Khám phá Việt Nam phiên bản "vùng đất cổ xưa đầy bí ẩn"

Khám phá Việt Nam phiên bản "vùng đất cổ xưa đầy bí ẩn"
HHT - Những hình ảnh bình dị nhất, mộc mạc nhất của Việt Nam trên mọi vùng miền đều được vlogger người Úc - Benn Tkalcevic ghi lại qua những hành trình, chuyến đi mà anh đã trải nghiệm tại đây.

Benn Tkalcevic là một Vlogger nổi tiếng ở Úc với nhiều video về những vùng đất mà anh đã đặt chân tới. Và lần này anh chọn Việt Nam là điếm đến tiếp theo. Anh đặt tên cho hành trình của anh tại Việt Nam là: Việt Nam - Vùng đất cổ xưa đầy bí ẩn. Benn chia sẻ thêm rằng: "Hành trình của tôi tới Việt Nam là một trong những trải nghiệm khó quên nhất trong cuộc đời tôi. Vì vậy tôi đã đặt rất nhiều tâm huyết vào video này để có thể chia sẻ với cả thế giới!"

Từ Hà Nội, Hạ Long cho đến Hội An, Tràng An, Chùa Bái Đính,... hình ảnh một Việt Nam từ thành thị đến miền quê, từ rừng núi đến biển cả, từ Bắc đến Nam. Tất cả đều tạo nên một Việt Nam đẹp mê hồn khiến ai cũng chỉ muốn "xách vali lên và đi" khám phá hết mọi nẻo đường của Việt Nam.

Mở đầu video anh có nói rằng: "Bạn có thấy những người này không? Mỗi ngày họ đều làm những việc giống nhau lái xe trên con đường giống nhau tuần này qua tuần khác cứ như không có sự lưa chọn. Tôi thường giống như họ, làm việc mỗi ngày và tin rằng đồng tiền quan trọng hơn là cuộc sống khám phá. Nhưng giờ thì không, tôi đã thử một cuộc sống mới - Cuộc sống của sự khám phá".

Vậy còn bạn thì sao? Hãy bắt đầu cuộc sống trải nghiệm của mình thôi nào!

THANH THỦY

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm