Khám phá những điều bé nhỏ nhưng lại giúp Black Pink hạnh phúc ngập tràn

Khám phá những điều bé nhỏ nhưng lại giúp Black Pink hạnh phúc ngập tràn
HHT - Black Pink cũng chẳng cần hạnh phúc cao xa, mà luôn thấy vui vẻ từ những điều bé nhỏ giản dị nhất.

Thời gian gần đây, giới trẻ Hàn Quốc đang thịnh hành trào lưu “So-hwak-haeng”, nghĩa là học cách cảm nhận hạnh phúc từ những điều bé nhỏ, đơn giản mà ta vẫn gặp hàng ngày. Trào lưu này lan tỏa với mục đích sẽ giúp mọi người tìm thấy niềm vui lớn từ những việc tưởng như bình thường.

Khám phá những điều bé nhỏ nhưng lại giúp Black Pink hạnh phúc ngập tràn ảnh 1

Black Pink cũng được hỏi về “So-hwak-haeng” của nhóm, và hóa ra cô gái nào cũng có những niềm vui bé nhỏ như vậy. Lisa luôn mong chờ được gọi điện cho mẹ mình hàng ngày. “Mẹ rất vui khi thấy nhóm chúng em đã trở lại sân khấu. Nói chuyện với mẹ giúp em có thêm sức mạnh đấy”.

Khám phá những điều bé nhỏ nhưng lại giúp Black Pink hạnh phúc ngập tràn ảnh 2

Rosé chọn nghe nhạc làm niềm vui “Em luôn tranh thủ thời gian rảnh để nghe những ca khúc. Em cảm thấy âm nhạc có thể chữa lành mọi thứ, thật thoải mái và dễ chịu”. Jisoo lại rất thích đọc sách “Mỗi khi tìm được một cuốn sách hay, em lại vui vô cùng. Em luôn hạnh phúc sau khi đọc hết một cuốn sách thú vị”.

Khám phá những điều bé nhỏ nhưng lại giúp Black Pink hạnh phúc ngập tràn ảnh 3

Jennie lại dành niềm vui cho chú cún cưng “Mỗi khi được chơi đùa với cún cưng trong ký túc xá, em lại quên hết mệt mỏi”. Còn bạn, niềm vui bé nhỏ của bạn là gì thế?

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm