Khám phá bản thân: Chọn sắc màu may mắn cho buổi hẹn đầu tiên

Khám phá bản thân: Chọn sắc màu may mắn cho buổi hẹn đầu tiên
HHT - Ai cũng muốn được bộ đồ đẹp nhất, hợp với dáng mình nhất, để gây được nhiều ấn tượng tốt trong mắt người ấy. Nhưng bạn có biết màu gì hợp với tính cách của mình nhất không?

Vào buổi hẹn đi chơi đầu tiên với ai đó, thường bạn sẽ chọn trang phục với màu sắc bạn thích nhất. Vậy hãy tưởng tượng xem nếu bạn có một buổi hẹn như thế, bạn sẽ chọn cho mình bộ đồ màu gì?

Khám phá bản thân: Chọn sắc màu may mắn cho buổi hẹn đầu tiên ảnh 1

a. Vàng.
b. Xanh da trời.
c. Trắng.
d. Tím
e. Đen.
f. Đỏ.
g. Cam.
h. Xanh lá cây.

Và kết quả là…

Màu vàng là màu của sự sôi động.

Khám phá bản thân: Chọn sắc màu may mắn cho buổi hẹn đầu tiên ảnh 2

Bạn luôn mạnh mẽ và nhiều động lực. Nhiều người có thể nghĩ màu vàng tượng trưng cho sự nghịch ngợm, trẻ con, nhưng với bạn thì không. Bạn thích những mối quan hệ chắc chắn nên không dễ mở cửa trái tim hoặc tâm hồn mình để chia sẻ, trừ phi bạn biết rõ đối phương.

Màu xanh da trời là màu của sự sâu sắc.

Khám phá bản thân: Chọn sắc màu may mắn cho buổi hẹn đầu tiên ảnh 3

Bạn điềm tĩnh, trưởng thành, chín chắn. Và khác với việc từ “blue” trong tiếng Anh cũng có nghĩa là “buồn”, bạn hầu như không bao giờ thực sự buồn, bởi trái tim bạn rất lý trí và biết phân tích. Bạn thường không để các cảm xúc lấn át suy nghĩ sáng suốt, mà bạn có một cái đầu tỉnh táo kỳ lạ.

Màu trắng là màu của sự ngọt ngào.

Khám phá bản thân: Chọn sắc màu may mắn cho buổi hẹn đầu tiên ảnh 4

Khi ai đó gặp bạn, điều đầu tiên họ nghĩ là bạn ngây thơ, nhưng thực ra, bạn hiểu biết hơn như thế. Bạn cũng chẳng làm bộ cao siêu như một nàng công chúa trong bộ váy trắng bồng bềnh. Bạn có trái tim trong sáng và dễ có cảm tình với người khác, nhưng bạn cũng không phải là người thích “đốt cháy giai đoạn” đâu.

Màu tím là màu của hy vọng.

Khám phá bản thân: Chọn sắc màu may mắn cho buổi hẹn đầu tiên ảnh 5

Bạn rất lãng mạn, vì màu tím được coi là màu lãng mạn nhất trong các màu mà. Bạn thích thiết lập nhiều mối quan hệ ở các mức độ thân thiết khác nhau. Đôi khi, sự quảng giao này có thể gây vài rắc rối, nhưng trong hầu hết trường hợp thì nó cũng giúp bạn đạt được những gì mình muốn. Bạn biết cách cư xử và làm cho đối phương cảm thấy rằng bạn rất quan tâm tới họ.

Màu đen là màu của sự mạnh mẽ.

Khám phá bản thân: Chọn sắc màu may mắn cho buổi hẹn đầu tiên ảnh 6

Bạn cuốn hút, nhưng dường như bạn cũng có vẻ gì đó bí hiểm. Cũng như ý nghĩa của màu đen, bạn thông minh, khôn khéo, tinh tế và cũng rất phức tạp. Rất khó để chinh phục được bạn, vì bạn không dễ dàng - và không thường xuyên - có cảm tình sâu sắc với người khác.

Màu đỏ là màu của sự mãnh liệt.

23

Bạn dễ thân thiết với người khác, dễ cáu giận, dễ phản ứng bốc đồng. Với bạn, việc gì cũng là một chuyến đi trên vòng quanh khổng lồ, vừa nhanh, vừa căng thẳng. Kể cả chuyện tình cảm cũng thế. Và không giống với đèn đỏ là báo hiệu dừng lại, bạn thường hấp tấp và hành động vội vàng trước khi kịp suy nghĩ kỹ.

Màu cam là màu của sự quyến rũ.

Khám phá bản thân: Chọn sắc màu may mắn cho buổi hẹn đầu tiên ảnh 7

Bạn biết cách làm cho người khác chú ý đến mình, và cũng hiểu rất rõ rằng thế nào là sự quyến rũ. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ rằng màu cam là “bốc lửa”, bạn thường điềm tĩnh và tỉnh táo, ngay cả khi bạn đã rất có cảm tình với ai đó. Bạn lựa chọn rất kỹ (dù người khác chẳng biết là bạn đang lựa chọn), và bạn thường lựa chọn đúng.

Màu xanh lá cây là màu của sự cởi mở.

Khám phá bản thân: Chọn sắc màu may mắn cho buổi hẹn đầu tiên ảnh 8

Bạn sẵn sàng chia sẻ mọi suy nghĩ và sống thật với con người mình. Trong số tất cả các màu, thì bạn là người cảm thấy thoải mái với bản thân mình nhất. Và mặc dù người ta vẫn ví sự ghen tỵ là “con quái vật mắt xanh”, nhưng bạn lại không hề hay ghen gì cả. Bạn nghĩ thoáng, sẵn sàng dành thời gian cho đối phương và cũng đòi hỏi sự tự do cá nhân của mình luôn được tôn trọng.

MỸ DUNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

HHT - Họ là những người phụ nữ được nhiều người gọi tên. Họ nổi tiếng và có nhiều sức ảnh hưởng. Và nếu như họ không tự kể câu chuyện của mình hoặc được một ai đó tâm huyết dốc tâm tìm hiểu, thì câu chuyện của họ hoặc lý do khiến họ tạo nên cuộc đời mình vẫn mãi là một bí ẩn với những người ngoài cuộc.