Khám phá căn hộ cao cấp mà Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu sẽ lưu trú tại New York

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu đã trở lại Mỹ để thực hiện nhiệm kỳ 1 năm trên cương vị Hoa hậu Hoàn vũ. Và như thông lệ của giải thưởng được trao cho Hoa hậu, Harnaaz được cấp một căn hộ tại New York để ở trong thời gian đương nhiệm. Nàng hậu vừa khoe trên trang cá nhân căn hộ vô cùng xinh xắn.

Một trong những giải thưởng dành cho tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu như thông lệ đó là cô sẽ được ở trong căn hộ dành riêng cho Miss Universe tại New York (Mỹ) trong thời gian đương nhiệm.

Khám phá căn hộ cao cấp mà Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu sẽ lưu trú tại New York ảnh 1

Mới đây, sau khi trở về thăm quê hương Ấn Độ một thời gian và đón năm mới 2022 cùng gia đình, Hoa hậu Harnaaz đã quay trở lại New York, Mỹ, chính thức bắt đầu hành trình một năm đương nhiệm của mình.

Trang chủ của Miss Universe cũng đã đăng tải video chào mừng nàng hậu tới căn hộ của cô. Hoa hậu Harnaaz phải cách ly một thời gian trước khi chính thức tham gia vào các hoạt động cùng Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ.

Khám phá căn hộ cao cấp mà Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu sẽ lưu trú tại New York ảnh 2
Khám phá căn hộ cao cấp mà Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu sẽ lưu trú tại New York ảnh 3

Nàng hậu khoe trên trang cá nhân căn hộ xinh xắn, nội thất đơn giản và tinh tế, ngập tràn ánh nắng. Cô còn nhận được rất nhiều đồ ăn từ các nhà hàng sang trọng gửi tới trong thời gian thực hiện cách ly.

Trong 1 năm đương nhiệm, mọi thứ từ quần áo, đồ ăn thức uống, cho đến đồ mỹ phẩm, trang sức... của cô đều được tài trợ bởi Miss Universe. Người đẹp cũng sẽ có stylist riêng, chuyên gia dinh dưỡng, nha sĩ, bác sĩ da liễu… để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cô, cùng với nhiều dịch vụ xa xỉ khác ở mỗi nơi Harnaaz đến với cương vị đương kim Hoa hậu Hoàn vũ.

Khám phá căn hộ cao cấp mà Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu sẽ lưu trú tại New York ảnh 4

Nghe thì có vẻ như Hoa hậu Harnaaz sẽ có một năm hưởng thụ cuộc sống thượng lưu. Thế nhưng, trên thực tế, người đẹp sẽ có một lịch trình dày đặc với rất nhiều trách nhiệm và trọng trách lớn. Người hâm mộ mong rằng cô Harnaaz sẽ chăm sóc tốt cho bản thân, để có đủ sức khỏe hoàn thành một năm nhiệm kỳ được dự đoán là sẽ khá vất vả của cô.

Khám phá căn hộ cao cấp mà Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu sẽ lưu trú tại New York ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".