Khám phá bãi biển thủy tinh đẹp mê người ở Nhật Bản

Khám phá bãi biển thủy tinh đẹp mê người ở Nhật Bản
HHT - Bãi biển không tên tuổi ở Nhật Bản bỗng trở nên nổi tiếng vì những thứ lấp lánh toát lên vẻ đẹp tuyệt vời dưới ánh nắng - những viên sỏi thủy tinh đặc biệt.
Khám phá bãi biển thủy tinh đẹp mê người ở Nhật Bản ảnh 1

Theo tờ Odditycentral, không giống như những bãi biển thủy tinh tự nhiên nổi tiếng ở California, vịnh Ussuri hay bờ biển nước Nga, bãi biển thủy tinh ở Vịnh Omura, Nhật Bản do con người tạo ra, ban đầu thậm chí còn không có tên. Tuy nhiên, khi được tận mắt chứng kiến cảnh đẹp nơi này, nhiều người vô cùng ngạc nhiên vì vẻ đẹp đặc biệt của nó.

Khám phá bãi biển thủy tinh đẹp mê người ở Nhật Bản ảnh 2

Nhiều năm trước, nơi đây vẫn còn là một vùng biển đầy tảo phân hủy và bốc mùi hôi thối. Sau đó, chính quyền địa phương đã tìm kiếm giải pháp để làm trong sạch môi trường. Cuối cùng họ quyết định đổ thủy tinh tái chế ra biển.

Khám phá bãi biển thủy tinh đẹp mê người ở Nhật Bản ảnh 3

Thủy tinh được mài tròn góc cạnh không chỉ hoàn thành nhiệm vụ ngăn tảo phát triển mà còn tạo ra một địa điểm đẹp thu hút du khách.

Khám phá bãi biển thủy tinh đẹp mê người ở Nhật Bản ảnh 4

Hiện tại, thành phố Omura vẫn đang có lệnh cấm bơi lội ở vùng biển này để tiến hành làm sạch nước. Tuy nhiên, bãi biển nhỏ ngày càng trở nên nổi tiếng và thu hút sự chú ý của khách du lịch.

Theo Infornet.vn
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Thanh chắn ở trạm thu phí hất lên đập xuống liên tục "thách thức" tài xế vượt qua

Thanh chắn ở trạm thu phí hất lên đập xuống liên tục "thách thức" tài xế vượt qua

HHT - Một nữ tài xế ở Malaysia đang đi trên đường, khi gặp trạm thu phí đường bộ thì không thể đi qua, không phải vì cô không chịu nộp phí mà vì thanh chắn ở đó nâng lên hạ xuống không ngừng (và rất mạnh), trông như một thử thách. Khi người này đăng clip lên mạng, netizen có những bình luận rất hài hước. Vậy cuối cùng thì tài xế đó làm thế nào để đi được qua?