Khám phá bản thân: Viên đá tháng sinh nói gì về bạn?

Khám phá bản thân: Viên đá tháng sinh nói gì về bạn?
HHT - Bạn có biết mỗi tháng đều tương ứng với một loại đá quý khác nhau? Không những thế, viên đá theo tháng sinh còn "bật mí" nhiều hơn về tính cách của mỗi người.

Tháng 1: Ngọc hồng lựu

Khám phá bản thân: Viên đá tháng sinh nói gì về bạn? ảnh 1

Những ai sinh tháng 1 có thể quan tâm đến tiền bạc hơn hầu hết mọi người. Điều này phù hợp với các đặc tính khác của họ là có tổ chức, chăm chỉ, hoạt động năng suất. Nếu muốn chiếm cảm tình của người sinh tháng 1, bạn đừng nói nhiều mà hãy thể hiện bằng hành động; ngoài ra đừng xen vào những việc họ đang làm, khiến họ sao lãng nhé!

Tháng 2: Thạch anh tím

Khám phá bản thân: Viên đá tháng sinh nói gì về bạn? ảnh 2

Những người sinh tháng 2 thường thông minh, thu hút và quyến rũ. Họ có "biệt tài" tự tạo ra sự duyên dáng cho mình trong từng hành động, từng chi tiết - theo một cách hết sức tự nhiên, khiến người khác không thể phớt lờ. Họ cũng rất lãng mạn, nhưng không viển vông mà lại tỉnh táo đủ để không bị ngả nghiêng bởi những lời ngọt ngào sáo rỗng.

Tháng 3: Ngọc lam

Khám phá bản thân: Viên đá tháng sinh nói gì về bạn? ảnh 3

Những người sinh vào tháng 3 thường thích du lịch, hay mơ mộng, hay tưởng tượng. Họ thích những phụ kiện thực tế, bền bỉ, không lỗi mốt, có thể dùng hàng ngày và dùng liên tục mà không hỏng. Tuy nhiên, họ không phải là mẫu quảng giao, họ thích sự yên tĩnh và khám phá - dù là khám phá bản thân mình hay khám phá thế giới xung quanh, nên những người muốn chiếm cảm tình của một người sinh tháng 3 thì… không nên nói quá nhiều.

Tháng 4: Kim cương

Khám phá bản thân: Viên đá tháng sinh nói gì về bạn? ảnh 4

Thích phiêu lưu, năng nổ, sôi nổi: Đó là một vài từ miêu tả những người sinh vào tháng 4. Họ hợp với những món phụ kiện trông thật ấn tượng, bắt mắt, khiến họ nổi bật ngay cả ở những nơi vốn có… rất nhiều người nổi bật. Họ có tính cách thú vị, thích sự mới mẻ, và không đời nào ngồi yên một chỗ.

Tháng 5: Ngọc lục bảo

Khám phá bản thân: Viên đá tháng sinh nói gì về bạn? ảnh 5

Những người sinh vào tháng 5 giống như những viên nam châm đối với người khác (và bản thân họ cũng thích được chú ý). Họ không thể nhớ được là có bao giờ họ ở nhà một mình vào cuối tuần hay không (điều này là tốt thôi, vì họ cũng không thích như thế). Họ thích thể hiện sự độc đáo của mình, đặc biệt trong những lúc tụ tập đông người (và kế hoạch cuối tuần nào của họ cũng là tụ tập đông người!).

Tháng 6: Ngọc trai

Khám phá bản thân: Viên đá tháng sinh nói gì về bạn? ảnh 6

Những người sinh tháng 6 có bản tính hay do dự. Họ thích có vẻ ngoài thật đẹp và thích tận hưởng những thứ xa xỉ nhất mà họ có thể có được. Họ thể hiện sự sành điệu của mình ra từng chi tiết của ngoại hình: Từ trang phục tới phụ kiện. Họ yêu quý bản thân mình, đôi khi là nuông chiều và tự tôn hơi quá, kiểu như sẵn sàng in tên mình lên tất cả mọi vật dụng từ áo phông đến vòng đến nhẫn chẳng hạn.

