Khám phá Hoa Học Trò số 1402: Học gì từ "người bạn biết tuốt" ChatGPT?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa Học Trò 1402 mang đến cho bạn đọc những câu chuyện hấp dẫn về đời sống của teen, thông tin hay ho trong thế giới học đường nhất định không thể bỏ qua!

Học gì từ "người bạn biết tuốt" ChatGPT?

Dù chỉ mới ra mắt từ tháng 11/2022, ChatGPT đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của dư luận bởi những chức năng “ảo ma Canada”. Không chỉ có thể đáp ứng vô số yêu cầu của người dùng, ChatGPT là một “người bạn tâm giao” thân thiện. Cùng nhà Hoa "khám phá" xem hội teen học được gì từ người bạn này nhé!

Khám phá Hoa Học Trò số 1402: Học gì từ "người bạn biết tuốt" ChatGPT? ảnh 1

(Ảnh minh hoạ từ Internet)

Đón đầu thay đổi với kỳ thi Digital SAT

Kỳ thi SAT là một phần quan trọng trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học của các teen, với kết quả được sử dụng để xét tuyển đại học ở hơn 85 nước. Trong năm 2023 này, kỳ thi sẽ được số hóa với nhiều ưu điểm tiện lợi hơn cho chúng mình. Hãy cùng nhà Hoa tìm hiểu những thay đổi mới của SAT và bí quyết từ các chiến thần đạt điểm cao ngay lần thi đầu tiên nhé!

Khám phá Hoa Học Trò số 1402: Học gì từ "người bạn biết tuốt" ChatGPT? ảnh 2

Kỳ thi riêng "đua nở", cơ hội hay áp lực cho sĩ tử 2K5?

Tính đến thời điểm hiện tại, có gần 10 kỳ thi riêng đã được công bố cho mùa tuyển sinh đại học 2023, tuy mở ra nhiều cánh cửa trúng tuyển nhanh, chắc suất giảng đường sớm cho teen nhưng cũng khiến nhiều thí sinh hoang mang, phân vân không biết chọn kỳ thi nào để tập trung công sức, thời gian và đạt hiệu quả nhất. Cùng Hoa Học Trò 1402 tìm cách để chọn ra được kỳ thi tuyển sinh riêng phù hợp và có chiến lược ôn luyện hiệu quả nhé!

Cơm trắng là "kẻ thù" của vòng eo thon?

Một TikToker nổi tiếng chia sẻ rằng mình đã “tạm biệt” cơm trắng để duy trì cân nặng lý tưởng, từ đó nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Hãy cùng nhà Hoa tìm hiểu “thực hư” về bí quyết giảm cân này cùng với sự tư vấn của bác sĩ nhé!

Mời bạn đón đọc những thông tin hấp dẫn trên Hoa Học Trò 1402, tặng kèm poster F4 Thái Lan và Hứa Quang Hán phát hành vào sáng thứ Hai 13/2/2023 tại hệ thống Nhà sách FAHASA, Phương Nam, Shopee... hoặc các sạp báo trên toàn quốc chỉ với 20.000 đồng.

Khám phá Hoa Học Trò số 1402: Học gì từ "người bạn biết tuốt" ChatGPT? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

HHT - Khi cạ cứng tự nhiên quay ra giận đùng đùng. Là có thân dữ chưa? Nếu bạn đã hoặc đang rơi vào tình huống bực bội với bạn mình, Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới Tập 2 chính là cẩm nang để xóa tan hiểu lầm và nạp thêm năng lượng cho chuyến xe tình bạn lại lao đi vun vút.