Khám phá sân khấu hoành tráng của đêm bán kết Hoa Hậu Việt Nam 2020

HHT - Các khâu chuẩn bị phục vụ cho đêm bán kết của Hoa Hậu Việt Nam 2020 diễn ra vào tối 10/10 đang được gấp rút thực hiện. Sân khấu hoành tráng của đêm thi tại Cung Điền kinh Mỹ Đình cũng đang được hoàn thiện để sẵn sàng chào đón Top 60 thí sinh của cuộc thi.
Khám phá sân khấu hoành tráng của đêm bán kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 1

Sân khấu có chiều ngang 34m, chiều sâu 27m, được dựng công phu chắc chắn để đảm bảo cho mọi màn trình diễn của đêm bán kết được diễn ra suôn sẻ. Hai bên sân khấu cũng có 2 màn hình LED lớn 5m x 8m để  khán giả ngồi xa cũng có thể nhìn rõ thí sinh.

Khám phá sân khấu hoành tráng của đêm bán kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 2
Sân khấu được bắt đầu thi công từ trưa ngày 5/10, dự kiến 10 giờ sáng ngày 8/10 sẽ hoàn chỉnh toàn bộ để chiều ngày 8/10, thí sinh sẽ bắt đầu tới làm quen sân khấu và tập luyện tại đây.
Khám phá sân khấu hoành tráng của đêm bán kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 3
Số lượng ghế ngồi cho đêm bán kết là khoảng 4.000 chỗ, bao gồm 3000 chỗ phía trên khán đài và 1000 chỗ bên dưới khán đài gần sân khấu.
Khám phá sân khấu hoành tráng của đêm bán kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 4
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết sân khấu sẽ không sử dụng đạo cụ, vừa để tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo giúp màn trình diễn của các thí sinh được phô diễn một cách hoàn hảo nhất.
Khám phá sân khấu hoành tráng của đêm bán kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 5
Cũng theo đạo diễn Hoàng Nhật Nam, chương trình của đêm chung kết cũng sẽ được đảm bảo chất lượng về mặt trình diễn và gửi gắm được những thông điệp nhân văn ý nghĩa tới khán giả cả nước. 
Khám phá sân khấu hoành tráng của đêm bán kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 6 Cung Điền kinh Mỹ Đình - Nơi tổ chức đêm bán kết Hoa Hậu Việt Nam 2020
Đêm bán kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 sẽ được tổ chức vào tối ngày 10/10, được lên sóng trực tiếp trên kênh VTV6 của Đài Truyền hình VN cùng một số Đài truyền hình các tỉnh, đồng thời được phát live stream trên fanpage Hoa Hậu Việt Nam, báo Tiền Phong, công ty Sen Vàng, YAN Pop…
Khám phá sân khấu hoành tráng của đêm bán kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).