Khám phá những bộ sưu tập siêu đắt đỏ xịn xò hoặc siêu đáng yêu của idol K-Pop

Khám phá những bộ sưu tập siêu đắt đỏ xịn xò hoặc siêu đáng yêu của idol K-Pop
HHT - Nếu như bạn thích sưu tập truyện tranh, rồi các món đồ có in hình nhân vật hoạt hình, rồi phụ kiện thời trang thì các nghệ sĩ Hàn Quốc cũng có sở thích tương tự.

Khám phá những bộ sưu tập siêu đắt đỏ xịn xò hoặc siêu đáng yêu của idol K-Pop ảnh 1

T.O.P nhóm BIG BANG rất thích ngắm tranh, và anh chàng sẵn sàng chi tới 95% thu nhập của mình để mua các bức tranh đẹp. T.O.P thường xuyên bay sang Pháp dự các triển lãm tranh. Và nhà T.O.P thì như một bảo tàng thu nhỏ ấy, những góc đẹp nhất đều dành để treo tranh thôi.

Khám phá những bộ sưu tập siêu đắt đỏ xịn xò hoặc siêu đáng yêu của idol K-Pop ảnh 2

G-Dragon thì lại không thể cầm lòng trước những đôi giày siêu kỳ cục, và lại còn là phiên bản giới hạn, được sản xuất rất ít nữa chứ. Mỗi khi mua được những đôi giày đặc biệt như thế này, trưởng nhóm BIG BANG đều khoe lên Instagram. Đúng là chỉ có người ăn mặc độc đáo như G-Dragon mới diện được các mẫu giày ngộ nghĩnh này thôi.

Khám phá những bộ sưu tập siêu đắt đỏ xịn xò hoặc siêu đáng yêu của idol K-Pop ảnh 3

Sở thích của Taeil nhóm Block B không giống với các ca sĩ khác. Taeil có một bể cá lớn trong nhà, với khoảng 70 loại cá khác nhau. Hễ rảnh lúc nào là Taeil lại cho cá ăn rồi ngắm chúng bơi lội. Loài cá mà anh chàng cưng nhất là cá mèo, chúng có bộ da trông giống báo đốm và có râu dài giống con mèo.

Khám phá những bộ sưu tập siêu đắt đỏ xịn xò hoặc siêu đáng yêu của idol K-Pop ảnh 4

Thật ra ai cũng thích những đôi giày sneaker vừa đẹp, êm chân, lại dễ mặc với nhiều loại trang phục khác nhau. Lee Gi Kwang nhóm Highlight có tới hàng trăm đôi giày sneaker đủ màu đủ nhãn hiệu, và phải dành riêng một phòng cho chúng đấy. Gi Kwang bảo quản giày rất cẩn thận, không bao giờ quăng bừa bãi đâu.

Khám phá những bộ sưu tập siêu đắt đỏ xịn xò hoặc siêu đáng yêu của idol K-Pop ảnh 5

The Simpsons là phim hoạt hình rất nổi tiếng của Mỹ, kể về một gia đình thời tiền sử vô cùng ngộ nghĩnh. HyunA yêu mến các thành viên nhà Simpsons từ lâu rồi, cứ gặp bất kỳ món đồ nào có in hình của họ là HyunA sẽ mua ngay. Từ chăn, quần áo, đồ trang sức, túi xách, búp bê… HyunA đều gom lại và bày ở nhà.

Khám phá những bộ sưu tập siêu đắt đỏ xịn xò hoặc siêu đáng yêu của idol K-Pop ảnh 6

Trưởng nhóm RM nhóm BTS thì chỉ yêu mến chú gấu Ryan dễ thương trong mạng xã hội Kakao Talk thôi. RM sưu tầm từ búp bê đến gối, ốp điện thoại, tóm lại là mọi thứ có liên quan đến chú gấu mũm mĩm đáng yêu này. Các fan cũng thường tặng anh chàng những món đồ hình gấu Ryan và dĩ nhiên, RM đều sung sướng vô cùng.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm