Khám phá cách đối phó với các thể loại “tiểu tam”, “trà xanh” của 12 cung Hoàng đạo

HHT - Dựa theo tính cách, mỗi cung Hoàng đạo lại có cách đối phó với những thể loại như “tiểu tam/ trà xanh/ Tuesday” theo những cách khác nhau, cùng khám phá vui vui để “tích lũy kinh nghiệm” bạn nhé!

Bạch Dương

Với tính cách mạnh mẽ, Bạch Dương ban đầu sẽ sẵn sàng đối đầu với “tiểu tam” để bảo vệ tình yêu của mình. Thế nhưng, chỉ cần người yêu tỏ thái độ nghiêng về người thứ ba, Bạch Dương sẽ quay ngoắt 180 độ “một đi không trở lại”, vì họ sẽ cảm thấy sự đấu tranh của mình cho tình yêu lần này là hoàn toàn không đáng.

Khám phá cách đối phó với các thể loại “tiểu tam”, “trà xanh” của 12 cung Hoàng đạo ảnh 1

Kim Ngưu

Kim Ngưu thì kiên nhẫn hơn Bạch Dương một chút, họ sẽ thủ thỉ tâm tình và dùng những hành động lãng mạn để “cảm hóa” người yêu. Nhưng cũng gần giống như Bạch Dương, chỉ cần thấy có dấu hiệu người yêu không còn coi trọng mình, Kim Ngưu cũng sẽ “dứt áo bước đi” ngay và luôn.

Song Tử

Các bạn Song Tử bình thường khá thông minh, nhưng rơi vào tình huống với kẻ thứ ba thì lại có phần bối rối, họ sẽ tìm sự trợ giúp từ bạn bè và người thân. Sau khi được giúp đỡ, Song Tử sẽ bình tĩnh trở lại và lên kế hoạch “trả đũa” cặp đôi “tra nam tiện nữ”, nhưng không phải để lấy lại tình yêu, mà chỉ đơn giản là để cho “hả lòng hả dạ”.

Khám phá cách đối phó với các thể loại “tiểu tam”, “trà xanh” của 12 cung Hoàng đạo ảnh 2
Cự Giải

Chung thủy như Cự Giải gặp phải người thứ ba sẽ rất đau khổ, họ sẽ tìm mọi cách để níu kéo tình yêu, từ việc gợi lại những kỷ niệm cũ, cho đến tự tạo ra những kỷ niệm lãng mạn mới. Sự níu kéo của Cự Giải đôi khi cũng có tác dụng, nhưng đôi khi sẽ là “công cốc”, và Cự Giải sẽ mất khá nhiều thời gian để vượt qua giai đoạn đau khổ này.

Sư Tử

Kiêu ngạo như Sư Tử thì chẳng cần phải lên kế hoạch gì hết, thẳng thắn gặp mặt “tiểu tam”, dùng những lời lẽ khiến cho “kẻ thứ ba” muối mặt rồi “thân tặng” luôn người yêu cho kẻ đó. Gì chứ ngời ngời như Sư Tử thì chẳng thiếu người yêu, tử tế thì giữ gìn còn không thì sẽ có ngay người khác thay thế!

Khám phá cách đối phó với các thể loại “tiểu tam”, “trà xanh” của 12 cung Hoàng đạo ảnh 3
Xử Nữ

Xử Nữ không quan tâm đến “tiểu tam” nhiều lắm, mà thường sẽ tin tưởng người yêu mình và chọn cách nói chuyện thẳng thắn. Nếu như người yêu của Xử Nữ nhận ra sai trái và muốn quay về, Xử Nữ sẵn sàng đón nhận, nhưng nếu như không còn tình cảm, Xử Nữ sẽ dứt khoát chấm dứt, không nói nhiều lời!

Thiên Bình

Đầu tiên, Thiên Bình sẽ cực kỳ sốc, vốn rất tự tin về ngoại hình và tính cách thẳng thắn chính trực của mình, Thiên Bình sẽ không bao giờ tin người yêu mình lại có thể có người thứ ba. Kể cả sau khi biết sự thật, Thiên Bình sẽ còn tìm hiểu thật kỹ về nguyên do xuất hiện kẻ thứ ba, rồi mới tìm cách chấm dứt hoặc đấu tranh cho tình yêu.

Khám phá cách đối phó với các thể loại “tiểu tam”, “trà xanh” của 12 cung Hoàng đạo ảnh 4
Thần Nông

Thần Nông chắc chắn sẽ “xử lý” kẻ thứ 3 “tới nơi tới chốn”, phải làm cho kẻ đó bẽ bàng xấu hổ với thiên hạ, rồi mới phủi tay bước đi. Cho dù người yêu có ăn năn hối hận đến thế nào, Thần Nông cũng sẽ không bao giờ quay lại.

Nhân Mã

Kế hoạch đầu tiên của Nhân Mã là khoe tình cảm ngọt ngào của mình với người yêu để kẻ thứ ba “thấy khó mà lui”. Tinh thần của Nhân Mã trong tình huống này luôn được đánh giá là rất “cứng” vì không vật vã đau khổ như nhiều cung Hoàng đạo khác. Nếu thành công thì Nhân Mã sẽ giữ được tình yêu, còn thất bại, Nhân Mã sẽ “tung hê” tất cả lên mạng xã hội, để mình được là “nạn nhân”.

Khám phá cách đối phó với các thể loại “tiểu tam”, “trà xanh” của 12 cung Hoàng đạo ảnh 5
Ma Kết

Lạnh lùng và quyết đoán như Ma Kết có cách đối phó với “tiểu tam” rất đáng nể, Ma Kết sẽ tạo nên một buổi gặp gỡ có đủ ba bên để “ba mặt một lời”. Ma Kết không nói nhiều, chỉ cần hai người kia có nhu cầu đến với nhau, Ma Kết sẽ gật đầu cái rụp rồi đứng dậy kiêu ngạo ra về, không nhỏ một giọt nước mắt, không tốn một lời van xin.

Bảo Bình

Bảo Bình có cách đối phó với “tiểu tam” khá thú vị, đầu tiên sẽ tìm cách trò chuyện, rồi sau đó lôi hết tật xấu của người yêu ra để kẻ thứ ba thất vọng rồi “chẳng đánh cũng tự rút lui”. Cách của Bảo Bình khá hiệu quả, nhưng khi người yêu biết được thì lại có khả năng gây phản ứng ngược, và hai người chia tay có khi không phải vì người thứ ba mà vì Bảo Bình đã nói xấu người yêu mình.

Khám phá cách đối phó với các thể loại “tiểu tam”, “trà xanh” của 12 cung Hoàng đạo ảnh 6

Song Ngư

Song Ngư có lẽ là chòm sao đối phó với “tiểu tam” theo cách yếu đuối nhất trong 12 chòm sao. Thường thì Song Ngư chỉ biết lặng lẽ khóc, rồi tìm kiếm sự an ủi và giúp đỡ từ bạn bè và người thân. Nhưng đôi khi, sự yếu đuối và im lặng của Song Ngư lại là phương thức hữu hiệu, khiến cho người yêu thấy thương cảm, có lỗi, và sẵn sàng từ bỏ tất cả để quay về bên Song Ngư.

Khám phá cách đối phó với các thể loại “tiểu tam”, “trà xanh” của 12 cung Hoàng đạo ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm