Khám phá Horoscope tuần này: Giáng sinh “treo ngược cành cây”

Khám phá Horoscope tuần này: Giáng sinh “treo ngược cành cây”
HHT - Hừm, tuần mới bắt đầu bằng sự kiện thường xảy ra nhưng vẫn “dễ ghét”: Sao Thủy đi lùi ở Ma Kết! À mà cũng chẳng nên sắm quà Noel quá đắt tiền đâu!

Bạch Dương: Làm lại dự định cũ

Ba tuần tới sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để Bạch Dương lục lại những điều mình muốn làm vào giai đoạn tháng 1/2016 mà chưa thực hiện được. Giờ đây, không còn gì là quá viển vông nữa đâu vì Cừu đã có cả một năm để tích lũy kinh nghiệm mà!

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Nhân Mã.

Kim Ngưu: Đầu óc lơ mơ

Do tác động của sao Thủy, đầu óc Ngưu Ngưu lúc nào cũng sẽ trong tình trạng “treo ngược cành cây” và làm lỡ mất mấy cuộc hẹn quan trọng hoặc liên tục… đi lạc đường. Bù lại, Kim Ngưu lại bỗng cảm thấy mình trở nên cực kì kiên nhẫn, có thể ngồi hàng giờ để sửa đi sửa lại những lỗi sai ở các bài tập cô giao. Điều này cực kì có ích với chuyện học hành của Ngưu đấy nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Thiên Bình.

Khám phá Horoscope tuần này: Giáng sinh “treo ngược cành cây” ảnh 1

Song Tử: Tâm sự “so deep”

Tuần này, chuyện tình cảm sẽ trở nên khó khăn hơn là Song Tử tưởng đấy! Nếu cứ tiếp tục vô tư lạc quan như trước, không chừng Tiểu Song sẽ làm vuột mất “bạn ấy” như chơi! Thế nên, hãy tìm cơ hội thích hợp để quan tâm thử xem người ta đang giấu tâm sự gì trong lòng nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Bọ Cạp.

Cự Giải: Tìm lại bạn cũ

Ba tuần tới, họ nhà Cua sẽ có duyên chạm mặt rất nhiều người bạn cũ của mình. Đó có thể là đứa bạn rất thân với Cự Giải hồi… mẫu giáo, hoặc cũng có thể là một tình yêu trẻ con từng rất đẹp nhưng đã lỡ nghỉ chơi với nhau vì mấy lý do hơi… vớ vẩn. Hãy tranh thủ túm lấy cơ hội này để có người cùng đi chơi Noel này nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Sư Tử.

Sư Tử: Làm mới việc học

Tuần này, dù mới chỉ hơi ốm vặt đôi chút do thời tiết, “chúa sơn lâm” đã nghĩ ngay đến chuyện tham gia một khóa tập thể thao hay đơn giản là sắp xếp lại thời gian ăn, ngủ trong ngày. Điều này cũng chẳng có gì lạ lắm bởi Sư Tử vốn là những người có tính độc lập rất cao mà! Mặt khác, hãy sử dụng các ý tưởng hay ho để làm chuyện học hành của mình thú vị hơn Ma Kết nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Xử Nữ.

Khám phá Horoscope tuần này: Giáng sinh “treo ngược cành cây” ảnh 2

Xử Nữ: Lục lại kỷ niệm

Năng lượng của sao Thủy sẽ khiến Xử Nữ bỗng nhiên muốn lục lọi lại xem album ảnh cũ chụp cùng “gà bông”, nhật ký tình iu hay những bức thư tay mình viết trước đây và phì cười vì từng câu chữ ngốc nghếch ngày xưa. Bên cạnh đó, Xử Xử nên cẩn thận cái miệng của mình sắp nói ra những lời làm đứa em nhỏ buồn đấy nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Cự Giải.

Thiên Bình: Gặp gỡ họ hàng

Tuần này, Thiên Bình sẽ tha hồ mà ngạc nhiên khi phát hiện ra mình có vài người anh họ hay chị họ ngang tuổi… bố mẹ mình. Ái chà chà, có vẻ như Thiên Bình còn chưa biết hết các mối quan hệ trong gia đình đâu nhé! Chuẩn bị hỏi lại bố mẹ trước đi nào, kẻo cuối năm Bình Bình sẽ khá lúng túng vì không biết chào hỏi thế nào với họ hàng đến thăm nhà mình đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Song Ngư.

Bọ Cạp: Viết lách chỉn chu

Chà chà, có vẻ như đây là sẽ là một tuần có nhiều mâu thuẫn lặt vặt với bạn thân làm Bọ Cạp dễ nổi cáu lắm đấy! Thêm vào đó, ảnh hưởng của sao Thủy còn khiến cho Cạp cảm thấy ”khó nhằn” mỗi khi phải động đến viết lách, học văn. Tuy nhiên, điểm sáng của giai đoạn này là một khi đã thật sự động não, Bọ Cạp sẽ viết ra được những thứ cực kì chỉn chu luôn nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Kim Ngưu.

Khám phá Horoscope tuần này: Giáng sinh “treo ngược cành cây” ảnh 3

Nhân Mã: “Đại hao” hầu bao

Tuần này, năng lượng của sao Thủy sẽ khiến cho các chú ngựa vô tư phải xem xét lại vấn đề tài chính của mình. Mặc dù đã rất cố gắng tiết kiệm rồi, thế nhưng tiền vẫn cứ hao đi đâu mất ấy! Mã Mã đừng quên cách chi tiêu đúng đắn không chỉ là giữ tiền đâu nhé, mà còn lại mua sắm đồ đạc xứng đáng với giá trị bỏ ra nữa đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết, Bảo Bình.

Ma Kết: Câu trả lời

Do tác động của sao Thủy, một vài tình huống rắc rối quen thuộc (có thể là đã xảy ra vào khoảng tháng 1/2016) sẽ lại quay trở lại và giúp Ma Kết có dịp nhìn nhận lại bản thân mình. Có rất nhiều Kết Kết thường tự hỏi “Tại sao mình làm gì cũng hay gặp trở ngại hơn mọi người nhỉ?” và đây sẽ là khoảng thời gian câu hỏi đó được giải đáp cũng như tìm được định hướng tốt đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Song Ngư.

Khám phá Horoscope tuần này: Giáng sinh “treo ngược cành cây” ảnh 4

Bảo Bình: Hãy bước tiếp

Tuần này, Bảo Bình sẽ cảm thấy rất day dứt vì những cơ hội đã từng bỏ lỡ chỉ vì cái tính thất thường của mình. Đó có thể là dịp để tham dự một sự kiện lớn nào đó, hoặc cũng có thể là người mà Bảo Bảo trót từ chối tình cảm. Mặt khác, cẩn thận một bí mật sẽ vô tình bị lộ ra đấy, à mà có khi là Bảo Bình cũng chẳng thèm quan tâm!

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Ma Kết.

Song Ngư: #Ngưngimlặng

Nhờ chăm “tám” với mọi người, Song Ngư sẽ gom được khá nhiều ý tưởng thú vị cho các hoạt động của mình ở câu lạc bộ trường hoặc tìm lại được những người bạn mình đã mất liên lạc từ lâu. Tuy nhiên, Ngư Ngư cẩn thận là sẽ có một cuộc cãi vã bùng lên trong nhóm bạn chỉ vì chút hiểu lầm cỏn con. Lúc ấy, im lặng không còn là vàng nữa, hãy lên tiếng nói chuyện rõ ràng nhé Cá!

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Sư Tử.

BẢO NGỌC

MỚI - NÓNG
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.

Có thể bạn quan tâm