Khám phá các câu lạc bộ, đội nhóm vô cùng thú vị của các bạn sinh viên trường Báo

Khám phá các câu lạc bộ, đội nhóm vô cùng thú vị của các bạn sinh viên trường Báo
HHT - Đừng nghĩ Học viện Báo chí và Tuyên truyền chỉ có dàn trai xinh gái đẹp thôi nhé, ở đây còn có rất nhiều các CLB, đội nhóm hoạt động mạnh mẽ trong các phong trào của Học viện. Cùng chúng tớ khám phá ngay nào!

Đội Văn nghệ Xung kích

Đội Văn nghệ Xung kích trực thuộc ban Phong trào của Đoàn Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Đây được xem là nơi hội tụ các bạn trẻ có đam mê nghệ thuật và tổ chức sự kiện tại Học viện. Đội gồm 6 ban, bao gồm CLB AMC, đội vũ đạo, đội hát và đội kịch, tổ chức sự kiện và truyền thông đối ngoại. Có thể nói đội Văn nghệ Xung kích là đội có lực lượng hùng hậu và “nguy hiểm” nhất khi sở hữu một dàn trai xinh gái đẹp và nhiều sự kiện luôn nhận được được sự quan tâm của các bạn sinh viên trong ngoài Học viện như Welcome to AJC, Speak Up, Phút cuối,…

Khám phá các câu lạc bộ, đội nhóm vô cùng thú vị của các bạn sinh viên trường Báo ảnh 1

Văn nghệ Xung kích luôn đi đầu trong các phong trào của Đoàn Học viện. (Ảnh: FB Văn nghệ Xung kích)

Khám phá các câu lạc bộ, đội nhóm vô cùng thú vị của các bạn sinh viên trường Báo ảnh 2

Welcome to AJC là một trong những sự kiện do đội Văn nghệ xung kích tổ chức chào đón tân sinh viên thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn sinh viên. (Ảnh: FB Văn nghệ Xung kích)

Khám phá các câu lạc bộ, đội nhóm vô cùng thú vị của các bạn sinh viên trường Báo ảnh 3

Speak Up là sự kiện nhằm tìm kiếm những tài năng và gương mặt MC triển vọng. (Ảnh: FB Speak Up 2017)

Khám phá các câu lạc bộ, đội nhóm vô cùng thú vị của các bạn sinh viên trường Báo ảnh 4

Và không thể thiếu những phút giây vui vẻ bên nhau trong các mini show của Đội, đây là dịp để gắn bó và kết nối tình cảm của các thành viên xích gần nhau hơn. (Ảnh: FB Văn nghệ Xung kích)

Câu lạc bộ Guitar

Câu lạc bộ Guitar được tái thành lập năm 2011. Đây là được xem là nơi hội tụ các bạn sinh viên trong Học viện có đam mê và sở thích với cây đàn guitar. CLB sinh hoạt đều đặn theo lịch hàng tuần với rất nhiều các hoạt động hấp dẫn như Du ca đường phố, mini show hay đơn giản là tổ chức những buổi du lịch dã ngoại để tình cảm các thành viên trong CLB có dịp gắn bó với nhau nhiều hơn. Trong những sự kiện của Đoàn Học viện, CLB Guitar luôn khiến mọi người ngạc nhiên vì tài năng của các bạn ấy.

Khám phá các câu lạc bộ, đội nhóm vô cùng thú vị của các bạn sinh viên trường Báo ảnh 5

Câu lạc bộ Guitar cùng đội Văn nghệ Xung kích trong sự kiện Du ca chào đón các bạn tân sinh viên đến nhập học tại Học viện (Ảnh: FB AJC Guitar Club - CLB Guitar HV BC&TT) 

Khám phá các câu lạc bộ, đội nhóm vô cùng thú vị của các bạn sinh viên trường Báo ảnh 6

CLB Guitar tổ chức mini show kết hợp với các thành viên của CLB khác để giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ. (Ảnh: FB AJC Guitar Club - CLB Guitar HV BC&TT) 

Khám phá các câu lạc bộ, đội nhóm vô cùng thú vị của các bạn sinh viên trường Báo ảnh 7

Dĩ nhiên không thể thiếu các hoạt động sinh hoạt hấp dẫn ngoài đường phố để giao lưu với các bạn có cùng đam mê, sở thích với chiếc đàn guitar. (Ảnh: FB AJC Guitar Club - CLB Guitar HVBC&TT)

 Khám phá các câu lạc bộ, đội nhóm vô cùng thú vị của các bạn sinh viên trường Báo ảnh 8

Các bạn ấy còn thực hiện bộ ảnh tình yêu với cây đàn guitar mang tên: “Tớ và cậu ấy”. (Ảnh: FB AJC Guitar Club - CLB Guitar HV BC&TT)

CLB Võ thuật Báo chí - Cầu Giấy

Đây là nơi hội tụ các bạn trẻ có đam mê và sở thích với bộ môn võ thuật. Sau những buổi học trên giảng đường các bạn ấy lại gặp nhau tại phun nước của Học viện hoặc trường THCS Cầu Giấy để cùng nhau luyện tập. Ngoài những buổi tập luyện, các bạn ấy còn rất nhiều những hoạt động thú vị như cùng nhau đi du lịch để gắn bó, kết nối tình cảm giữa các thành viên trong câu lạc bộ hay giao lưu bóng đá,...

