Khám phá bản thân: Món ăn nào bạn ghét nhất trên đời?

Khám phá bản thân: Món ăn nào bạn ghét nhất trên đời?
HHT - Không chỉ những món ăn bạn thích, mà những món bạn… không thích cũng có thể “bật mí” về con người của bạn đấy!

Thử xem trong những món sau đây, bạn ghét món nào nhất? Hoặc nếu bạn không ghét món nào thì hãy chọn món mà bạn ít thích nhất so với những món còn lại nhé!

Khám phá bản thân: Món ăn nào bạn ghét nhất trên đời? ảnh 1

1. Bông cải xanh (súp-lơ xanh).

2. Cá.

3. Đậu phụ.

4. Nấm (các loại).

5. Sôcôla.

6. Mayonnaise.

Chỉ cần mỗi thế thôi và bạn đã có thể khám phá thêm về bản thân mình rồi:

Việc bạn không thích bông cải xanh cho biết bạn thực ra là người… dễ tính.

Khám phá bản thân: Món ăn nào bạn ghét nhất trên đời? ảnh 2

Bạn có đầy ắp lòng nhiệt tình cho cuộc sống, cho mọi người, và cho các cơ hội. Bạn rất lạc quan. Bạn thích nói và bạn giỏi thuyết phục. Bạn biết rằng mình thích gì, và bạn thích “cài đặt” lối suy nghĩ của mình vào người khác.

Bạn phản ứng rất tốt trước mọi điều bất ngờ. Bạn cho rằng cuộc sống quá khó dự đoán nên bạn không thích lập kế hoạch mà sẵn sàng đón nhận bất kỳ điều gì đến với mình.

Việc bạn không thích sôcôla cho biết rằng bạn là người nghiêm túc.

Khám phá bản thân: Món ăn nào bạn ghét nhất trên đời? ảnh 3

Bạn có tổ chức, ngăn nắp, làm gì cũng có hệ thống. Bạn thích mọi thứ phải ở đúng chỗ của chúng, theo đúng thứ tự. Động lực tạo lập trật tự của bạn luôn rất mạnh mẽ và không gì cản được.

Kể cả mọi chuyện có lộn xộn cỡ nào thì bạn cũng tìm ra cách lý giải logic và đưa tất cả về vị trí của chúng (những phẩm chất tuyệt vời để sau này làm bố mẹ tốt).

Việc bạn không thích mayonnaise nói rằng bạn là người rất thú vị.

Khám phá bản thân: Món ăn nào bạn ghét nhất trên đời? ảnh 4

Bạn dễ hòa nhập và hướng ngoại, rất thích tụ tập, thích đám đông. Bạn rất giỏi khiến cho mọi người thả lỏng, thư giãn và cảm thấy thoải mái, là “cây cười” trong cả nhóm bạn.

Bạn không thích phân tích và cũng chẳng giỏi tìm ra logic cho vấn đề gì. Bạn thích tin vào bản năng của mình và cứ đi theo chiều gió. Bạn thiếu kiên nhẫn, và không tin tưởng bất kỳ điều gì nếu điều đó không thể được giải thích một cách nhanh chóng và ngắn gọn.

Việc bạn không thích món đậu phụ cho biết rằng bạn hơi… cổ hủ.

Khám phá bản thân: Món ăn nào bạn ghét nhất trên đời? ảnh 5

Bạn là mẫu người truyền thống và thích những gì đã được coi là quen thuộc. Bạn cảm thấy chẳng cần phải thay đổi những gì vốn từ xưa đến nay vẫn thế.

Bạn không quan tâm nhiều đến những gì người khác nói. Bạn sẵn sàng khiêu vũ nếu bạn muốn, dù không có âm nhạc. Bạn sẽ tự hát một bài của riêng mình.

Ai đó có thể nói rằng bạn “lập dị”. Nhưng bạn đâu có quan tâm. Bạn tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng bạn mà.

Việc bạn không thích nấm cho biết bạn là người ổn định.

Khám phá bản thân: Món ăn nào bạn ghét nhất trên đời? ảnh 6

Bạn không có hứng thú với những gì lạ lùng. Bạn cảm thấy mất hứng khi thấy những gì hơi thái quá, kỳ quặc. Bạn thích có thời gian dành riêng cho bản thân mình - bạn thư giãn nhất khi không có ai ở xung quanh.

Bạn cảm thấy hài lòng với những gì mình đã biết. Bạn không nhiệt tình với việc thử những điều mới lạ, trừ phi bạn biết chắc chắn rằng mình sẽ thích.

Bạn luôn cố gắng tránh mấc sai lầm, vì bạn biết rằng trong nhiều trường hợp, không có nút “undo” hoặc “delete” hoặc “try again” nào cả.

Việc bạn không thích cá cho biết rằng bạn là người hướng ngoại.

Khám phá bản thân: Món ăn nào bạn ghét nhất trên đời? ảnh 7

Bạn thích ồn ào, thích vui vẻ, và theo cách nhìn của bạn, thì càng đông càng vui. Bạn tràn đầy năng lượng và luôn sống động, và mê mẩn những bữa tiệc, những hội chợ, những sự kiện đông đúc…

Bạn là con người của xã hội và là linh hồn của bất kỳ buổi party nào. Bạn thích hòa nhập và làm quen.

Bạn dễ mất tập trung. Có quá nhiều điều đang diễn ra khắp nơi và bạn thích tất cả những điều đó, cho nên từ “tập trung” luôn vượt ra ngoài tầm với của bạn.

MỸ DUNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

HHT - Người thành công chính là người nhìn được mấu chốt vấn đề rất nhanh, vì vậy mà đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Một cách mà người ta có thể rèn tinh thần thép của một CEO đó là trải qua thật nhiều kinh nghiệm, cách khác là dùng các phương pháp tự rèn luyện suy nghĩ và tư duy dưới đây.
14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

HHT - Mỗi dịp năm mới, chúng ta đều chúc nhau những lời chúc về sự thịnh vượng, phát tài phát lộc vì ai cũng muốn tiến tới sự giàu có và dư dả trong cuộc sống. Làm giàu chắc chắn phải cần rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì, nhưng bên cạnh đó, khía cạnh tinh thần cũng rất quan trọng. Dưới đây là những câu "thần chú" giúp chúng ta kết nối mạnh mẽ với vũ trụ để thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng luật hấp dẫn.
Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

HHT - Những người lớn đầy kinh nghiệm khi được hỏi những điều gì mà họ mong muốn nói cho phiên bản trẻ hơn của bản thân biết sớm, họ đều có một danh sách, trong đó có những điều hầu như được nhiều người nhắc đến. Nếu bạn biết danh sách này càng sớm thì càng rút ngắn được thời gian để tiềm năng bản thân được đơm hoa kết trái sớm.