3 ứng dụng hỗ trợ học tập cực hay dành cho học sinh trên smartphone ảnh 4

 "Cá chép hoá rồng" cùng Math Academy.

Tải Sách Giáo Khoa, Ôn tập SGK trên Google Play TẠI ĐÂY.

N.L

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm