Khám phá bản thân: Bạn siêu nhất ở lĩnh vực nào?

Khám phá bản thân: Bạn siêu nhất ở lĩnh vực nào?
HHT - Một bài trắc nghiệm cực đơn giản, nhưng lại cho bạn biết về khả năng nổi trội nhất của mình đấy.

Bạn hãy nhìn thật kỹ bốn hình này nhé! Theo bạn, khi đổ nước vào cả bốn đường ống thì nước trong ống nào sẽ chảy xuống nhanh nhất nhỉ? 

Khám phá bản thân: Bạn siêu nhất ở lĩnh vực nào? ảnh 1

Nếu bạn chọn câu A, thì có rất nhiều người cùng đáp án với bạn đấy! Đúng là khi nhìn qua, thì đường ống A đơn giản nhất, từ đó suy ra nước sẽ chảy nhanh nhất. Ưu điểm của bạn là luôn đơn giản hóa vấn đề. Trong khi mọi người rối bòng bong chẳng biết gỡ ra sao, thì bạn lại có thể nảy ra những ý tưởng vô cùng đột phá, những giải pháp vô cùng đơn giản mà lại hiệu quả không ngờ. Chính vì thế mà nhiều bạn bè rất thích nhờ bạn giảng bài, vì bạn luôn có tài biến các bài toán khó trở nên dễ hiểu. Sau này lớn lên, bạn đi làm bác sĩ, bác sĩ tâm lý hay giáo viên thì sẽ phù hợp lắm đấy.

Bạn chọn câu B đúng không? Chúc mừng bạn nhé, đây mới là đáp án đúng nhất, đường ống dốc thoải xuống giúp cho nước chảy nhanh hơn hẳn đấy. Không có nhiều người trả lời đúng như bạn đâu, nên trí thông minh của bạn thật đáng nể. Bạn có khả năng phân tích sự việc cực siêu. Cùng một hoàn cảnh, trong khi bạn bè còn đang băn khoăn suy tính thì bạn đã nghĩ ra phương án hay nhất tốt nhất rồi. Nhờ khả năng bao quát và óc phân tích nhanh nhạy, bạn nên làm việc trong các lĩnh vực đòi hỏi sự nhanh nhẹn như tổ chức sự kiện, quảng bá sản phẩm nhé!

Bạn chọn đường ống C, thì bạn có trí tưởng tượng phải nói vô cùng phong phú đấy! Bạn luôn nhìn thấy những điều mới mẻ từ những thứ vô cùng bình thường xung quanh. Bạn khéo tay, thường vẽ rất đẹp, có thể làm ra những món đồ xinh xắn từ các đồ vật đơn giản như giấy báo, hộp giấy cũ. Bạn rất thích học, và học rất giỏi những môn nghệ thuật như vẽ, âm nhạc hay nhảy múa. Vì thế mà bạn sẽ là những nhà văn, nhạc sĩ, ca sĩ hay diễn viên tài năng trong tương lai đấy.

Những người chọn câu D, lại có óc suy luận và phán đoán rất tốt đấy! Bạn làm gì cũng có lý do rõ ràng chứ không có kiểu thích thì làm mà chẳng suy xét kỹ lưỡng. Trong các cuộc tranh luận, bạn thường chiến thắng vì các lý lẽ hết sức rõ ràng, hợp lý. Mỗi khi làm một việc gì đó, bạn đều tính đến kết quả sau đó, để tìm ra cách làm tốt nhất. Sau này bạn nên làm luật sư hay kinh doanh thì sẽ thành công lắm đó.

Theo thiên thần nhỏ số 316
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

HHT - Họ là những người phụ nữ được nhiều người gọi tên. Họ nổi tiếng và có nhiều sức ảnh hưởng. Và nếu như họ không tự kể câu chuyện của mình hoặc được một ai đó tâm huyết dốc tâm tìm hiểu, thì câu chuyện của họ hoặc lý do khiến họ tạo nên cuộc đời mình vẫn mãi là một bí ẩn với những người ngoài cuộc.
Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.