Khám phá bí quyết hạnh phúc của cặp đôi "vàng" Bi Rain và Kim Tae Hee

Khám phá bí quyết hạnh phúc của cặp đôi "vàng" Bi Rain và Kim Tae Hee
HHT - Đôi vợ chồng mới cưới Bi Rain - Kim Tae Hee lần đầu tiên chính thức chia sẻ với công chúng chuyện tình cảm của mình.
Khám phá bí quyết hạnh phúc của cặp đôi "vàng" Bi Rain và Kim Tae Hee ảnh 1

Hai vợ chồng Bi RainKim Tae Hee đã thực hiện bộ ảnh chụp chung cho tạp chí Bazaar ấn bản Hàn Quốc.

Khám phá bí quyết hạnh phúc của cặp đôi "vàng" Bi Rain và Kim Tae Hee ảnh 2

Trong suốt buổi chụp cho tạp chí, các nhân viên đã phát ghen với tình cảm giữa hai ngôi sao, khi họ liên tục trò chuyện cười đùa với nhau.

Khám phá bí quyết hạnh phúc của cặp đôi "vàng" Bi Rain và Kim Tae Hee ảnh 3

Kim Tae Hee bật mí rằng hai người quyết định tổ chức đám cưới siêu đơn giản và cực riêng tư, vì không muốn gây phiền hà hay bất tiện cho bất kỳ ai, cũng để tránh mọi rắc rối có thể xảy ra.

Khám phá bí quyết hạnh phúc của cặp đôi "vàng" Bi Rain và Kim Tae Hee ảnh 4

Rõ ràng với vị thế sao hạng A của cả hai, nhất cử nhất động trong đám cưới đều sẽ bị khán giả theo dõi rất kỹ. Nếu tổ chức hôn lễ quá rình rang lộng lẫy trong thời điểm đất nước Hàn Quốc đang gặp nhiều rối ren, thì chắc chắn Bi RainKim Tae Hee sẽ bị chỉ trích nặng nề.

Khám phá bí quyết hạnh phúc của cặp đôi "vàng" Bi Rain và Kim Tae Hee ảnh 5

Cặp đôi khoe rằng họ lúc nào cũng có vô khối chuyện để nói với nhau, vì hai người cùng chung sở thích cũng như các mối quan tâm trong cuộc sống.

Khám phá bí quyết hạnh phúc của cặp đôi "vàng" Bi Rain và Kim Tae Hee ảnh 6

Bí quyết hạnh phúc của Kim Tae Hee là đừng ngại những câu chuyện phiếm, hay trêu đùa nhau để tạo không khí vui vẻ giúp hai người gắn kết hơn.

Khám phá bí quyết hạnh phúc của cặp đôi "vàng" Bi Rain và Kim Tae Hee ảnh 7

Quan trọng nhất là phải tôn trọng lẫn nhau “Bạn không cần phải nói về những điều đặc biệt. Nhưng khi bạn phải đưa ra một quyết định quan trọng về điều gì đó và có những quan điểm khác nhau, bạn phải cố gắng thực sự tôn trọng đối phương trong khi bạn đang nói chuyện với người ấy".

LINH NHI

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm