Khám phá những điều bé nhỏ nhưng lại giúp Black Pink hạnh phúc ngập tràn

Khám phá những điều bé nhỏ nhưng lại giúp Black Pink hạnh phúc ngập tràn
HHT - Black Pink cũng chẳng cần hạnh phúc cao xa, mà luôn thấy vui vẻ từ những điều bé nhỏ giản dị nhất.

Thời gian gần đây, giới trẻ Hàn Quốc đang thịnh hành trào lưu “So-hwak-haeng”, nghĩa là học cách cảm nhận hạnh phúc từ những điều bé nhỏ, đơn giản mà ta vẫn gặp hàng ngày. Trào lưu này lan tỏa với mục đích sẽ giúp mọi người tìm thấy niềm vui lớn từ những việc tưởng như bình thường.

Khám phá những điều bé nhỏ nhưng lại giúp Black Pink hạnh phúc ngập tràn ảnh 1

Black Pink cũng được hỏi về “So-hwak-haeng” của nhóm, và hóa ra cô gái nào cũng có những niềm vui bé nhỏ như vậy. Lisa luôn mong chờ được gọi điện cho mẹ mình hàng ngày. “Mẹ rất vui khi thấy nhóm chúng em đã trở lại sân khấu. Nói chuyện với mẹ giúp em có thêm sức mạnh đấy”.

Khám phá những điều bé nhỏ nhưng lại giúp Black Pink hạnh phúc ngập tràn ảnh 2

Rosé chọn nghe nhạc làm niềm vui “Em luôn tranh thủ thời gian rảnh để nghe những ca khúc. Em cảm thấy âm nhạc có thể chữa lành mọi thứ, thật thoải mái và dễ chịu”. Jisoo lại rất thích đọc sách “Mỗi khi tìm được một cuốn sách hay, em lại vui vô cùng. Em luôn hạnh phúc sau khi đọc hết một cuốn sách thú vị”.

Khám phá những điều bé nhỏ nhưng lại giúp Black Pink hạnh phúc ngập tràn ảnh 3

Jennie lại dành niềm vui cho chú cún cưng “Mỗi khi được chơi đùa với cún cưng trong ký túc xá, em lại quên hết mệt mỏi”. Còn bạn, niềm vui bé nhỏ của bạn là gì thế?

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm