Khám phá bản thân: Đến món trứng cũng tiết lộ rất nhiều về bạn

Khám phá bản thân: Đến món trứng cũng tiết lộ rất nhiều về bạn
HHT - Trứng là một món mà ai cũng thích ăn, với quá nhiều ưu điểm như giá rẻ, nhiều dinh dưỡng, dễ chế biến… Bạn có thể biết được rất nhiều về một người qua cách họ thích ăn món trứng thế nào.

Hãy tưởng tượng bạn đang ở trên một hoang đảo, chỉ có đúng đồ ăn là trứng và bạn cũng chỉ được chọn ăn đúng một kiểu chế biến. Tất nhiên tình huống này hơi oái oăm, nhưng mà thế mới là… trắc nghiệm. Và bạn quyết định chọn kiểu trứng nào đây?

Khám phá bản thân: Đến món trứng cũng tiết lộ rất nhiều về bạn ảnh 1

a. Trứng bác (hay còn gọi là trứng chưng).

b. Trứng tráng (trứng rán).

c. Trứng ốp-lếp.

d. Trứng chần lòng đào.

e. Trứng luộc.

f. Trứng hấp.

Bạn chọn xong chưa? Nếu xong rồi thì xin mời đọc giải đáp nhé!

Khám phá bản thân: Đến món trứng cũng tiết lộ rất nhiều về bạn ảnh 2

a. Món trứng bác cho biết rằng bạn là mẫu người cực chung thủy và nhiệt tình! Bạn thận trọng, đôi khi hơi rụt rè, nhưng luôn thân thiện và luôn nghĩ đến người khác. Bạn có thể không phải là linh hồn của bữa tiệc, nhưng bạn sẽ luôn tham gia vào các hoạt động chung. Đôi khi bạn có vẻ như hơi nhạt một chút, nhưng mọi người vẫn rất yêu quý bạn.

Khám phá bản thân: Đến món trứng cũng tiết lộ rất nhiều về bạn ảnh 3

b. Món trứng tráng nói rằng bạn là mẫu "gà mẹ" trong một nhóm bạn: Luôn tạo cho người khác cảm giác dễ chịu, luôn xoa dịu và rất giỏi kết nối mọi người lại với nhau. Tuy nhiên, bạn hơi thụ động, và đó có thể không phải là điều tốt lắm khi bạn để người khác lấn át những gì bạn đã rất vất vả để đạt được.

Khám phá bản thân: Đến món trứng cũng tiết lộ rất nhiều về bạn ảnh 4

c. Nếu bạn thích món trứng ốp-lếp thì bạn có một tâm hồn cổ điển, mặc dù cũng có những nét tính cách rất… phá cách. Bạn là mẫu người muốn chu du cả thế giới, nhưng cuối cùng, khi đi du lịch thì lại ngồi đọc sach trên bãi biển thay vì đi ngắm cảnh và khám phá. Bạn là người cởi mở, có thể nói chuyện với bất kỳ ai: Bạn bè, người lạ, ai cũng được.

Khám phá bản thân: Đến món trứng cũng tiết lộ rất nhiều về bạn ảnh 5

d. Món trứng chần nói rằng bạn có một tâm hồn bí ẩn, khó hiểu. Bạn chăm chỉ, có đầu óc kinh doanh, và có thể dễ nổi tiếng. Nhưng đừng để sự hào nhoáng và nổi bật khiến bạn "choáng" mà quên mất các mục đích của mình. Dù được nhiều người ngưỡng mộ nhưng bạn có xu hướng hay cảm thấy đơn độc.

Khám phá bản thân: Đến món trứng cũng tiết lộ rất nhiều về bạn ảnh 6

e. Nếu bạn thích trứng luộc thì bạn là mẫu người giống như vận động viên, rất quan tâm đến sức khỏe. Tất nhiên, điều này đôi khi khiến bạn bè của bạn phát điên vì… ghen tỵ khi bạn có một cơ thể khỏe mạnh, chắc chắn và hiếm khi ốm vặt. Nhưng bạn hãy cố thư giãn hơn nhé, về lâu dài, một tinh thần thư thái sẽ tốt cho bạn hơn mà!

Khám phá bản thân: Đến món trứng cũng tiết lộ rất nhiều về bạn ảnh 7

f. Món trứng hấp nói rằng bạn là người thích tự do, thích thử những điều mới mẻ, đem lại phấn khích. Bạn không thích những công việc lặp đi lặp lại đều đặn, và sau này cũng không thích công việc bàn giấy 8 tiếng/ ngày, mà bạn thích những vị trí thú vị hơn, thay đổi liên tục, cho dù là không ổn định cũng được.

MỸ DUNG

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.