Khám phá bản thân: Xòe bàn tay, xem ngón tay… nói gì nào?

Khám phá bản thân: Xòe bàn tay, xem ngón tay… nói gì nào?
HHT - Bạn có thể biết rất nhiều về một người bằng cách nhìn vào bàn tay người đó, nhưng còn ngón tay của họ thì sao? Hóa ra các ngón tay có thể “bật mí” nhiều về chúng ta lắm đó.

Nào, bạn hãy nhìn vào bàn tay mình xem các ngón tay có hình dáng thế nào nhé!

a. Ngón tay thẳng, với kích thước tương đối đều đặn từ đầu đến cuối.

b. Ngón tay thuôn nhỏ về phía đầu ngón, gọi là ngón tay nhọn.

c. Ngón tay có những khớp xương lớn, khúc khuỷu.

Và đây là lời giải đáp nhé!

Khám phá bản thân: Xòe bàn tay, xem ngón tay… nói gì nào? ảnh 1

Nếu ngón tay của bạn thẳng: Bạn thường thể hiện ra là một người mạnh mẽ, kiên cường. Bạn thích sự độc lập, và không thích bày tỏ cảm xúc của mình. Tuy nhiên, về thực chất, thì bạn là người rất nhạy cảm, đa cảm và trung thực, với một trái tim rất ấm áp.

Khám phá bản thân: Xòe bàn tay, xem ngón tay… nói gì nào? ảnh 2

Nếu ngón tay của bạn nhọn: Điểm đặc trưng của bạn là sáng tạo và trung thành. Một khi bạn trao trái tim của mình cho ai đó, thì bạn cũng dành cho họ tất cả sự chú ý của mình và sẽ không bao giờ khiến họ mất lòng tin. Bạn là người rất tận tụy, nên một khi bạn đã đặt một mục tiêu thì bạn sẽ không bao giờ dừng lại, cho đến tận khi đạt được mục tiêu đó. Tuy nhiên, bạn không phải là người cứng rắn lắm. Bạn thường sợ bị người khác gây tổn thương cho mình.

Khám phá bản thân: Xòe bàn tay, xem ngón tay… nói gì nào? ảnh 3

Nếu ngón tay của bạn có những khớp to, khúc khuỷu: Bạn dễ dàng buông những thứ làm mình nặng gánh hoặc gây khổ sở cho mình. Bạn thường không chấp nhận thử thách và không thích bước ra ngoài vùng an toàn của bản thân. Bạn tôn trọng ý kiến của người khác, tuy nhiên bạn có thể không làm theo họ, và cũng không thích chơi trò giả vờ. Bạn là người nhạy cảm, và luôn cố gắng để không làm tổn thương đến cảm xúc của người khác.

THỤC HÂN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã nhắn tin gọi điện mà sau vài tiếng không thấy bạn trả lời, sốt ruột quá liền “điều động” ngay một thiết bị bay không người lái (drone) bay đến nhà bạn để kiểm tra tình hình. Khỏi phải nói là người bạn đã xúc động đến mức nào, còn cư dân mạng thì được dịp so sánh tình bạn của mình.
Những bức ảnh của Mbappe và Hakimi còn khiến khán giả phấn khích hơn cả tỷ số trận đấu

Những bức ảnh của Mbappe và Hakimi còn khiến khán giả phấn khích hơn cả tỷ số trận đấu

HHT - Đối đầu trong trận đấu nhưng sau khi tiếng còi chung cuộc vang lên, Mbappe (Pháp) và Hakimi (Morocco) lại “hiện nguyên hình” là đôi bạn thân cực kỳ yêu quý nhau. Đối với nhiều khán giả, những hình ảnh sau trận đấu cùng lời nhắn Mbappe gửi cho Hakimi là điều đáng nhớ hơn cả tỷ số.
Hòa đội tuyển Đức nhưng HLV Tây Ban Nha khiến ai cũng xúc động với thông điệp đặc biệt

Hòa đội tuyển Đức nhưng HLV Tây Ban Nha khiến ai cũng xúc động với thông điệp đặc biệt

HHT - Trong trận đấu giữa Đức và Tây Ban Nha ở World Cup 2022, rất nhiều sự chú ý được dành cho đội tuyển Đức vì họ đã thua trận đầu tiên (trước Nhật Bản), nhưng đồng thời, rất nhiều tình cảm cũng được dành cho huấn luyện viên Luis Enrique của Tây Ban Nha vì một lý do ngoài chuyên môn nhưng vô cùng xúc động.