Tháng 7: Hồng ngọc

Khám phá bản thân: Viên đá tháng sinh nói gì về bạn? ảnh 7

Những người sinh tháng 7 thường ít nói, sắc sảo, thích có thời gian ở một mình - đó cũng là lý do mà họ thích dậy sớm để có thêm chút thời gian riêng tư kiểu cổ điển. Họ thích đọc, thích tĩnh tâm, và thích học hỏi. Tuy nhiên, gu thời trang của họ có thể rất ấn tượng, vừa tinh tế vừa nổi bật, vừa nhẹ nhàng vừa sống động.

Tháng 8: Đá peridot màu ô-liu

Khám phá bản thân: Viên đá tháng sinh nói gì về bạn? ảnh 8

Những người sinh tháng 8 thường biết quan sát, hay quan tâm đến người khác, và có năng khiếu nghệ thuật. Họ có suy nghĩ độc lập, có những phẩm chất lãnh đạo rất mạnh mẽ và luôn sẵn sàng nhận vị trí dẫn đầu trong mọi sự kiện ở nhà hay ngoài xã hội.

Tháng 9: Ngọc bích

Khám phá bản thân: Viên đá tháng sinh nói gì về bạn? ảnh 9

Sự bướng bỉnh, tự tin và trí nhớ tốt của những người sinh tháng 9 khiến họ trở thành một thành viên rất phù hợp và thậm chí là đáng nể trong những câu lạc bộ đọc sách. Họ nghiêm túc, có nhiều hoài bão, đôi khi hay lý tưởng hóa mọi việc, có thể có đòi hỏi hơi cao nhưng thường là những người bạn đáng tin cậy.

Tháng 10: Đá opal

Khám phá bản thân: Viên đá tháng sinh nói gì về bạn? ảnh 10

Từ sâu thẳm, những người sinh tháng 10 không thể phớt lờ thiên hướng doanh nhân của họ - họ thích và có năng khiếu giao tiếp, họ có nhiều ước mơ, họ giỏi đưa ra quyết định, và họ không quan tâm đến việc người khác nghĩ gì về mình. Tất cả những điều này đều có ích khi họ tự bắt đầu một công ty, một cửa hàng riêng… Họ tỏa sáng, không chỉ bởi sự hoạt ngôn, mà còn do sự nhanh nhẹn, nhạy bén của họ nữa.

Tháng 11: Thạch anh vàng

Khám phá bản thân: Viên đá tháng sinh nói gì về bạn? ảnh 11

Nếu bạn có quen ai đó sinh tháng 11, bạn sẽ biết họ là những người kiên quyết, đầu óc sắc bén và nhiều động lực đến mức nào. Đó là lý do mà không gì có thể ngăn được họ đi đến mục tiêu, một khi họ đã thực sự muốn. Họ có nguồn năng lượng dồi dào, thích sự chủ động, tự quyết định và luôn biết khuyến khích người khác. Họ có thể làm cho một ngày của bất kỳ ai trở nên tươi sáng hơn chỉ bằng những lời động viên hoặc những hành động nhỏ của mình.

Tháng 12: Đá topaz xanh da trời

Khám phá bản thân: Viên đá tháng sinh nói gì về bạn? ảnh 12

Những người sinh tháng 12 có xu hướng rất trung thành, yêu gia đình, thích trò chuyện, chia sẻ. Họ thích gắn bó với gia đình, với nhóm bạn thân - tức là giữa những người mà họ có thể thoải mái là chính mình: Cười đùa, vui chơi, nói năng không cần quá cẩn trọng. Họ có trái tim trẻ thơ, vui tính, thực sự hồn nhiên.

THỤC HÂN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã nhắn tin gọi điện mà sau vài tiếng không thấy bạn trả lời, sốt ruột quá liền “điều động” ngay một thiết bị bay không người lái (drone) bay đến nhà bạn để kiểm tra tình hình. Khỏi phải nói là người bạn đã xúc động đến mức nào, còn cư dân mạng thì được dịp so sánh tình bạn của mình.
Bí mật về sợi dây màu đỏ của Lionel Messi, mang lại may mắn cho cả đội tuyển Argentina

Bí mật về sợi dây màu đỏ của Lionel Messi, mang lại may mắn cho cả đội tuyển Argentina

HHT - Nhiều cầu thủ trong đội tuyển Argentina từng được nhìn thấy đeo một sợi dây màu đỏ ở cổ tay, nhưng họ không đeo đồng thời mà đó chỉ là một sợi dây được chuyển từ người này sang người khác. Có một câu chuyện rất xúc động đằng sau sợi dây đỏ này, và người sở hữu sợi dây là Lionel Messi.