Khám phá “Ngôi trường trong mơ” cùng đặc san S.T.E.A.M “Ai thông minh hơn con”

Khám phá “Ngôi trường trong mơ” cùng đặc san S.T.E.A.M “Ai thông minh hơn con”
HHT - "Ai thông minh hơn con" tập 2 sẽ ra mắt trong tháng 9/2018 sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể tự dạy con thông qua những truyện tranh vui nhộn, các trò chơi trí tuệ, bài tập thú vị và dễ hiểu...

Là bộ đặc san đầu tiên ở Việt Nam xây dựng theo xu hướng giáo dục S.T.E.A.M (Khoa học - Công nghệ - Kỹ thuật - Nghệ thuật - Toán), Ai thông minh hơn con giúp các bậc phụ huynh có thể tự dạy con thông qua những truyện tranh vui nhộn, các trò chơi trí tuệ, bài tập thú vị và dễ hiểu.

Chuyên mục Thế giới diệu kỳ sẽ khiến các con ố á ngạc nhiên khi biết rằng cây cối cũng có khả năng di duyển và có cảm xúc y hệt con người. Con sẽ hiểu tại sao cây lại thay lá vào mùa Đông, tại sao trong những môi trường sống khác nhau, cây cối lại có tốc độ sinh trưởng khác nhau.

Lắng nghe Loài vật kể chuyện, chắc chắn các con sẽ vô cùng bất ngờ khi được khám phá về những khả năng nổi trội của loài gián: như bộ gen khổng lồ giúp gián tăng khả năng thải độc, hay gián vẫn có thể sống (một thời gian ngắn) nếu mất đầu hoặc bị bỏ đói suốt một tuần.  

Khám phá “Ngôi trường trong mơ” cùng đặc san S.T.E.A.M “Ai thông minh hơn con” ảnh 1

Ai thông minh hơn con? kỳ này sẽ trang bị cho con kỹ năng sơ cứu và chăm sóc những vết bỏng nhẹ/ nặng do hơi nước gây ra trong chuyên mục Kỹ năng thoát hiểm. Con cũng được học thêm kỹ năng quản lý cảm xúc, kỹ năng quan sát và đánh giá qua Chuyện kể dưới tán cây. Và tất nhiên là không thể thiếu kỹ năng tư duy sáng tạo qua game Lúc lắc trí não.

Căn phòng thí nghiệm có gì hay ho nào? Các con có thể tạo ra một dàn nhạc với giai điệu trầm bổng khác nhau chỉ bằng những cốc nước thủy tinh và một chiếc đũa đấy. Các con sẽ hiểu âm thanh được tạo ra từ những rung động nhỏ truyền trong không khí, sau đó tiếp tục truyền qua nước và lan xuống đáy cốc như thế nào.

Ai thông minh hơn con tập 2 với chủ đề Ngôi trường trong mơ phát hành tại các nhà sách trên toàn quốc trong tháng 9 với giá: 50.000 đồng, đính kèm bảng decal xinh xắn. Hãy để người bạn thông thái này cùng con đến trường thật vui nhé bố mẹ!

Đặt ấn phẩm online ngay tại: FAHASA

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

HHT - Khi cạ cứng tự nhiên quay ra giận đùng đùng. Là có thân dữ chưa? Nếu bạn đã hoặc đang rơi vào tình huống bực bội với bạn mình, Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới Tập 2 chính là cẩm nang để xóa tan hiểu lầm và nạp thêm năng lượng cho chuyến xe tình bạn lại lao đi vun vút.