Khám phá khả năng quản lý cảm xúc của bạn chỉ qua hộp cơm Bento yêu thích

Khám phá khả năng quản lý cảm xúc của bạn chỉ qua hộp cơm Bento yêu thích
HHT - Làm bài trắc nghiệm này cực đơn giản, hãy chọn hộp cơm trưa bạn thấy ngon miệng nhất, để xem chỉ số EQ của bạn cao thấp thế nào.

 Khám phá khả năng quản lý cảm xúc của bạn chỉ qua hộp cơm Bento yêu thích ảnh 1

Nếu chọn hộp cơm A: Chọn phương án này cho thấy chỉ số EQ của bạn khá thấp. Điều này vô tình khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp và gây mất thiện cảm với người khác. Ngoài ra, bạn cũng gặp hạn chế trong việc tạo động lực cho bản thân và tư duy tích cực. Đây là nhược điểm khó có thể khắc phục nếu thiếu những phương pháp hiệu quả. Hãy cố gắng bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc nhiều hơn nhé.

Khám phá khả năng quản lý cảm xúc của bạn chỉ qua hộp cơm Bento yêu thích ảnh 2

Nếu chọn hộp cơm B: Thế mạnh của bạn là tự tạo động lực cho bản thân cũng như có lối sống rất tích cực. Điều này giúp bạn dễ dàng hình thành mục tiêu trong cuộc sống. Không chỉ đơn thuần là thông minh về mặt cảm xúc, bạn còn biết vận dụng sức mạnh tinh thần để bứt phá về phía trước.

Hộp cơm C là món bạn thích nhất: Bạn là bậc thầy trong việc nhìn nhận những điều tích cực trong cuộc sống nên luôn có động lực để hành động. Lối sống khôn ngoan giúp bạn dễ dàng tránh xa những mối quan hệ tiêu cực và làm trong lành môi trường sống bằng những cách đơn giản nhưng hiệu quả. Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu bạn dễ dàng gây ấn tượng với mọi người bằng cá tính và khả năng giao tiếp ứng xử.

Khám phá khả năng quản lý cảm xúc của bạn chỉ qua hộp cơm Bento yêu thích ảnh 3

Bạn chọn hộp cơm D: Bạn là người biết suy nghĩ và biết điều hay lẽ phải, là người sống có mục tiêu và lý tưởng. Tuy nhiên, bạn vẫn còn bị giới hạn và chưa thể vượt ra khỏi vùng an toàn và sự rụt rè của bản thân để bứt phá về phía trước. Đôi khi, bạn cư xử cũng chưa được tinh tế cho lắm trong việc nắm bắt cảm xúc và suy nghĩ của người khác do thiếu sự quan sát và chú ý chi tiết.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.