Khám phá bản thân: Bạn siêu nhất ở lĩnh vực nào?

Khám phá bản thân: Bạn siêu nhất ở lĩnh vực nào?
HHT - Một bài trắc nghiệm cực đơn giản, nhưng lại cho bạn biết về khả năng nổi trội nhất của mình đấy.

Bạn hãy nhìn thật kỹ bốn hình này nhé! Theo bạn, khi đổ nước vào cả bốn đường ống thì nước trong ống nào sẽ chảy xuống nhanh nhất nhỉ? 

Khám phá bản thân: Bạn siêu nhất ở lĩnh vực nào? ảnh 1

Nếu bạn chọn câu A, thì có rất nhiều người cùng đáp án với bạn đấy! Đúng là khi nhìn qua, thì đường ống A đơn giản nhất, từ đó suy ra nước sẽ chảy nhanh nhất. Ưu điểm của bạn là luôn đơn giản hóa vấn đề. Trong khi mọi người rối bòng bong chẳng biết gỡ ra sao, thì bạn lại có thể nảy ra những ý tưởng vô cùng đột phá, những giải pháp vô cùng đơn giản mà lại hiệu quả không ngờ. Chính vì thế mà nhiều bạn bè rất thích nhờ bạn giảng bài, vì bạn luôn có tài biến các bài toán khó trở nên dễ hiểu. Sau này lớn lên, bạn đi làm bác sĩ, bác sĩ tâm lý hay giáo viên thì sẽ phù hợp lắm đấy.

Bạn chọn câu B đúng không? Chúc mừng bạn nhé, đây mới là đáp án đúng nhất, đường ống dốc thoải xuống giúp cho nước chảy nhanh hơn hẳn đấy. Không có nhiều người trả lời đúng như bạn đâu, nên trí thông minh của bạn thật đáng nể. Bạn có khả năng phân tích sự việc cực siêu. Cùng một hoàn cảnh, trong khi bạn bè còn đang băn khoăn suy tính thì bạn đã nghĩ ra phương án hay nhất tốt nhất rồi. Nhờ khả năng bao quát và óc phân tích nhanh nhạy, bạn nên làm việc trong các lĩnh vực đòi hỏi sự nhanh nhẹn như tổ chức sự kiện, quảng bá sản phẩm nhé!

Bạn chọn đường ống C, thì bạn có trí tưởng tượng phải nói vô cùng phong phú đấy! Bạn luôn nhìn thấy những điều mới mẻ từ những thứ vô cùng bình thường xung quanh. Bạn khéo tay, thường vẽ rất đẹp, có thể làm ra những món đồ xinh xắn từ các đồ vật đơn giản như giấy báo, hộp giấy cũ. Bạn rất thích học, và học rất giỏi những môn nghệ thuật như vẽ, âm nhạc hay nhảy múa. Vì thế mà bạn sẽ là những nhà văn, nhạc sĩ, ca sĩ hay diễn viên tài năng trong tương lai đấy.

Những người chọn câu D, lại có óc suy luận và phán đoán rất tốt đấy! Bạn làm gì cũng có lý do rõ ràng chứ không có kiểu thích thì làm mà chẳng suy xét kỹ lưỡng. Trong các cuộc tranh luận, bạn thường chiến thắng vì các lý lẽ hết sức rõ ràng, hợp lý. Mỗi khi làm một việc gì đó, bạn đều tính đến kết quả sau đó, để tìm ra cách làm tốt nhất. Sau này bạn nên làm luật sư hay kinh doanh thì sẽ thành công lắm đó.

Theo thiên thần nhỏ số 316
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.