Khám phá màn trình diễn "nóng" nhất trong fan meeting của Lee Min Ho

Khám phá màn trình diễn "nóng" nhất trong fan meeting của Lee Min Ho
HHT - Fan meeting kỷ niệm 10 năm "debut" của Lee Min Ho đúng là nóng nhất từ trước đến nay, từ việc vé bán hết cực nhanh đến một tiết mục bí mật vô cùng đặc biệt.

Một fan meeting, hai mục đích

Trong hai ngày 18 và 19/2, Lee Min Ho đã tổ chức fan meeting The Originality of Lee Min Ho để kỷ niệm 10 năm trở thành diễn viên, và cũng là lời tạm biệt trước khi anh lên đường nhập ngũ (dù chưa biết chính xác là khi nào).

Khám phá màn trình diễn "nóng" nhất trong fan meeting của Lee Min Ho ảnh 1

Nhân dịp này, Lee Min Ho giới thiệu luôn single mới Always by Lee Min Ho, như lời cảm ơn tình cảm khán giả dành cho mình suốt 10 năm qua, đồng thời hứa hẹn rằng anh ấy sẽ tiếp tục cố gắng không ngừng để các fan không thất vọng.

Khám phá màn trình diễn "nóng" nhất trong fan meeting của Lee Min Ho ảnh 2

Tuy nghề chính là diễn viên, nhưng Lee Min Ho đã phát hành 4 album, và có hai album My everythingSong for you từng đứng đầu bảng xếp hạng tại Nhật Bản, cho dù anh ấy chẳng có hoạt động quảng bá gì.

Tiết mục nóng nhất fan meeting lần này

Ngoài những màn quen thuộc fan meeting nào cũng có như hát, chơi trò chơi giao lưu với fan, tâm sự mùi mẫn… thì chương trình năm nay có thêm một màn vô cùng đặc biệt. Đó là lần đầu tiên Lee Min Ho cởi áo trước mặt hàng nghìn fan, ngay giữa sân khấu.

Khám phá màn trình diễn "nóng" nhất trong fan meeting của Lee Min Ho ảnh 3

Tuy rằng anh ấy thay áo phía sau một tấm màn trắng, nên fan chỉ có thể nhìn thấy bóng của Min Ho, nhưng thế cũng đủ khiến 3000 Minoz ở phía dưới ngất lên ngất xuống rồi.

Khám phá màn trình diễn "nóng" nhất trong fan meeting của Lee Min Ho ảnh 4

Được biết fan meeting lần này có khá nhiều Minoz từ Việt Nam bay qua Hàn tham gia, và Minoz Việt Nam cũng gửi tặng các vòng hoa gạo để chúc mừng Min Ho.

LINH NHI - Ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm