Khám phá vũ trụ diệu kỳ cùng "Ai thông minh hơn con" phiên bản mới: Đố bố mẹ biết đấy!

Khám phá vũ trụ diệu kỳ cùng "Ai thông minh hơn con" phiên bản mới: Đố bố mẹ biết đấy!
HHT - Ai thông minh hơn con tập 3 - Đố bố mẹ biết đấy sẽ đem đến cho chúng ta những bật mí vô cùng hài hước và thú vị về cậu bạn Mặt Trăng đầy bí ẩn. Sách sẽ được phát hành trên toàn quốc ngày 26 tháng 12.

Cuốn sách này có rất nhiều những câu hỏi… tréo ngoe về chủ đề Khoa học-Xã hội-Tự nhiên mà các con có thể sử dụng để… đánh đố bố mẹ mình, như:

- Tại sao Mặt Trăng lại “ăn” Mặt Trời?

- Mặt Trăng có to bằng Mặt Trời không?

- Tại sao Mặt Trăng có nhiều “lỗ thủng” thế?

Với chủ đề “Mặt Trăng đã được sinh ra như thế nào?”, cuốn sách sẽ trở thành sân chơi chung cho cả gia đình với lượng kiến thức vô cùng phong phú.

Ngoài “Hồ sơ mật về Mặt Trăng”, các con cũng được tìm hiểu về thủy triều và thiên thạch: Chính lực hấp dẫn của Mặt Trăng đã kéo nước lên cao và tạo nên hiện tượng thủy triều; còn thiên thạch chính là những “viên đạn” tàn phá các hành tinh, là nguyên nhân gây ra rất nhiều lỗ thủng trên bề mặt của Mặt Trăng đấy!

Khám phá vũ trụ diệu kỳ cùng "Ai thông minh hơn con" phiên bản mới: Đố bố mẹ biết đấy! ảnh 1

Sách còn có trò chơi trí tuệ bằng tiếng Anh và truyện song ngữ Anh - Việt sẽ giúp các con nạp kiến thức mới một cách nhanh - gọn - lẹ. Khả năng sáng tạo của con sẽ tăng lên đáng kể nếu bố mẹ cùng tham gia tìm đáp án chính xác nhất cho các câu hỏi cắc cớ của con.

Cùng gập sách lại và để các con kiểm tra xem giữa bố và mẹ, ai sẽ là người thông minh hơn con nào!

Ai thông minh hơn con tập 3 - Đố bố mẹ biết đấy sẽ đem đến cho chúng ta những bật mí vô cùng hài hước và thú vị về cậu bạn Mặt Trăng đầy bí ẩn. Sách sẽ được phát hành trên toàn quốc ngày 26 tháng 12. Giá 50.000 đồng, đính kèm decal siêu dễ thương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm