Khám phá căn hộ cao cấp mà Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu sẽ lưu trú tại New York

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu đã trở lại Mỹ để thực hiện nhiệm kỳ 1 năm trên cương vị Hoa hậu Hoàn vũ. Và như thông lệ của giải thưởng được trao cho Hoa hậu, Harnaaz được cấp một căn hộ tại New York để ở trong thời gian đương nhiệm. Nàng hậu vừa khoe trên trang cá nhân căn hộ vô cùng xinh xắn.

Một trong những giải thưởng dành cho tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu như thông lệ đó là cô sẽ được ở trong căn hộ dành riêng cho Miss Universe tại New York (Mỹ) trong thời gian đương nhiệm.

Khám phá căn hộ cao cấp mà Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu sẽ lưu trú tại New York ảnh 1

Mới đây, sau khi trở về thăm quê hương Ấn Độ một thời gian và đón năm mới 2022 cùng gia đình, Hoa hậu Harnaaz đã quay trở lại New York, Mỹ, chính thức bắt đầu hành trình một năm đương nhiệm của mình.

Trang chủ của Miss Universe cũng đã đăng tải video chào mừng nàng hậu tới căn hộ của cô. Hoa hậu Harnaaz phải cách ly một thời gian trước khi chính thức tham gia vào các hoạt động cùng Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ.

Khám phá căn hộ cao cấp mà Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu sẽ lưu trú tại New York ảnh 2
Khám phá căn hộ cao cấp mà Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu sẽ lưu trú tại New York ảnh 3

Nàng hậu khoe trên trang cá nhân căn hộ xinh xắn, nội thất đơn giản và tinh tế, ngập tràn ánh nắng. Cô còn nhận được rất nhiều đồ ăn từ các nhà hàng sang trọng gửi tới trong thời gian thực hiện cách ly.

Trong 1 năm đương nhiệm, mọi thứ từ quần áo, đồ ăn thức uống, cho đến đồ mỹ phẩm, trang sức... của cô đều được tài trợ bởi Miss Universe. Người đẹp cũng sẽ có stylist riêng, chuyên gia dinh dưỡng, nha sĩ, bác sĩ da liễu… để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cô, cùng với nhiều dịch vụ xa xỉ khác ở mỗi nơi Harnaaz đến với cương vị đương kim Hoa hậu Hoàn vũ.

Khám phá căn hộ cao cấp mà Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu sẽ lưu trú tại New York ảnh 4

Nghe thì có vẻ như Hoa hậu Harnaaz sẽ có một năm hưởng thụ cuộc sống thượng lưu. Thế nhưng, trên thực tế, người đẹp sẽ có một lịch trình dày đặc với rất nhiều trách nhiệm và trọng trách lớn. Người hâm mộ mong rằng cô Harnaaz sẽ chăm sóc tốt cho bản thân, để có đủ sức khỏe hoàn thành một năm nhiệm kỳ được dự đoán là sẽ khá vất vả của cô.

Khám phá căn hộ cao cấp mà Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu sẽ lưu trú tại New York ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.
Đà Nẵng: Nước sông Hàn dâng gần tới cầu Rồng, người dân được yêu cầu không ra khỏi nhà từ 20h 27/9

Đà Nẵng: Nước sông Hàn dâng gần tới cầu Rồng, người dân được yêu cầu không ra khỏi nhà từ 20h 27/9

HHT - Nếu hôm qua, thời tiết Đà Nẵng bình yên đến lạ dù bão Noru đang rình rập ngoài khơi thì hôm nay, Đà Nẵng trời đã bắt đầu nổi gió, mưa càng lúc càng lớn. Bên cạnh đó, thành phố cũng ban hành nhiều thông báo quan trọng trước giờ bão đổ bộ để bảo đảm an toàn cho người dân.