Khám phá những món ăn vặt hấp dẫn nhất hành tinh

Khám phá những món ăn vặt hấp dẫn nhất hành tinh
HHT - Chỉ nhìn thôi, chúng ta ai cũng muốn thử rồi! Chẳng ai có thể cưỡng lại sự hấp dẫn của những món ăn này cả.

Rikuro Ojisan no Mise (Osaka, Nhật Bản)

Khám phá những món ăn vặt hấp dẫn nhất hành tinh ảnh 1

Những chiếc bánh ở đây được mệnh danh là "bánh bông lan phô mai ngon nhất Nhật Bản". Tiệm bánh ở Osaka này do thợ làm bánh có biệt danh Uncle Rikuro mở ra. Bánh phô mai đặc biệt mềm mịn và xốp. Ngày nào cửa hàng cũng có hàng dài những người xếp hàng chờ mua bánh.

Unicorn Conut (Brisbane, Úc)

Khám phá những món ăn vặt hấp dẫn nhất hành tinh ảnh 2

Unicorn Conut chính là sự kết hợp độc đáo của kem ốc quế và donut, với lớp bánh donut có kem màu cầu vồng rực rỡ cùng chiếc sừng kì lân. Bạn có muốn thưởng thức một cây kem kì lân hay không? Chỉ nhìn thôi cũng khó có thể cưỡng lại sức hút của Unicorn Conut.

Ritter Sport (Berlin, Đức)

Khám phá những món ăn vặt hấp dẫn nhất hành tinh ảnh 3

Nếu là tín đồ của chocolate, chắc hẳn bạn biết tới nhãn hiệu chocolate nổi tiếng thế giới Ritter Sport. Tại Đức, thương hiệu này sở hữu một cửa hàng độc dáo. Khách hàng vào đây có thể tự thiết kế cho mình một thanh chocolate độc nhất vô nhị theo ý thích. Đầu tiên bạn có thể chọn chocolate trắng hay đen rồi sau đó chọn nguyên liệu, mùi hương yêu thích để cho vào thanh chocolate của mình. Sau khi hoàn thành, thành quả của bạn sẽ được đóng hộp gọn gàng và vô cùng đẹp mắt.

Rainbow Crepe (Stefano's, California, Mỹ)

Khám phá những món ăn vặt hấp dẫn nhất hành tinh ảnh 4

Bánh crepe cầu vồng này bao gồm 24 lớp bánh siêu mỏng, giữa mỗi lớp được phủ kem sữa tươi, trên cùng là lớp kem bơ màu cầu vồng bao phủ mặt bánh cùng với lá vàng Ý 24 carat rắc trên cùng. Đẹp mắt, ngon lành và đẳng cấp là những từ có thể dùng để miêu tả chiếc bánh hoàn mĩ này!

Ciquikou Sugar Painting (Trùng Khánh, Trung Quốc)

Khám phá những món ăn vặt hấp dẫn nhất hành tinh ảnh 5

Nghệ thuật vẽ đường này là truyền thống lâu đời của Trung Quốc. Đường được nấu chảy thành caramel ở nhiệt độ thích hợp để các nghệ nhân có thể vẽ nên bức tranh đường độc đáo. Bạn có thể đặt một cây kẹo vẽ hình con vật mà mình yêu thích hoặc cũng có thể sử dụng vòng quay may mắn để chọn ra hình vẽ ngẫu nhiên.

Mỗi cây kẹo là một tác phẩm nghệ thuật và những người bán hàng ở đây chính là những người nghệ sĩ thật thụ.

Ly kem khổng lồ (Tokyo, Nhật Bản)

Khám phá những món ăn vặt hấp dẫn nhất hành tinh ảnh 6

Nếu bạn tới du lịch Tokyo, đừng quên nếm thử ly kem khổng lồ này nhé. Bạn cần rủ thêm người đi cùng vì đảm bảo một mình bạn không tài nào ăn hết đâu. Ly kem cao 61 cm, chứa đầy kem, nước siro chocolate và topping là kem sữa tươi khổng lồ.

Bánh chậu cây (Jardin, Las Vegas, Mỹ)

Khám phá những món ăn vặt hấp dẫn nhất hành tinh ảnh 7

Chiếc bánh này rất nổi tiếng vì giống hệt chậu cây thật. Từ hoa đến chậu đều có thể ăn được. Các bông hoa ở đây đều được làm bằng tay y hệt như thật và chậu là chocolate kết hợp với bánh bông lan cùng bột chocolate để tạo thành "đất".

 Avolato (Snowflake, London, Anh)

Khám phá những món ăn vặt hấp dẫn nhất hành tinh ảnh 8

Đây không phải là một trái bơ! Đây chính là kem trái bơ nổi tiếng của Snowflake. Trái bơ sẽ được cạo lấy phần thịt để tạo thành kem bơ, sau đó cho kem bơ vào lại trong vỏ trái bơ. Người ta sẽ khoét một lỗ để cho hột bơ làm từ kem tươi vào. Nếu nhìn sơ bên ngoài thì làm sao có thể phân biệt trái bơ thật và kem bơ chứ?

Theo Thiên Thần Nhỏ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm