Khám phá bản thân: Người khác có thể biết được những gì qua loại nhạc bạn yêu thích?

Khám phá bản thân: Người khác có thể biết được những gì qua loại nhạc bạn yêu thích?
HHT - Mỗi người thích nghe một loại nhạc riêng phù hợp với tính cách của mình, bởi âm nhạc rất dễ kết nối với tâm hồn con người. Hãy chọn trong danh sách dưới đây và xem sở thích nghe nhạc nói gì về bạn nhé!

a. Nhạc cổ điển.

b. Nhạc đồng quê (country).

c. Nhạc Dance.

d. Nhạc Hip-Hop.

e. Nhạc Jazz.

f. Nhạc Latin.

g. Opera.

h. Nhạc Pop.

i. Nhạc Rock.

j. Bạn thích một (hoặc một vài) ca sĩ/nhạc sĩ nào đó, không hẳn là thích riêng thể loại nhạc nào.

k. Nhạc Soul.

Khám phá bản thân: Người khác có thể biết được những gì qua loại nhạc bạn yêu thích? ảnh 1

Hãy xem loại nhạc mà bạn thích nghe nói gì về con người bạn nhé!

a. Những người thích nhạc cổ điển thường hay suy tư, sâu sắc, và nhạc cổ điển có thể giúp bạn suy nghĩ được nhiều hơn, chứ không làm cho bạn sao lãng. Bạn rất có hứng thú với nhiều điều trên thế giới, và hiếm khi bạn cảm thấy buồn chán. Bạn là một trong số ít người tìm thấy sự phong phú và hào hứng trong hầu như bất kỳ việc gì.

b. Các fan của nhạc đồng quê thường là những người đáng tin cậy, thẳng thắn, chẳng bao giờ ngại nói sự thật: Bao gồm cả những điều tốt và xấu. Bạn có sự khiêm tốn mà nhiều người còn htiếu, và bạn không hay đòi hỏi, cũng như chẳng cần sự hào nhoáng trong cuộc sống.

Khám phá bản thân: Người khác có thể biết được những gì qua loại nhạc bạn yêu thích? ảnh 2

c. Nếu ưa thích nhạc Dance, hẳn bạn là người thích thể hiện bản thân. Bạn cũng là người có trực giác tốt trong cuộc sống. Nếu việc gì đó khiến bạn cảm thấy hay ho, bạn sẽ làm. Bạn không thích rụt rè, ngại ngần, bởi "ai cũng chỉ sống một lần thôi mà".

d. Những người mê Hip-Hop thường có tính hướng ngoại, thân thiện, vui vẻ, sôi nổi, thậm chí nghịch ngợm. Bạn thích ở bên cạnh nhiều người, và khá là thích pha trò. Nếu nói đến các bữa tiệc thì bạn thường sẽ là trung tâm.

e. Những người yêu nhạc Jazz thường phức tạp, nhìn sự việc không bao giờ nhìn trên bề mặt không thôi, và rất thích thử nghiệm. Bạn có thể suy nghĩ rất xa, theo nhiều hướng, giỏi ứng biến, thường làm những gì mà "cảm giác là đúng" vào thời điểm đó. Bạn coi cuộc sống là một hành trình, đúng sai gì cũng cứ đi đã, đừng dừng lại.

Khám phá bản thân: Người khác có thể biết được những gì qua loại nhạc bạn yêu thích? ảnh 3

f. Những người thích nhạc Latin thường vui tính, nhẹ nhàng, thoải mái, phần chấn, thích tiệc tùng, dù là với nhiều hay ít bạn bè. Kể cả khi ở một mình, bạn cũng sẽ nghĩ ra những cách để "chiêu đãi" bản thân, như là lập một danh sách những bài hát rất nhộn nhịp chẳng hạn.

g. Nếu yêu nhạc Opera, hẳn bạn là người giàu cảm xúc, với trái tim luôn đóng vai trò lớn hơn lý trí. Bạn dễ thông cảm được với cảm xúc của người khác, đôi khi hơi kịch tính hóa mọi việc, nhưng trong hầu hết các trường hợp thì cũng biết suy nghĩ rất thực tế.

h. Các fan nhạc Pop thường sôi nổi, hăng hái, vô tư, thích chăm sóc ngoại hình, giàu năng lượng, và ít khi buồn phiền lâu.

Khám phá bản thân: Người khác có thể biết được những gì qua loại nhạc bạn yêu thích? ảnh 4

i. Những người mê nhạc Rock thường là bướng, dễ chống đối, thích làm mọi việc theo cách riêng của mình, và có thế nào là phải thể hiện ra chứ không thích giấu bên trong. Bạn có xu hướng hơi cô độc, nhưng nếu đã thân thiết với ai thì thường là lâu dài.

j. Nếu bạn chỉ "theo đuổi" một hoặc một vài ca sĩ/ nhạc sĩ nhất định, thì có thể bạn là người lãng mạn. Bạn là người hay thuộc những lời bài hát nhất, bởi bạn quan tâm đến lời bài hát ngang với giai điệu – nhất là những bài hát như thể được nói ra từ trái tim. Bạn thích tìm hiểu kỹ những thông tin quanh các nghệ sĩ mà bạn yêu mến, và bạn đặc biệt hâm mộ những ca sĩ kiêm nhạc sĩ luôn.

Khám phá bản thân: Người khác có thể biết được những gì qua loại nhạc bạn yêu thích? ảnh 5

k. Nếu thích nhạc Soul, thì bạn là người tận tụy và có tâm hồn sâu sắc. Bạn biết quan tâm đến người khác, và rất ghét thói giả tạo. Bạn có thể không nói rõ được rằng mình thích những người với tiêu chuẩn cụ thể như thế nào, nhưng khi gặp một ai đó mà bạn yêu quý thì bạn sẽ cảm nhận được ngay lập tức.

MỸ DUNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.