Khám phá một Sài Gòn thật "mới" với cuộc thi ảnh "Sài Gòn - Những gam màu khác"

Khám phá một Sài Gòn thật "mới" với cuộc thi ảnh "Sài Gòn - Những gam màu khác"
HHT - Cuộc thi ảnh "Sài Gòn - Những gam màu khác" là sân chơi dành cho các bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh, với một góc nhìn mới về Sài Gòn, ở khía cạnh thiên nhiên môi trường,

Theo đó, cuộc thi ảnh lần này mong muốn mang lại khía cạnh hiện đang rất "trendy" và được nhiều người trẻ quan tâm - thiên nhiên và môi trường. Do đó, Sài Gòn - Những gam màu khác kì vọng có thể nhận về những bức ảnh đáp ứng được tính nghệ thuật lẫn hàm chứa ý nghĩa, truyền cảm hứng về một lối sống xanh, lành mạnh. Cũng thông qua những tác phẩm nghệ thuật chỉn chu, người xem có thể trân trọng và yêu thương hơn mảnh đất Sài Gòn thân thương, hào sảng.

Khám phá một Sài Gòn thật "mới" với cuộc thi ảnh "Sài Gòn - Những gam màu khác" ảnh 1

Chủ đề của Sài Gòn - Những gam màu khác phải thể hiện được nét đẹp hoặc thực trạng của thiên nhiên, môi trường thành phố. Tác phẩm dự thi cần được trau chuốt, đầu từ để khơi dậy cho cộng đồng về ý thức bảo vệ và bảo tồn môi trường thành phố, chịu trách nhiệm cho những hành động và ảnh hưởng của mỗi người. 

Ngoài ra, các thí sinh dự thi cũng có thể thông qua ống kính của mình phản ánh sinh động, thực tế những hoạt động của các cá nhân - tổ chức trong xã hội trong các hoạt động liên quan đến môi trường nhằm giảm thiểu rác thải độc hại, rác thải nhựa, tuyên truyền lối sống xanh...

Khám phá một Sài Gòn thật "mới" với cuộc thi ảnh "Sài Gòn - Những gam màu khác" ảnh 2

Thời gian gần đây, nhiều cuộc kêu gọi, hoạt động thiết thực được khởi xướng trên mạng xã hội lẫn thực tế nhằm hướng tới một môi trường an toàn - sạch đẹp, không rác thải nhựa. Có thể nói, cuộc thi ảnh Sài Gòn - Những gam màu khác tiếp tục là một điểm sáng trong hành trình của thế hệ trẻ bảo vệ, giữ gìn môi trường sống. 

Được biết, tác phẩm có thể chụp bằng ảnh phim hoặc kỹ thuật số, độ phân giải từ 300 dpi, dung lượng tối thiểu từ 2MB. Thời gian ban tổ chức nhận tác phẩm sẽ diễn ra từ 18/7 - 31/8/2019.

Khám phá một Sài Gòn thật "mới" với cuộc thi ảnh "Sài Gòn - Những gam màu khác" ảnh 3

MỚI - NÓNG
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm