Khám phá "nội dung" bên trong 15 chiếc vali Hoa hậu Khánh Vân mang đến Miss Universe 2021

HHT - Trước ngày lên đường sang Mỹ dự thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân đã có 1 buổi giới thiệu căn phòng chứa toàn bộ trang phục, phụ kiện mà cô lựa chọn mang theo đến đấu trường nhan sắc quốc tế lần này.
Khám phá "nội dung" bên trong 15 chiếc vali Hoa hậu Khánh Vân mang đến Miss Universe 2021 ảnh 1

Năm nay Miss Universe diễn ra tại Florida, có thời tiết gần giống với Việt Nam nên Hoa hậu Khánh Vân không phải lo lắng nhiều chuyện thay đổi thời tiết.

Khám phá "nội dung" bên trong 15 chiếc vali Hoa hậu Khánh Vân mang đến Miss Universe 2021 ảnh 2

Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nàng hậu chủ động trang bị rất nhiều kiểu khẩu trang để bảo hộ cho bản thân. Tổ chức Miss Universe cũng yêu cầu các thí sinh trong quá trình tham gia cuộc thi phải mang khẩu trang y tế.

Khám phá "nội dung" bên trong 15 chiếc vali Hoa hậu Khánh Vân mang đến Miss Universe 2021 ảnh 3

Vì vậy, stylist đã chuẩn bị cho Khánh Vân rất nhiều khẩu trang phù hợp với từng set trang phục, được đính kết tỉ mỉ hài hoà.

Khám phá "nội dung" bên trong 15 chiếc vali Hoa hậu Khánh Vân mang đến Miss Universe 2021 ảnh 4

15 chiếc vali cùng Khánh Vân đến Mỹ được khắc tên “Nguyễn Trần Khánh Vân” và quốc kì Việt Nam, tạo sự đồng nhất và dễ dàng quản lý trong quá trình vận chuyển.

Khám phá "nội dung" bên trong 15 chiếc vali Hoa hậu Khánh Vân mang đến Miss Universe 2021 ảnh 5
Khám phá "nội dung" bên trong 15 chiếc vali Hoa hậu Khánh Vân mang đến Miss Universe 2021 ảnh 6

Về phần trang phục, phụ kiện, năm nay Khánh Vân được một hãng trang sức đá quý thiết kế các bộ trang sức tuyệt đẹp cho riêng những bộ váy đặc biệt.

Khám phá "nội dung" bên trong 15 chiếc vali Hoa hậu Khánh Vân mang đến Miss Universe 2021 ảnh 7
Khám phá "nội dung" bên trong 15 chiếc vali Hoa hậu Khánh Vân mang đến Miss Universe 2021 ảnh 8

Cùng với đó là các phụ kiện từ các thương hiệu Việt Nam, như bộ phụ kiện lấy cảm hứng từ những vật dụng quen thuộc của làng quê Việt Nam: Hoa sen, nón lá, rế nồi…

Khám phá "nội dung" bên trong 15 chiếc vali Hoa hậu Khánh Vân mang đến Miss Universe 2021 ảnh 9

Tinh thần năm nay của Khánh Vân mang đến Miss Universe sẽ là quảng bá văn hoá du lịch Việt Nam. Nàng hậu chia sẻ có hơn 25 NTK và thương hiệu thời trang trong nước đã hỗ trợ trang phục, phụ kiện, giày dép cho cô trong lần tham dự đấu trường sắc đẹp này. Để thuận tiện cho việc sắp xếp trang phục mỗi ngày, stylist chuẩn bị sẵn một cuốn look-book trang phục cho nàng hậu.

Với bộ trang phục dân tộc Kén Em, nàng hậu cũng rất tỉ mẩn học cách lắp ráp sao cho chính xác nhất, sang tới Mỹ, trước ngày thi, Khánh Vân sẽ phái dành gần 1 tiếng để lắp ráp hoàn thiện set trang phục này.

Khám phá "nội dung" bên trong 15 chiếc vali Hoa hậu Khánh Vân mang đến Miss Universe 2021 ảnh 10

Miss Universe 69th diễn ra tại Mỹ từ ngày 6 - 16/05/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ).

Khám phá "nội dung" bên trong 15 chiếc vali Hoa hậu Khánh Vân mang đến Miss Universe 2021 ảnh 14
Tin liên quan