Khám phá những “lời tự sự” rất thú vị và cực bất ngờ của 12 cung hoàng đạo

HHT - Những "lời tự sự" rất thú vị và cực bất ngờ, nói lên những tính cách nổi bật của 12 cung hoàng đạo, bạn muốn khám phá không ?

Bạch Dương

Mặc dù tôi không được kiên nhẫn cho lắm, nhưng tôi là người có “thần kinh thép”, rất hiếm khi nói từ “không” hay “không thể”. Đối với tôi, mọi việc đều có cách thực hiện, mọi khó khăn đều có hướng giải quyết. Tôi cũng chẳng thích bị “đeo bám” vì tôi vốn thích “đeo bám” người khác nhiều hơn. Tôi thích sự thẳng thắn, chân thành chứ chẳng ưa gì những lời nói quanh co. Vì thế nếu làm bạn với tôi, bạn sẽ thấy rất thoải mái vì tôi rất hiếm khi, hay có thể nói là chẳng bao giờ dối trá với bạn bè.

Khám phá những “lời tự sự” rất thú vị và cực bất ngờ của 12 cung hoàng đạo ảnh 1
Kim Ngưu

Tôi là người biết kiểm soát tốt bản thân và có tính độc lập cao, vì thế tôi thích tự mình làm mọi việc. Tôi cũng chẳng thích bị đưa vào những tình huống bất ngờ và cũng chẳng ưa gì sự ngạc nhiên. Trong các mối quan hệ, tôi là người hết lòng vì người khác, nên cũng rất mong muốn mọi người hết lòng vì tôi. Đôi khi mọi người nói rằng tôi có một vẻ ngoài hơi khô khan và khó gần, nhưng thực tế tôi là một người giàu tình cảm và sẵn sàng làm bất kỳ việc gì vì người mình yêu.

Song Tử

Điểm yếu trong tính cách của tôi là “sáng nắng, chiều mưa, trưa sụt sùi”, rất hay “cả thèm chóng chán”, vì thế đôi khi tôi rất dễ đánh mất đi một mối quan hệ tốt. Đổi lại, tôi cũng là người vô tư, dễ gần và dễ kết bạn. Tôi thường chỉ bị “giữ chân” lâu nhất trong chuyện tình cảm bởi những người cực kỳ cuốn hút và luôn biết cách làm mới mình. Nói vậy nhưng đừng nghĩ tôi là một người không sâu sắc và hời hợt nhé, một trong những sở thích của tôi là được giúp đỡ người khác đấy!

 Cự Giải

Nếu chúng ta chưa bao giờ quen biết nhau, đừng bao giờ khuyên tôi nên làm gì hay nói gì trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Nhưng khi đã là bạn của tôi, bạn sẽ luôn có cảm giác được an toàn và thanh thản khi ở bên cạnh tôi. Tôi cũng là người hiểu được giá trị của cuộc sống và luôn rất trân trọng những gì mình đang có.

Khám phá những “lời tự sự” rất thú vị và cực bất ngờ của 12 cung hoàng đạo ảnh 2

Sư Tử

Tôi là người luôn hướng về tương lai và không thích sống với quá khứ. Lúc nào tôi cũng có cảm giác mình tràn đầy năng lượng và thích làm việc. Tôi luôn thích là ông chủ của chính mình chứ không thích bị chi phối bởi người khác trong bất kỳ lĩnh vực gì. Vì thế, nếu là bạn của tôi, đừng cố ép tôi phải làm theo ý của bạn, hãy để tôi tự chịu trách nhiệm với bản thân mình. Đổi lại, bạn sẽ có một người bạn rất tốt và một tình bạn bền vững.

 Xử Nữ

Tôi sẽ chẳng sờ tay vào việc gì mà tôi biết là tôi không thể làm được. Tôi rất sợ bạn bè không tin tưởng tôi, và coi thường tôi ở chỗ đông người. Vì  tôi là người sẵn sàng hi sinh vì bạn bè, dễ tha thứ và mủi lòng trước những người lời xin lỗi chân thành. Tuy nhiên, trong cách trò chuyện, tôi thích những câu chuyện mang tính lí trí nhiều hơn là quá nặng nề về chuyện tình cảm.

Thiên Bình

Tôi thích cái đẹp, sự cân bằng và hoàn thiện. Mọi người hay cho rằng không nên tranh cãi với tôi nhiều vì tôi luôn có được những lý luận rất vững chắc. Nhưng dù vậy, tôi cũng là người biết lắng nghe người khác và biết chia sẻ cảm xúc một cách chân thành. Nhiều khi tôi hơi quá chú trọng đến ngoại hình, nhưng tôi luôn là một người yêu hết mình và không thích lăng nhăng.

Khám phá những “lời tự sự” rất thú vị và cực bất ngờ của 12 cung hoàng đạo ảnh 3

Thần Nông

Tôi không phải là một người thích thể hiện bản thân và “ngửa bài” cho người khác biết tất cả về mình. Tôi thích giữ cho mình sự riêng tư, vì thế, đừng mất công “khai thác” những gì tôi biết, tốt nhất là bạn nên dành thời gian tự tìm hiểu. Với tôi, bạn bè là những người rất quan trọng. Vì thế, chỉ cần chứng tỏ bạn là một người trung thực, không dối trá, tôi sẽ sẵn sàng làm bạn với bạn.

Nhân Mã

Tôi là một người cởi mở và thân thiện, quan niệm sống của tôi rất thoáng, nên tôi không thích sự chỉn chu ngăn nắp quá. Nếu ghé thăm phòng tôi mà bạn thấy có hơi bừa bộn, chính là do tôi cố tình đấy. Thậm chí, đôi khi bạn sẽ thấy sự “bừa bộn” đó được sắp xếp theo cách có chủ đích rõ ràng. Tôi cũng thích khuyên mọi người sống vì bản thân họ trước rồi hãy sống vì người khác. Vì tôi vốn không phải là người thích sự ràng buộc và ỷ lại.

Ma Kết

Bất cứ khi nào nhìn thấy một cơ hội, tôi rất sẵn sàng bước lên trước một bước để nắm lấy nó. Làm bạn với tôi, đôi lúc bạn sẽ thấy tôi sống rất đơn giản, nhưng đôi lúc lại đưa ra những quyết định khó hiểu một cách kỳ lạ. Cho dù công việc có khó khăn và mất thời gian đến đâu, bạn cũng có thể yên tâm nếu có tôi bên cạnh, vì tôi luôn thích hoàn thành công việc một cách hoàn hảo nhất, kể cả phải mất khá nhiều thời gian.

Khám phá những “lời tự sự” rất thú vị và cực bất ngờ của 12 cung hoàng đạo ảnh 4

Bảo Bình

Tôi luôn tìm kiếm những điều mới lạ trong tình yêu. Tôi thích tình yêu của mình phải thật đặc biệt, không đơn giản và giống như những người khác. Vì thế, nếu là người yêu của tôi, chắc chắn bạn sẽ luôn được trải nghiệm những điều bất ngờ và thú vị, và tôi cũng không dễ dàng từ bỏ tình cảm của mình, trừ phi đó phải là một việc có lợi cho người tôi yêu mến. Tôi cũng rất hay đóng vai trò là một cái “thùng rác” tốt bụng, sẵn sàng cho bạn bè trút bỏ mọi tâm sự mà không hề thể hiện bất kỳ phản ứng gì.

Song Ngư

Tôi là người nhạy cảm theo cả nghĩa tích cực và tiêu cực. Sự nhạy cảm của tôi đôi khi giúp tôi có thể hiểu được những gì người khác muốn nói ngay cả khi họ mới chỉ thể hiện ở hành động chứ chưa hề nói ra. Nhưng đôi khi sự nhạy cảm quá cũng khiến tôi trở thành một người yếu đuối. Tôi cũng không phải là một người chủ động trong mọi mối quan hệ, nhưng tôi biết lúc nào nên nói gì và không nên làm gì.

Khám phá những “lời tự sự” rất thú vị và cực bất ngờ của 12 cung hoàng đạo ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm