Khám phá tủ đồ của Hạnh Merriman - nhà thiết kế gốc Việt đang được chú ý ở Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong làn sóng xu hướng đa dạng hóa thời trang, giới thời trang đang dành spotlight cho các nhà thiết kế nữ. Hạnh Merriman, nhà thiết kế gốc Việt nổi lên với bộ sưu tập HANH Collection. Mới đây cô chia sẻ với Couveteur tủ quần áo, trang sức của mình, nơi ẩn giấu DNA sáng tạo của cô.

Làn sóng đa dạng hóa thời trang, để đảm bảo thẩm mỹ và vẻ đẹp không có sự phân biệt và ranh giới. Một loạt nhà thiết kế nữ nổi lên như nhà thiết kế Sun Yuul Yie với thương hiệu giày chinh phục các sao Hollywood YUUL YIE; Yoon Ahn - nữ thiết kế trang sức được bổ nhiệm phụ trách trang sức nam cho Dior và thành công với thương hiệu riêng Ambush. Trong bối cảnh đó, Hạnh Merriman cũng tìm thấy cơ hội của mình. Cùng ngắm tủ đồ riêng lộng lẫy của nhà thiết kế gốc Việt đang được giới thời trang chú ý.

"Tôi yêu đồ trang sức! Tôi chú ý thực sự đến từng chi tiết, cách phối màu bắt mắt và thiết kế đặc biệt của một món trang sức".

Khám phá tủ đồ của Hạnh Merriman - nhà thiết kế gốc Việt đang được chú ý ở Mỹ ảnh 1

Hạnh Merriman chia sẻ: “Tôi luôn mặc quần áo cho chính mình, cho niềm vui của riêng tôi. Tôi đã mặc rất nhiều thiết kế của Rick Owens, Margiela, Sacai, Commes des Garçons và Balenciaga. Và tất nhiên là một bộ sưu tập Balenciaga từ triều đại của Nicolas Ghesquière”. Hạnh Merriman sưu tầm trang sức và quần áo hiếm nằm trong kho tàng lịch sử của các nhà mốt.

Khám phá tủ đồ của Hạnh Merriman - nhà thiết kế gốc Việt đang được chú ý ở Mỹ ảnh 2
Đây là chiếc áo vest của Balenciaga từ nhiệm kỳ của Nicolas Ghesquière. "Tôi tin rằng mình là một trong số rất, rất ít người có món đồ này." - Hạnh Merriman chia sẻ.

Hạnh Merriman ra mắt bộ sưu tập HANH vào năm 2021 và được giới thời trang tại Mỹ đánh giá cao. Trong các thiết kế của mình, cô đưa ý tưởng của mình về những gì một người phụ nữ hiện đại muốn mặc với các yếu tố di sản Việt Nam của riêng cô. Từ Dallas và New York đến các buổi trình diễn ở Paris và Milan, Hạnh Merriman tiếp tục trở thành nhân tố thu hút của thế giới thời trang bởi những bộ trang phục nguyên bản, phá cách. Blog phong cách Life in Travel của cô có độ phủ sóng rộng rãi. Các thiết kế của Hạnh Merriman xuất hiện trên các tạp chí uy tín trong giới thời trang như Vogue Mỹ, InStyle, Allure, Elle, Glamour, D Magazine và Vanity Fair.

Khám phá tủ đồ của Hạnh Merriman - nhà thiết kế gốc Việt đang được chú ý ở Mỹ ảnh 3

"Mẹ tôi đã tặng tôi chiếc túi này. Đó là món quà đầu tiên mà bố tôi tặng cho mẹ tôi khi bà 16 tuổi. Nó đã hơn 60 năm tuổi và giữ một vị trí rất đặc biệt trong trái tim tôi".

Khám phá tủ đồ của Hạnh Merriman - nhà thiết kế gốc Việt đang được chú ý ở Mỹ ảnh 4

Bộ sưu tập túi xách của nhà thiết kế vô cùng ấn tượng với đủ các sắc thái sắc màu.

Khám phá tủ đồ của Hạnh Merriman - nhà thiết kế gốc Việt đang được chú ý ở Mỹ ảnh 5
Trong ngăn kéo phụ kiện là một bộ sưu tập ngoạn mục các khóa thắt lưng cổ điển của nhà điêu khắc Christopher Ross trông giống như viện bảo tàng mini tại nhà.
Khám phá tủ đồ của Hạnh Merriman - nhà thiết kế gốc Việt đang được chú ý ở Mỹ ảnh 6
Bộ này là từ bộ sưu tập đầu tiên của Hạnh Merriman. Áo Tre có thể được mặc phía trước hoặc phía sau đều được. Kết hợp với váy Lily phù hợp. Một dấu ấn tôn vinh văn hóa Việt Nam.
Khám phá tủ đồ của Hạnh Merriman - nhà thiết kế gốc Việt đang được chú ý ở Mỹ ảnh 7

Những món trang sức tinh xảo chi tiết trong kho trang phục của nhà thiết kế.

Khám phá tủ đồ của Hạnh Merriman - nhà thiết kế gốc Việt đang được chú ý ở Mỹ ảnh 8

Một trong những thiết kế giày vintage của Prada mà NTK Hạnh Merriman rất yêu thích.

Khám phá tủ đồ của Hạnh Merriman - nhà thiết kế gốc Việt đang được chú ý ở Mỹ ảnh 9
Theo Couveteur
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm