Khám phá các câu lạc bộ, đội nhóm vô cùng thú vị của các bạn sinh viên trường Báo

Khám phá các câu lạc bộ, đội nhóm vô cùng thú vị của các bạn sinh viên trường Báo
HHT - Đừng nghĩ Học viện Báo chí và Tuyên truyền chỉ có dàn trai xinh gái đẹp thôi nhé, ở đây còn có rất nhiều các CLB, đội nhóm hoạt động mạnh mẽ trong các phong trào của Học viện. Cùng chúng tớ khám phá ngay nào!

Đội Văn nghệ Xung kích

Đội Văn nghệ Xung kích trực thuộc ban Phong trào của Đoàn Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Đây được xem là nơi hội tụ các bạn trẻ có đam mê nghệ thuật và tổ chức sự kiện tại Học viện. Đội gồm 6 ban, bao gồm CLB AMC, đội vũ đạo, đội hát và đội kịch, tổ chức sự kiện và truyền thông đối ngoại. Có thể nói đội Văn nghệ Xung kích là đội có lực lượng hùng hậu và “nguy hiểm” nhất khi sở hữu một dàn trai xinh gái đẹp và nhiều sự kiện luôn nhận được được sự quan tâm của các bạn sinh viên trong ngoài Học viện như Welcome to AJC, Speak Up, Phút cuối,…

Khám phá các câu lạc bộ, đội nhóm vô cùng thú vị của các bạn sinh viên trường Báo ảnh 1

Văn nghệ Xung kích luôn đi đầu trong các phong trào của Đoàn Học viện. (Ảnh: FB Văn nghệ Xung kích)

Khám phá các câu lạc bộ, đội nhóm vô cùng thú vị của các bạn sinh viên trường Báo ảnh 2

Welcome to AJC là một trong những sự kiện do đội Văn nghệ xung kích tổ chức chào đón tân sinh viên thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn sinh viên. (Ảnh: FB Văn nghệ Xung kích)

Khám phá các câu lạc bộ, đội nhóm vô cùng thú vị của các bạn sinh viên trường Báo ảnh 3

Speak Up là sự kiện nhằm tìm kiếm những tài năng và gương mặt MC triển vọng. (Ảnh: FB Speak Up 2017)

Khám phá các câu lạc bộ, đội nhóm vô cùng thú vị của các bạn sinh viên trường Báo ảnh 4

Và không thể thiếu những phút giây vui vẻ bên nhau trong các mini show của Đội, đây là dịp để gắn bó và kết nối tình cảm của các thành viên xích gần nhau hơn. (Ảnh: FB Văn nghệ Xung kích)

Câu lạc bộ Guitar

Câu lạc bộ Guitar được tái thành lập năm 2011. Đây là được xem là nơi hội tụ các bạn sinh viên trong Học viện có đam mê và sở thích với cây đàn guitar. CLB sinh hoạt đều đặn theo lịch hàng tuần với rất nhiều các hoạt động hấp dẫn như Du ca đường phố, mini show hay đơn giản là tổ chức những buổi du lịch dã ngoại để tình cảm các thành viên trong CLB có dịp gắn bó với nhau nhiều hơn. Trong những sự kiện của Đoàn Học viện, CLB Guitar luôn khiến mọi người ngạc nhiên vì tài năng của các bạn ấy.

Khám phá các câu lạc bộ, đội nhóm vô cùng thú vị của các bạn sinh viên trường Báo ảnh 5

Câu lạc bộ Guitar cùng đội Văn nghệ Xung kích trong sự kiện Du ca chào đón các bạn tân sinh viên đến nhập học tại Học viện (Ảnh: FB AJC Guitar Club - CLB Guitar HV BC&TT) 

Khám phá các câu lạc bộ, đội nhóm vô cùng thú vị của các bạn sinh viên trường Báo ảnh 6

CLB Guitar tổ chức mini show kết hợp với các thành viên của CLB khác để giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ. (Ảnh: FB AJC Guitar Club - CLB Guitar HV BC&TT) 

Khám phá các câu lạc bộ, đội nhóm vô cùng thú vị của các bạn sinh viên trường Báo ảnh 7

Dĩ nhiên không thể thiếu các hoạt động sinh hoạt hấp dẫn ngoài đường phố để giao lưu với các bạn có cùng đam mê, sở thích với chiếc đàn guitar. (Ảnh: FB AJC Guitar Club - CLB Guitar HVBC&TT)

 Khám phá các câu lạc bộ, đội nhóm vô cùng thú vị của các bạn sinh viên trường Báo ảnh 8

Các bạn ấy còn thực hiện bộ ảnh tình yêu với cây đàn guitar mang tên: “Tớ và cậu ấy”. (Ảnh: FB AJC Guitar Club - CLB Guitar HV BC&TT)

CLB Võ thuật Báo chí - Cầu Giấy

Đây là nơi hội tụ các bạn trẻ có đam mê và sở thích với bộ môn võ thuật. Sau những buổi học trên giảng đường các bạn ấy lại gặp nhau tại phun nước của Học viện hoặc trường THCS Cầu Giấy để cùng nhau luyện tập. Ngoài những buổi tập luyện, các bạn ấy còn rất nhiều những hoạt động thú vị như cùng nhau đi du lịch để gắn bó, kết nối tình cảm giữa các thành viên trong câu lạc bộ hay giao lưu bóng đá,...

Khám phá các câu lạc bộ, đội nhóm vô cùng thú vị của các bạn sinh viên trường Báo ảnh 9

Khoác lên mình bộ võ phục trông các bạn ấy trở nên vô cùng mạnh mẽ và cá tính đúng không nào? (Ảnh: FB Câu lạc bộ Võ thuật Báo chí - Cầu Giấy) 

Khám phá các câu lạc bộ, đội nhóm vô cùng thú vị của các bạn sinh viên trường Báo ảnh 10

Sau những buổi học trên giảng đường, đài phun nước quen thuộc tại Học viện là nơi các bạn ấy luyện tập bộ môn võ thuật. (Ảnh: Câu lạc bộ Võ thuật Báo chí - Cầu Giấy) 

Khám phá các câu lạc bộ, đội nhóm vô cùng thú vị của các bạn sinh viên trường Báo ảnh 11

Câu lạc bộ Võ thuật biểu diễn trong Hội trại kỉ niệm 55 năm thành lập Học viện. (Ảnh: FB Câu lạc bộ Võ thuật Báo chí - Cầu Giấy) 

Khám phá các câu lạc bộ, đội nhóm vô cùng thú vị của các bạn sinh viên trường Báo ảnh 12

Làm sao có thể thiếu những chuyến “vi vu” cùng nhau như thế này để gắn bó và kết nối tình cảm của các thành viên trong câu lạc bộ lại với nhau (Ảnh: FB Câu lạc bộ Võ thuật Báo chí - Cầu Giấy)

CJC - Câu lạc bộ Báo chí truyền thông

CJC là CLB trực thuộc khoa Báo chí, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đây là một môi trường sinh hoạt nghiệp vụ Báo chí - truyền thông lành mạnh cho sinh viên của khoa Báo chí nói chung và sinh viên trong Học viện nói riêng. Đến với CLB bạn sẽ được trải nghiệm những chuyến đi tác nghiệp thực tế hay gặp gỡ và giao lưu với các cơ quan đoàn thể báo chí. Không những vậy bạn sẽ còn được "chỉ dạy" và dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Chắc chắn rằng CJC sẽ chắp cánh cho những nhà báo tương lai của chúng ta thành công trong công việc sau này.

Khám phá các câu lạc bộ, đội nhóm vô cùng thú vị của các bạn sinh viên trường Báo ảnh 13

Sự kiện Festival Báo chí điều tra được tổ chức nhằm nâng cao nghiệp vụ báo chí cho các thành viên trong CLB. (Ảnh: FB Câu lạc bộ Báo chí truyền thông - CJC)

Khám phá các câu lạc bộ, đội nhóm vô cùng thú vị của các bạn sinh viên trường Báo ảnh 14

CJC trong buổi giao lưu, gặp gỡ với VOV2, đây là một trong những hoạt động thú vị của CLB nhằm chia sẻ những kĩ năng, kiến thức về nghề làm báo. (Ảnh: FB Câu lạc bộ Báo chí truyền thông - CJC)

Khám phá các câu lạc bộ, đội nhóm vô cùng thú vị của các bạn sinh viên trường Báo ảnh 15

Bạn nghĩ sao khi CJC sẽ đưa bạn đến nơi đảo xa để trải nghiệm và tác nghiệp? (Ảnh: FB Câu lạc bộ Báo chí truyền thông - CJC)

Các bạn sinh viên Báo chí vẫn còn những CLB, đội nhóm rất hoạt bát, năng nổ nữa đấy, chúng mình sẽ "kể" tiếp cho bạn ở bài sau nhé! 

MAI ANH (tổng hợp) 

MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm

Không thể tham gia Táo Quân 2022, nghệ sĩ Xuân Bắc nhắn nhủ gì đến Duy Nam - Trung Ruồi?

Không thể tham gia Táo Quân 2022, nghệ sĩ Xuân Bắc nhắn nhủ gì đến Duy Nam - Trung Ruồi?

HHT - Thông tin nghệ sĩ Xuân Bắc vắng mặt trong chương trình "Táo Quân 2022" được đông đảo khán giả vô cùng quan tâm. Mới đây, "cựu Nam Tào" đã có những chia sẻ cảm xúc của mình về chặng đường đồng hành cùng "Táo Quân", nam nghệ sĩ cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến các "hậu bối" Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam...
Phi công Pakistan không chịu lái máy bay tới đích vì hết ca làm việc đúng giữa chuyến bay

Phi công Pakistan không chịu lái máy bay tới đích vì hết ca làm việc đúng giữa chuyến bay

HHT - Một phi công của hãng hàng không ở Pakistan đã khiến hành khách phát điên khi từ chối lái tiếp máy bay tới điểm đến, với lý do là ca làm việc của mình đã kết thúc (dù máy bay chưa đến nơi) và anh sẽ không làm ngoài giờ. Tình huống trở nên "căng" đến độ phải có nhân viên an ninh can thiệp.
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt

Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt

HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi đại dịch. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?

Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?

HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?
Cô gái Trung Quốc đến lễ cưới người yêu cũ, đề nghị “giảm giá” sính lễ để nối lại tình xưa

Cô gái Trung Quốc đến lễ cưới người yêu cũ, đề nghị “giảm giá” sính lễ để nối lại tình xưa

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khiến khách khứa trong tiệc cưới của người yêu cũ của cô hết sức ngạc nhiên và khó xử khi cô xuất hiện với hy vọng “đòi lại” người cũ, thậm chí còn đưa ra đề nghị là… "giảm giá" sính lễ cho anh ấy. Sự việc khiến cư dân mạng có nhiều bình luận trái chiều.