Khám phá bí quyết hạnh phúc của cặp đôi "vàng" Bi Rain và Kim Tae Hee

Khám phá bí quyết hạnh phúc của cặp đôi "vàng" Bi Rain và Kim Tae Hee
HHT - Đôi vợ chồng mới cưới Bi Rain - Kim Tae Hee lần đầu tiên chính thức chia sẻ với công chúng chuyện tình cảm của mình.

Khám phá bí quyết hạnh phúc của cặp đôi "vàng" Bi Rain và Kim Tae Hee ảnh 1

Hai vợ chồng Bi RainKim Tae Hee đã thực hiện bộ ảnh chụp chung cho tạp chí Bazaar ấn bản Hàn Quốc.

Khám phá bí quyết hạnh phúc của cặp đôi "vàng" Bi Rain và Kim Tae Hee ảnh 2

Trong suốt buổi chụp cho tạp chí, các nhân viên đã phát ghen với tình cảm giữa hai ngôi sao, khi họ liên tục trò chuyện cười đùa với nhau.

Khám phá bí quyết hạnh phúc của cặp đôi "vàng" Bi Rain và Kim Tae Hee ảnh 3

Kim Tae Hee bật mí rằng hai người quyết định tổ chức đám cưới siêu đơn giản và cực riêng tư, vì không muốn gây phiền hà hay bất tiện cho bất kỳ ai, cũng để tránh mọi rắc rối có thể xảy ra.

Khám phá bí quyết hạnh phúc của cặp đôi "vàng" Bi Rain và Kim Tae Hee ảnh 4

Rõ ràng với vị thế sao hạng A của cả hai, nhất cử nhất động trong đám cưới đều sẽ bị khán giả theo dõi rất kỹ. Nếu tổ chức hôn lễ quá rình rang lộng lẫy trong thời điểm đất nước Hàn Quốc đang gặp nhiều rối ren, thì chắc chắn Bi RainKim Tae Hee sẽ bị chỉ trích nặng nề.

Khám phá bí quyết hạnh phúc của cặp đôi "vàng" Bi Rain và Kim Tae Hee ảnh 5

Cặp đôi khoe rằng họ lúc nào cũng có vô khối chuyện để nói với nhau, vì hai người cùng chung sở thích cũng như các mối quan tâm trong cuộc sống.

Khám phá bí quyết hạnh phúc của cặp đôi "vàng" Bi Rain và Kim Tae Hee ảnh 6

Bí quyết hạnh phúc của Kim Tae Hee là đừng ngại những câu chuyện phiếm, hay trêu đùa nhau để tạo không khí vui vẻ giúp hai người gắn kết hơn.

Khám phá bí quyết hạnh phúc của cặp đôi "vàng" Bi Rain và Kim Tae Hee ảnh 7

Quan trọng nhất là phải tôn trọng lẫn nhau “Bạn không cần phải nói về những điều đặc biệt. Nhưng khi bạn phải đưa ra một quyết định quan trọng về điều gì đó và có những quan điểm khác nhau, bạn phải cố gắng thực sự tôn trọng đối phương trong khi bạn đang nói chuyện với người ấy".

LINH NHI

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.