Khám phá bản thân: Đến cửa hàng giày và chọn lấy một đôi bạn yêu thích nhất

Khám phá bản thân: Đến cửa hàng giày và chọn lấy một đôi bạn yêu thích nhất
HHT - Một đôi giày đẹp sẽ đưa bạn đi khắp thế giới. Không chỉ có thế, đôi giày bạn đi thường xuyên nhất còn nói lên tính cách của chủ nhân nó nữa.

Bạn có thể đã từng nghe nói rằng một đôi giày mới thực sự sẽ khiến một cô gái hạnh phúc hơn. Tất nhiên, có thứ gì đó mới mà hợp với mình thì sẽ làm mình vui hơn ít nhất là một lúc chứ. Nhưng ngoài việc khiến bạn vui hơn, thì loại giày dép ưa thích còn nói về tính cách của bạn nữa đấy.

Khám phá bản thân: Đến cửa hàng giày và chọn lấy một đôi bạn yêu thích nhất ảnh 1

Nào, nếu được tự chọn một đôi giày thì bạn sẽ chọn loại nào?

a. Giày thể thao.

b. Kiểu giày converse.

c. Giày hoặc xăng-đan thời trang, tinh tế.

d. Giày bình thường, không trang trọng, kiểu như một đôi giày bệt chẳng hạn.

e. Bốt “hầm hố”.

f. Giày bóng loáng, hoặc lấp lánh.

g. Một đôi giày hào nhoáng, trông đã biết là đắt tiền.

h. Giày cao gót là được.

i. Giày hoặc xăng-đan đế xuồng.

j. Giày nào đi thật thoải mái, êm chân, như là giày lười êm ái chẳng hạn.

k. Giày thiết kế, thật phong cách.

Hãy xem những gì đôi giày nói về bạn có đúng không nhé!

a. Bạn rất ổn định, vững vàng về mặt cảm xúc, và bạn hầu như không bao giờ bị lo lắng. Người ta hay nói những người như bạn là “đứng vững cả hai chân trên mặt đất”, tức là lúc nào cũng rất bình tĩnh ấy.

Khám phá bản thân: Đến cửa hàng giày và chọn lấy một đôi bạn yêu thích nhất ảnh 2

b. Bạn là người rất dễ chịu, tuy nhiên đôi khi hơi quá kiêu hãnh hoặc quá thận trọng. Bạn là mẫu mà người ta hay gọi là “mãi mãi tuổi teen” với cả những điểm mạnh và điểm yếu luôn giống như một “teenager”, dù bạn đang ở lứa tuổi nào.

c. Bạn thích mua đồ, và bạn có thể mua được chúng. Và mặc dù người khác có thể cảm thấy là hơi mâu thuẫn, nhưng bạn thực sự là người rất nhiệt tình, dễ chịu và thậm chí là dè dặt nữa.

d. Bạn không quan tâm tới việc người khác nghĩ gì. Bạn thoải mái thể hiện ý kiến của mình, dù đôi khi bạn gặp rắc rối trong các mối quan hệ vì nét tính cách này của bạn.

e. Bạn có thể hơi hung hăng, bảo thủ, thích đặt mình vào trung tâm, lại hơi đa nghi nữa, nhưng bạn rất thông minh và nhạy cảm.

Khám phá bản thân: Đến cửa hàng giày và chọn lấy một đôi bạn yêu thích nhất ảnh 3

f. Bạn nói nhiều nhưng khá cẩn thận. Bạn thích những thứ long lanh và rất hay chú ý đến các chi tiết, dù nhỏ.

g. Bạn thích lôi kéo sự chú ý hướng vào bản thân mình, và bạn thường làm như vậy một cách [có vẻ như] rất tự nhiên.

h. Bạn rất tự tin, và bạn thích được mọi người chú ý. Đôi khi, bạn có thể hơi thất thường. Tuy nhiên, nếu bạn đã dự định làm gì thì bạn luôn làm đến cùng, theo cách của bạn.

i. Bản chất của bạn là rất hòa đồng, quảng giao. Mạng xã hội chính là nơi ưa thích của bạn và tất nhiên, hẳn là bạn cập nhật Facebook, Twitter, Instagram liên tục.

Khám phá bản thân: Đến cửa hàng giày và chọn lấy một đôi bạn yêu thích nhất ảnh 4

j. Bạn đánh giá cao sự thuận tiện, thoải mái, có nghĩa bạn là người điềm tĩnh, dễ chịu. Bạn có thể thể hiện ý kiến của mình một cách rõ ràng mà không cần một chút phóng đại nào.

k. Những kiểu giày thiết kế, phong cách lại thường hay rườm rà và không tạo cảm giác êm ái, thoải mái cho đôi chân. Cho nên, việc bạn ưa thích loại giày này nói lên rằng bạn là người ít nói nhưng luôn thích mình trông thật đẹp và thích sự khác biệt.

THỤC HÂN

MỚI - NÓNG
Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?
Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?
HHT - Mới đây, để chuẩn bị cho sân khấu đặc biệt của "MAMA 2021", 10 thành viên của Wanna One đã có dịp gặp mặt để cùng bàn bạc. Bức ảnh hội ngộ của các chàng trai khiến Wannable (fandom của Wanna One) không khỏi xao xuyến. Tấm selfie tưởng chừng bình thường nhưng với những chi tiết này, đủ để fan ấm lòng với màn tái hợp của Wanna One.

Có thể bạn quan tâm

Những chuyện kì bí cho bầy cáo non: Cuốn sách dành cho những bạn nhỏ can đảm

Những chuyện kì bí cho bầy cáo non: Cuốn sách dành cho những bạn nhỏ can đảm

HHT - Uly là một chú cáo non bị tách khỏi mẹ của mình. Mia là một cô cáo non cũng bị rời khỏi bầy của mình. Hai cáo non bước vào một thế giới đầy rẫy hiểm nguy. Chúng tình cờ gặp nhau, để rồi cùng phiêu lưu, cùng đối mặt với những điều vô cùng đáng sợ trong hành trình đi tìm một nơi để có thể gọi là “nhà”.
“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình

“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình

HHT - Trong quá trình tiến hóa ở cấp độ hành tinh, so với việc tranh đấu và bảo vệ không gian cá nhân, con đường để chúng ta hoàn thiện mình chính là thông qua mối quan hệ với người khác. Đây cũng chính là tinh thần của cuốn sách “Chiêm tinh học: Giải mã các mối quan hệ” của tác giả David Pond.
UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng: Thủ thuật hay cho dân sáng tạo nội dung

UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng: Thủ thuật hay cho dân sáng tạo nội dung

HHT - Từ khoảng năm 2018, trong các công ty công nghệ hàng đầu như Google hay Facebook đã nhận ra nhu cầu cho ngành này và chú ý tuyển nhân sự với chức danh UX Writer - chuyên viên thiết kế nội dung tương tác. "UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng" chính là cuốn sách dành cho ai hứng thú với ngành nghề này.