Khám phá các câu lạc bộ, đội nhóm vô cùng thú vị của các bạn sinh viên trường Báo ảnh 9

Khoác lên mình bộ võ phục trông các bạn ấy trở nên vô cùng mạnh mẽ và cá tính đúng không nào? (Ảnh: FB Câu lạc bộ Võ thuật Báo chí - Cầu Giấy) 

Khám phá các câu lạc bộ, đội nhóm vô cùng thú vị của các bạn sinh viên trường Báo ảnh 10

Sau những buổi học trên giảng đường, đài phun nước quen thuộc tại Học viện là nơi các bạn ấy luyện tập bộ môn võ thuật. (Ảnh: Câu lạc bộ Võ thuật Báo chí - Cầu Giấy) 

Khám phá các câu lạc bộ, đội nhóm vô cùng thú vị của các bạn sinh viên trường Báo ảnh 11

Câu lạc bộ Võ thuật biểu diễn trong Hội trại kỉ niệm 55 năm thành lập Học viện. (Ảnh: FB Câu lạc bộ Võ thuật Báo chí - Cầu Giấy) 

Khám phá các câu lạc bộ, đội nhóm vô cùng thú vị của các bạn sinh viên trường Báo ảnh 12

Làm sao có thể thiếu những chuyến “vi vu” cùng nhau như thế này để gắn bó và kết nối tình cảm của các thành viên trong câu lạc bộ lại với nhau (Ảnh: FB Câu lạc bộ Võ thuật Báo chí - Cầu Giấy)

CJC - Câu lạc bộ Báo chí truyền thông

CJC là CLB trực thuộc khoa Báo chí, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đây là một môi trường sinh hoạt nghiệp vụ Báo chí - truyền thông lành mạnh cho sinh viên của khoa Báo chí nói chung và sinh viên trong Học viện nói riêng. Đến với CLB bạn sẽ được trải nghiệm những chuyến đi tác nghiệp thực tế hay gặp gỡ và giao lưu với các cơ quan đoàn thể báo chí. Không những vậy bạn sẽ còn được "chỉ dạy" và dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Chắc chắn rằng CJC sẽ chắp cánh cho những nhà báo tương lai của chúng ta thành công trong công việc sau này.

Khám phá các câu lạc bộ, đội nhóm vô cùng thú vị của các bạn sinh viên trường Báo ảnh 13

Sự kiện Festival Báo chí điều tra được tổ chức nhằm nâng cao nghiệp vụ báo chí cho các thành viên trong CLB. (Ảnh: FB Câu lạc bộ Báo chí truyền thông - CJC)

Khám phá các câu lạc bộ, đội nhóm vô cùng thú vị của các bạn sinh viên trường Báo ảnh 14

CJC trong buổi giao lưu, gặp gỡ với VOV2, đây là một trong những hoạt động thú vị của CLB nhằm chia sẻ những kĩ năng, kiến thức về nghề làm báo. (Ảnh: FB Câu lạc bộ Báo chí truyền thông - CJC)

Khám phá các câu lạc bộ, đội nhóm vô cùng thú vị của các bạn sinh viên trường Báo ảnh 15

Bạn nghĩ sao khi CJC sẽ đưa bạn đến nơi đảo xa để trải nghiệm và tác nghiệp? (Ảnh: FB Câu lạc bộ Báo chí truyền thông - CJC)

Các bạn sinh viên Báo chí vẫn còn những CLB, đội nhóm rất hoạt bát, năng nổ nữa đấy, chúng mình sẽ "kể" tiếp cho bạn ở bài sau nhé! 

MAI ANH (tổng hợp) 

MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát

Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát

HHT - Trần Phi Lực - chàng trai 21 tuổi đến từ Vĩnh Phúc, hiện đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Được biết đến là anh chàng “đa năng” với học lực tốt, nghiên cứu khoa học say mê, hoạt động phong trào sôi nổi nhưng ít ai biết rằng Phi Lực trước đây là chàng trai nhút nhát và có hành trình “khám phá bản thân” đầy thú vị.
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo

Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo

HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế

Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế

HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.